24h
Yeah1 News

Netflix mang “Võ Sinh Đại Chiến” của đạo diễn Bá Cường đến khán giả thế giới

Thứ bảy, 14/01/2023 | 10:03 (GMT+7)

"Võ sinh đại chiến" là đứa con của tôi, dù đến với khán giả bằng hình thức nào tôi cũng muốn chuẩn bị thật chỉn chu và chuyên nghiệp", đạo diễn Bá Cường chia sẻ tại buổi công bố sự trở lại của "Võ sinh đại chiến" trên nền tảng phim chiếu mạng.

Phim Võ sinh đại chiến từng được giới thiệu đến công chúng vào đầu năm 2021. Tuy thời gian công chiếu không dài, nhưng bộ phim vẫn nhận được nhiều phản hồi vô cùng tích cực, khi khắc họa bức tranh nhiều màu sắc về nhiệt huyết, bản lĩnh của những người trẻ. Trải qua 5 năm ấp ủ với nhiều thay đổi chỉnh sửa cùng quá trình sản xuất gian nan, gián đoạn, bộ phim được đánh giá thành công trong việc khai thác đề tài võ thuật nước nhà.

Đạo diễn Bá Cường hội ngộ nữ chính Katleen Phan Võ ở buổi chiếu lại phim Võ sinh đại chiến.

Tại sự kiện, đạo diễn Bá Cường đã công bố sự trở lại của Võ sinh đại chiến trên Netflix, cũng như gửi lời cảm ơn đến những người đã ủng hộ, đón nhận bộ phim trong thời gian qua. “Võ sinh đại chiến là đứa con của tôi, dù đến với khán giả bằng hình thức nào tôi cũng muốn chuẩn bị thật chỉn chu và chuyên nghiệp. Đó là sự tôn trọng của tôi dành cho tác phẩm của mình cũng như tất cả các quý đối tác, nhà đầu tư, truyền thông báo chí và khán giả” - đạo diễn cho biết.

Biên kịch Trần Khánh Hoàng chia sẻ, ekip đã cố gắng sử dụng thật nhiều nền tảng võ thuật cổ truyền với hy vọng để lại dấu ấn về võ thuật Việt trong lòng khán giả. “Từng có ý kiến cho rằng, người xem sẽ thích thể loại hành động, đánh đấm hơn là võ thuật thuần tuý . Tuy nhiên với tôi, phim võ thuật vẫn là một thể loại xứng đáng được đầu tư, để có thể tạo ra một dòng phim mang nét đặc trưng của Việt Nam, ghi dấu ấn trong lòng người xem trên khắp thế giới” - biên kịch Trần Khánh Hoàng chia sẻ.

Netflix mang “Võ Sinh Đại Chiến” của đạo diễn Bá Cường đến khán giả thế giới - ảnh 1

Võ sinh đại chiến là bộ phim điện ảnh học đường pha yếu tố võ thuật với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đầy tiềm năng: Tiến Hoàng, Gi A Nguyễn, Katleen Phan Võ, võ sư 7 lần vô địch MMA thế giới - Nguyễn Trần Duy Nhất, MLee, Duy Khánh, nam vương Cao Xuân Tài, streamer Cris Phan,... 

Được chấp bút bởi biên kịch phim Em chưa 18, bộ phim mang đậm màu sắc học đường, tươi trẻ đầy tính giải trí, được lồng ghép yếu tố võ thuật một cách nhẹ nhàng. Sự kết hợp này là điều hiếm thấy ở các bộ phim học đường cũng như phim võ thuật khác của Việt Nam. 

Võ sinh đại chiến mang đến những pha đánh võ đẹp mắt đến từ đạo diễn hành động - võ sư Peter Phạm. Đặc biệt, tinh thần võ thuật truyền thống Việt Nam cũng được truyền tải hết sức chân thực và đầy mới mẻ, thông qua quá trình trưởng thành và theo đuổi đam mê võ thuật của những người trẻ.

Bộ phim Võ sinh đại chiến sẽ chính thức phát hành trên nền tảng Netflix vào ngày 23/01/2023 tới.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Võ sinh đại chiến  

Cùng chuyên mục