Yeah1 News

Hoài Tâm chi gần 4 tỷ làm phim web drama tại Mỹ

Thứ năm, 28/10/2021 | 16:03 (GMT+7)

Sau một thời gian im ắng do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, nghệ sĩ Hoài Tâm bất ngờ giới thiệu đến khán giả bộ phim theo hình thức chiếu mạng Web Drama mang tên “Trừ Yêu Đại Sư Huynh” với số tiền đầu tư lên đến 4 tỷ đồng.

Là một nam diễn viên hài được biết đến với những vai diễn ấn tượng trong các tiểu phẩm như Nữ Hoàng Chuối Chiên, Hãy Trả Lời Em, Những Vụ Cướp Bất Hủ…, Hoài Tâm ghi điểm với khán giả với nét diễn tươi mới và đa màu sắc.

Hóa trang của Hoài Tâm trong bộ phim sắp tới.
Hóa trang của Hoài Tâm trong bộ phim sắp tới.

Mới đây, nam diễn viên sinh năm 1975 bất ngờ chia sẻ những thông tin về bộ phim Web Drama đầu tiên của người Việt tại Mỹ. Bộ phim với cái tên gây tò mò cho khán giả “Trừ Yêu Đại Sư Huynh” với sự tham gia của hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng như danh hài Bảo Liêm, Hồng Đào, Trang Thanh Lan, Giáng Ngọc, Bagio Saetti, Vũ Râu, Roy Megatran. Các khách mời đặc biệt như ca sĩ Tuấn Vũ, Lương Tùng Quang, Trúc Lam. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của các diễn viên trẻ ở hải ngoại như Thiện Ngô, Quỳnh Thy, Jay Hoàng.

Nghệ sĩ Hồng Đào góp mặt trong bộ phim.
Nghệ sĩ Hồng Đào góp mặt trong bộ phim.

Là một bộ phim hành động, hài hước, Hoài Tâm cho biết sẽ mang nhiều tiếng cười thú vị cho khán giả sau một thời gian dài căng thẳng để chống dịch. Bộ phim mang màu sắc xuyên không khi kết hợp giữa hình ảnh vừa cổ trang và vừa hiện đại, với nhiều tình tiết gay cấn kết hợp với kỹ xảo bắt mắt sẽ là một bộ phim đáng mong đợi trong thời gian tới.

“Trừ Yêu Đại Sư Huynh” được đầu tư kỹ xảo bắt mắt.
“Trừ Yêu Đại Sư Huynh” được đầu tư kỹ xảo bắt mắt.

Ngoài con số đầu tư khủng lên đến 4 tỷ, ê kíp làm phim cũng đã dành nhiều thời gian và công sức. Các nghệ sĩ và nhất là ê kíp quay hình đều có công việc riêng nên lịch quay phim phải uyển chuyển, sắp xếp cho mọi người. Chính vì thế, “Trừ Yêu Đại Sư Huynh” mất tận 4 tháng để quay hình và 3 tháng làm hậu kỳ để hoàn thiện bộ phim.

Hoài Tâm cùng các đồng nghiệp.
Hoài Tâm cùng các đồng nghiệp.

Qua câu chuyện của bộ phim, Hoài Tâm cùng đạo diễn Phong Lê muốn nhắn nhủ với mọi người rằng trong cuộc sống dù cho ở quốc gia hay dân tộc nào thì tà sẽ không bao giờ thắng chánh. Cái gì đến từ trái tim sẽ chạm đến trái tim và chỉ có tình yêu chân thật mới đem lại hạnh phúc thật sự cho mỗi con người.

Bộ phim “Trừ Yêu Đại Sư Huynh” sẽ bắt đầu lên sóng nhân dịp Halloween vào lúc 17:00 ngày 30/10 theo giờ Cali và 07:00 ngày 31/10 theo giờ Việt Nam trên kênh YouTube Channel của Thuý Nga - Paris By Night Channel.

Cùng chuyên mục