Lợi Trần, Hoàng Mèo tham gia "Thiếu niên Kungfu" của đạo diễn Võ Thanh Hòa

Yến Lê 08:19 11/09/2022

"Đạo diễn trăm tỷ" Võ Thanh Hòa vừa công bố tái xuất với phim thiếu nhi mang tên "Thiếu niên Kungfu". "Thiếu niên Kungfu" là dự án đặc biệt, do Võ Thanh Hòa kết hợp cùng nhóm Tony TV thực hiện.

Sau loạt dự án điện ảnh gây bão phòng vé, "đạo diễn trăm tỷ" Võ Thanh Hòa vừa công bố tái xuất với phim thiếu nhi mang tên "Thiếu niên Kungfu". "Thiếu niên Kungfu" là dự án đặc biệt, do Võ Thanh Hòa kết hợp cùng nhóm Tony TV thực hiện. Từ ngày 15/9 tới, tập đầu tiên của series này sẽ được phát sóng trên kênh YouTube Tony TV với hơn 8,3 triệu subscribe. 

batch_486A1131

 "Thiếu niên Kungfu" có nội dung nói về các bạn trẻ thi vào võ đường Kungfu nhằm mục đích nâng cao sức khỏe, trí tuệ và bồi đắp tình yêu với thiên nhiên. Suốt hành trình rèn luyện Kungfu, các bạn trẻ này luôn đối mặt với những thế lực xấu đang tìm cách phá hoại "Cây Tươi Vui" - linh vật mà võ đường bảo vệ. Ngoài ra, các bạn trẻ còn trải qua không ít thử thách liên quan đến việc thay đổi ý thức của dân làng trong việc bảo vệ "Cây Tươi Vui" và bảo vệ môi trường sống trong lành. 

"Vì đây là phim thiếu nhi nên các bài học mà ekip sản xuất cài cắm vào khá trực quan, vui nhộn, hướng đến đối tượng khán giả nhỏ tuổi. Với vai trò là đạo diễn và biên kịch, Hòa muốn tạo ra một bộ phim tươi vui, nhiều ý nghĩa cho các em thiếu nhi".

batch_486A0915

Nói về việc kết hợp với nhóm Tony TV, vị đạo diễn 8X cũng cho biết thêm: "Tony TV là nhóm các bạn trẻ nhiều năng lượng và thông minh. Làm việc với nhóm Tony TV, bản thân Hòa cũng thấy mình trẻ ra nhiều tuổi". 

Bên cạnh đó, để tăng tính hài hước, hấp dẫn cho series này, Võ Thanh Hòa cũng mời thêm các diễn viên như Lợi Trần, Hoàng Mèo, La Thành, Lê Nam, Bảo Anh Tóc Xoăn, Hiền Ngô tham gia dự án. Phần hành động cho phim được chỉ đạo diễn xuất bởi đạ diễn hành động Tuấn Anh Cas Nguyễn. Tuấn Anh Cas Nguyễn là người đã hợp tác với Võ Thanh Hòa trong các dự án điện ảnh ăn khách như Nghề siêu dễ - Chìa khóa trăm tỷ.

Bộ phim có khá nhiều cảnh quay được thực hiện ở các địa điểm hoang sơ như Rừng Quốc Gia Nam Cát Tiên, chùa Bát Nhã, thác Triệu Hải, Felix Blao Farm. Võ Thanh Hòa và nhóm Tony TV đã đưa cả ekip hơn 100 người đến những vùng đất này nhằm ghi lại những thước phim đẹp và chất lượng nhất. 

batch_486A0736

Cũng chính vì thế cho nên quá trình ghi hình diễn ra khá gian khổ và tốn hao sức lực. "Chuyện mưa nắng bất chợt hay có sự cố bất ngờ là điều không thể tránh được khi Hòa cùng hơn 100 anh em làm bộ phim này. Thêm nữa, do các bạn trong nhóm Tony TV lần đầu làm việc cùng với ekip chuyên nghiệp nên đôi lúc không tránh được bỡ ngỡ. Rất may là các bạn ấy bắt nhịp nhanh nên mọi việc sau đó diễn ra khá suôn sẻ. Đây là lần hiếm hoi Hòa làm phim thiếu nhi, nhưng Hòa tin rằng với sự cố gắng, nghiêm túc của cả ekip, đây chắc chắn là dự án hấp dẫn, ý nghĩa dành cho các bạn nhỏ", đạo diễn Võ Thanh Hòa chia sẻ thêm.

Tập 1 của bộ phim "Thiếu niên Kungfu" sẽ lên sóng vào tối 15/9, trên kênh YouTube Tony TV.

Võ Thanh Hòa sinh năm 1989, anh từng được biết đến như diễn viên triển vọng của màn ảnh Việt. Năm 9 tuổi, Võ Thanh Hòa đóng phim Hương dẻ của nữ đạo diễn Vĩnh Hương. Sau đó, anh lại đóng thêm các phim Chuyện tình bên dòng kênh Xáng, Bông dừa cạn, Miền đất phúc, Con gà trống.

Tuy nhiên, vai diễn giúp Võ Thanh Hòa để lại ấn tượng sâu sắc nhất lại là Điền của Cánh đồng bất tận. Nhờ vào lối diễn xuất mộc mạc, giản dị và duyên dáng, Võ Thanh Hòa đã ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng nhiều người. Cũng nhờ vai Điền mà Võ Thanh Hòa đã nhận về giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Cánh diều vàng 2010. Giữa lúc con đường diễn xuất đang rộng mở, Võ Thanh Hòa bất ngờ chuyển hướng sang làm đạo diễn.

batch_vo-thanh-hoa-lan-dau-chia-se-ve-viec-doi-moi-du-an-nghe-sieu-de-d5604198

Cuối năm 2020, phim "Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử" do Võ Thanh Hòa làm đạo diễn gây khuynh đảo các phòng vé và nhận về doanh thu hơn 100 tỷ đồng. Trong hoàn cảnh dịch bệnh còn chuyển biến phức tạp, cú hích phòng vé mà "Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử" tạo ra gây choáng ngợp với nhiều khán giả. Điều này phần nào chứng tỏ Võ Thanh Hòa khá mát tay. Cho đến nay, anh cũng chính là vị đạo diễn trẻ nhất gia nhập câu lạc bộ phim trăm tỷ của màn ảnh Việt.