24h
Yeah1 News

Ngọc Trinh chăm luyện võ thuật để đóng Chị mẹ học yêu 2, hậu trường gây sốt vì body 'chuẩn không cần chỉnh'

Thứ tư, 20/07/2022 | 10:48 (GMT+7)

Đảm nhận vai Băng Di - một bà mẹ đơn thân lăn lộn trong showbiz ở Chị mẹ học yêu 2, Ngọc Trinh còn phải luyện võ thuật để đảm nhận những cảnh hành động trong các bộ phim mà nhân vật thể hiện.

Chị mẹ học yêu 2 có 6 tập phim, tiếp tục được đạo diễn Quốc Thuận “chèo lái” và nữ chính là Ngọc Trinh. Ở phần 2 này, Băng Di (Ngọc Trinh) không chỉ đau đầu chuyện tình cảm mà còn gặp phải nhiều áp lực về kinh tế hơn: tiền học cho Cu Bin (bé Nhật Minh) 30 triệu, shopping 50 triệu, tiền ăn 20 triệu, trả góp xe ô tô 20 triệu mỗi tháng… Vậy nên, cô nàng phải liên tục tạo scandal để hâm nóng tên tuổi mong nhận được nhiều dự án và chăm chỉ đi casting phim.

Ngọc Trinh chăm luyện võ thuật để đóng Chị mẹ học yêu 2, hậu trường gây sốt vì body 'chuẩn không cần chỉnh' - ảnh 1

Ngọc Trinh tiếp tục đồng hành cùng đạo diễn Quốc Thuận trong Chị mẹ học yêu 2

Đây là một phần phim có thử thách lớn với Ngọc Trinh vì cô không chỉ phải hóa thân vào Băng Di mà còn phải đóng những nhân vật mà Băng Di casting thành công. Có lúc Băng Di còn đi đóng phim cổ trang, yêu cầu phải có những cảnh múa kiếm đẹp mắt lại mang khí chất thần tiên hệt Tiểu Long Nữ; có lúc Băng Di lại phải đánh boxing cực ngầu.

Ngọc Trinh chăm luyện võ thuật để đóng Chị mẹ học yêu 2, hậu trường gây sốt vì body 'chuẩn không cần chỉnh' - ảnh 2

Ngọc Trinh hóa thân thành Tiểu Long Nữ

Ngọc Trinh chăm luyện võ thuật để đóng Chị mẹ học yêu 2, hậu trường gây sốt vì body 'chuẩn không cần chỉnh' - ảnh 3

Cũng có lúc phải vào vai cực ngầu

Đạo diễn Quốc Thuận chia sẻ khi chứng kiến sự nỗ lực của Ngọc Trinh cho Chị Mẹ Học Yêu phần 2: “Tôi thấy Ngọc Trinh đã lên “đô”, sáng tạo và có chiều sâu hơn phần 1. Ở phần trước, tôi đã luôn có những lo âu và trăn trở: không biết cô gái này diễn thế nào, diễn xuất liệu có giống “bình bông”, có chảnh chọe không.. Khi hoàn thành xong phần 1, tôi mới thở phào nhẹ nhõm vì may mắn gặp được Ngọc Trinh - một nữ diễn viên trẻ rất có tinh thần hợp tác. Vậy nên, kịch bản phần 2 được chúng tôi nâng cấp, làm khó hơn nhiều lần để trở thành một thử thách với Ngọc Trinh chứ không chỉ ở mức độ vừa tầm như Băng Di phần 1.

Trong Chị Mẹ Học Yêu 2, Ngọc Trinh vừa phải đánh nhau, nhào lộn, đứng trên mũi gươm, múa kiếm… nên trước khi phim bấm máy, Trinh đã phải tập luyện rất vất vả, cực khổ cùng cascadeur. Nhiều lúc, tôi thấy Trinh mệt mỏi, mồ hôi đổ túa ra nhưng vẫn kiên trì tập tiếp để lên hình tốt nhất có thể. Tôi đánh giá cao sự lăn xả của Ngọc Trinh. Còn bản thân tôi cùng ê-kíp phục trang phải “căng não” để giúp cô ấy xuất hiện đúng chuẩn một nữ hiệp Việt Nam, không lai tạo khi đóng cảnh cổ trang”.

Ngọc Trinh chăm luyện võ thuật để đóng Chị mẹ học yêu 2, hậu trường gây sốt vì body 'chuẩn không cần chỉnh' - ảnh 4
Ngọc Trinh chăm luyện võ thuật để đóng Chị mẹ học yêu 2, hậu trường gây sốt vì body 'chuẩn không cần chỉnh' - ảnh 5

Nữ diễn viên đã nỗ lực hết mình cho từng phân cảnh

Bản thân Ngọc Trinh cũng thú nhận Băng Di ở Chị Mẹ Học Yêu 2 khiến cô thấy khó và áp lực hơn hẳn nên đã phải bỏ rất nhiều công sức, nỗ lực cho nhân vật này. Sự giằng xé trong cuộc sống hiện tại của Băng Di đã giúp Ngọc Trinh có bước tiến xa hơn trong việc nâng tầm kỹ năng diễn xuất.

Bên cạnh đó, những cảnh võ thuật cũng là một thử thách lớn với Ngọc Trinh. Có cảnh cô phải đánh ngã cả dàn giáo dù chỉ lên hình mấy giây nhưng phải quay tới cả ngày và rất nguy hiểm. Bầm dập cả người vì tập luyện và phải đối mặt với việc có thể bị thương ở cảnh võ thuật, Ngọc Trinh vẫn tự mình thực hiện chứ không nhờ tới diễn viên đóng thế.

Ngọc Trinh chăm luyện võ thuật để đóng Chị mẹ học yêu 2, hậu trường gây sốt vì body 'chuẩn không cần chỉnh' - ảnh 6

Một số hình ảnh hậu trường tập luyện múa kiếm đã cho thấy sự kiên trì, chịu khó của người đẹp sinh năm 1989. Cô luôn cố gắng thực hiện chuẩn tới từng đường kiếm, cú xoay người hay đá chân… Vóc dáng quyến rũ, số đo 3 vòng chuẩn của Ngọc Trinh khi diện đồ thể thao tập luyện trong loạt ảnh hậu trường này cũng nhận được nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng chẳng kém tinh thần làm việc nghiêm túc của cô.

Chị Mẹ Học Yêu 2 thuộc chuỗi phim bộ độc quyền tự sản xuất (Original Series) của Galaxy Play. Khán giả có thể xem trọn 6 tập của Chị Mẹ Học Yêu 2 từ 14.07.2022, trên Galaxy Play để thấy được một Băng Di tươi mới và thú vị, cũng “khó nhằn” hơn trong phần mới.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục