Yeah1 News

Tạo hình công chúa của Lâm Khánh Chi cùng loạt cameo gây tò mò

Thứ bảy, 09/07/2022 | 22:07 (GMT+7)

Hôm nay (9/7), Lâm Khánh Chi chính thức tung nhân vật trong web-drama mới của mình khiến khán giả hoang mang về nhân vật nam chính.

Sau 2 năm dịch phải dời lại lịch quay web-drama "Mẹ tôi là" phần 2, cuối cùng dự án đã được nữ ca sĩ chuyển giới chính thức khởi động với tên gọi hoàn toàn mới: "Sóng gió tình ta". Nếu như "Mẹ tôi là" xoay quanh câu chuyện đoàn lô tô với những nhân vật trong cộng đồng LGBT cùng nhau yêu thương, bảo vệ, che chở nhau thì ở web-drama này, nữ ca sĩ chuyển giới cho biết mô tuýp cũng khá giống vậy. Điều khác biệt ở đây chính là những xung đột trong chuyện tình cảm chưa từng có ở những bộ phim lô tô trước.

Tạo hình công chúa của Lâm Khánh Chi cùng loạt cameo gây tò mò - ảnh 1

Với lần trở lại này, việc người đẹp chuyển giới úp mở nhân vật nam chính trong phim khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng. Từ sau những biến cố gia đình, Song Duy luôn là cái tên gắn với hình ảnh công chúa Lâm Khánh Chi, khán giả luôn nghĩ đến nếu có web-drama, Lâm Khánh Chi sẽ không ngần ngại chọn anh chàng trợ lý kiêm tình tin đồn. Kì lạ thay, nhân vật nam chính lại còn có tên của diễn viên Mạnh Lân, người được cho là rất ít gần gũi và thân mật với nữ ca sĩ. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Mạnh Lân chính là nam chính, chính thức "đá" Song Duy ra khỏi vũ trụ người tình của Lâm Khánh Chi?

Tạo hình công chúa của Lâm Khánh Chi cùng loạt cameo gây tò mò - ảnh 2

Ngoài ra các nhân vật phụ trong phim cũng là những cái tên khủng như BB Trần, Hải Triều, Cindy Thái Tài, Su Su... Đây cũng là những nhân vật từng xuất hiện trong web-drama Mẹ tôi là. Liệu rằng ở phim "Sóng gió tình ta" có phải sự khởi đầu lại của cái kết ở "Mẹ tôi là" hay là một phim hoàn toàn mới mà Lâm Khánh Chi muốn cài cắm một số chất liệu mới hơn về cộng đồng chuyển giới nói riêng và cộng đồng LGBT nói chung?

Tạo hình công chúa của Lâm Khánh Chi cùng loạt cameo gây tò mò - ảnh 3
Tạo hình công chúa của Lâm Khánh Chi cùng loạt cameo gây tò mò - ảnh 4
Tạo hình công chúa của Lâm Khánh Chi cùng loạt cameo gây tò mò - ảnh 5
Tạo hình công chúa của Lâm Khánh Chi cùng loạt cameo gây tò mò - ảnh 6
Tạo hình công chúa của Lâm Khánh Chi cùng loạt cameo gây tò mò - ảnh 7

Đón xem web-drama tại kênh Youtube Lâm Khánh Chi Official vào lúc 19 giờ ngày 17/7/2022

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục