Yeah1 News

Hứa Minh Đạt không ngại thử thách, diễn tròn vai "khum-gù" xuyên suốt 16 tập phim

Chủ nhật, 10/07/2022 | 18:11 (GMT+7)

Hứa Minh Đạt đã có cơ hội thử thách với một dạng vai vô cùng đặc biệt khi đến với webdrama "Bụi đời chợ quê".

Không chỉ là một danh hài ăn khách, Hứa Minh Đạt còn gây ấn tượng bằng khả năng diễn xuất đa dạng, khi đến với “Bụi đời chợ quê”, Hứa Minh Đạt đã có cơ hội thử thách “Cà Khum”.

Tạo hình của Hứa Minh Đạt trong dự án mới
Tạo hình của Hứa Minh Đạt trong dự án mới

Nam danh hài chia sẻ: “Đây là một vai diễn đem lại cho Đạt rất nhiều thử thách. Bởi vì Đạt sẽ xuất hiện xuyên suốt trong 16 tập phim với một nhân vật bị “khum - gù” nhưng rất lém lĩnh, mưu mẹo. Mỗi tập phim đều sẽ có những tình huống, tâm lý, hoàn cảnh khác nhau. Nên Đạt phải giữ một tinh thần thật cao độ để lột tả tốt nhất anh trai Cà Khum này”.

Hứa Minh Đạt không ngại thử thách, diễn tròn vai 'khum-gù' xuyên suốt 16 tập phim - ảnh 2

Web Drama “Bụi đời chợ quê” là câu chuyện xoay quanh hành trình tìm lại trí nhớ của Xì Dách, người từng là một Thái tử xã hội đen khét tiếng nhưng bị trôi dạt về vùng quê sau cuộc phản bội của đám đàn em. Tại đây, Xì Dách lại vô tình bị cuốn vào trận chiến tranh giành địa bàn của bốn phe phái bụi đời ở chợ quê: Heo Nọc, Cá Tra, Gà Lôi, Chủ Tịch. Xì Dách phải cùng người anh em cũng là ân nhân đã cưu mang mình là Cà Khum tham gia Sơn Đông Mãi Võ để học hòng đối phó với bọn bụi đời này.

Xuyên suốt series “Bụi đời chợ quê” là những hình ảnh sông nước miền Tây Nam bộ, đặc trưng với sân đình, cánh đồng, chợ quê cùng các tiết mục Sơn đông mãi võ – biểu diễn công phu. Mỗi tập phim đều dựa trên những tình tiết thực tế vời đời sống mưu sinh thường ngày cùng các nút thắt tình cảm, tranh giành tình yêu giữa các nhóm bụi đời với Triệu Mẫn. 

Phim có sự tham gia của Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Hứa Minh Đạt, Thạch Kim Long, Ái Vân, Huỳnh Nhu , Tuấn Voi , Khắc Báo, Mộc Giàu, Đại Bảo Bảo, cùng khách mời Chủ Tịch Đức SVM.

Hứa Minh Đạt không ngại thử thách, diễn tròn vai 'khum-gù' xuyên suốt 16 tập phim - ảnh 3

Nói về những tháng ngày thực hiện dự án Web drama “Bụi đời chợ quê”, Đạo diễn Ngụy Minh Khang chia sẻ: “Đối với mình đây là một dự án mà mình rất tâm huyết và quá trình thực hiện vô cùng vất vả, diễn viên phải tập võ liên tục hơn một tháng, và vì lý do thời thiết nên quá trình ghi hình phải quay đến hai lần tại Lai Vung – Đồng Tháp, anh chị em diễn viên và ekip làm phim gần 60 con người với biết bao vấn đề phát sinh. Đến tận bây giờ, khi nhìn Poster phim được hoàn thiện, Khang vẫn không nghĩ là “Bụi Đời Chợ Quê” có thể vượt qua những thử thách vừa qua. Chắc có lẽ anh em ai cũng thành Tâm làm nghề, nhiệt huyết với nghề để cho ra sản phẩm chỉn chu nên sau khi Tổ nghiệp thử thách thì được phù hộ.”

Hứa Minh Đạt không ngại thử thách, diễn tròn vai 'khum-gù' xuyên suốt 16 tập phim - ảnh 4

Bằng kinh nghiệm diễn xuất, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, đã có màn biến hóa giữa hai nhân vật đối lập: Đại Thái Tử - một tay giang hồ lạnh lùng tàn nhẫn, kiêu ngạo, giết người không gớm tay và một Xì Dách hiền lành, chính nghĩa, giàu tình cảm. Đóng cặp với diễn viên Hứa Minh Đạt trong vai Cà Khum, thông minh, lém lĩnh, đầy mưu mẹo. Sự phối hợp ăn ý giữa Hứa Minh Đạt và Nguyễn Quốc Trường Thịnh đã khiến “Bụi đời chợ quê” thêm phần hấp dẫn, kịch tích và hài hước.

Trong quá trình thực hiện ekip cũng đã vượt qua rất nhiều khó khăn từ việc phải chọn được bối cảnh đẹp. Từ những cảnh quay trên sông, trên ghe đến cảnh đánh nhau trên chiếc cầu gỗ đến cảnh rớt xuống sông vào lúc 3 giờ sáng đã nói lên sự quyết tâm của đạo diễn và nhà sản xuất với mong muốn mang đến cho quý khán giả một bộ phim chất lượng, theo phong cách “Bụi Đời Chợ Quê”

Web drama Bụi Đời Chợ Quê sẽ được lên sóng tập đầu tiên vào lúc 20h Thứ 6 15/07/2022 trên nền tảng Youtube.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục