Hoài An vào vai người mẹ tảo tần, lấy nước mắt người xem dịp Vu Lan

Yến Lê 09:12 15/08/2022

Phim ca nhạc “Cám ơn mẹ” phỏng theo câu chuyện có thật về cuộc đời của một người mẹ nghèo cùng hai con nơi vùng cao heo hắt, dưới tài năng diễn xuất của diễn viên Hoài An gây xúc động mạnh.

Đồng cảm với câu chuyện về người mẹ tảo tần ở vùng quê nghèo, đạo diễn triệu view Giang Thanh đã dồn hết tâm huyết cùng toàn bộ đoàn làm phim sáng tạo nên món quà âm nhạc ý nghĩa “Cám ơn mẹ”.

POSTER-min

Phim ca nhạc “Cám ơn mẹ” có sự thể hiện đầy cảm xúc của nữ diễn viên Hoài An, gương mặt quen thuộc với các khán giả truyền hình trong những vai người mẹ Việt dịu dàng, chịu thương chịu khó. Dàn diễn viên trẻ thực lực như Lê Minh Thành vai người con trai và bé Hồng Anh trong vai con gái đã tạo nên bộ ba hoàn hảo hứa hẹn sẽ chiếm trọn cảm xúc và nước mắt của khán giả.

IMG_9179-min

Đạo diễn Giang Thanh đầy tự tin khi chọn nữ diễn viên Hoài An đảm nhận vai người mẹ, cũng là nhân vật chính của toàn bộ câu chuyện. Kinh nghiệm dày dặn và sự thấu hiểu sâu sắc từng cung bậc cảm xúc đã khiến người mẹ mà diễn viên Hoài An hóa thân chân thật đến choáng ngợp.

IMG_9225-min
IMG_9373-min

Một cảnh nhưng chỉ diễn một lần, chị đã đau nỗi đau đớn tột cùng của người mẹ khi vấp ngã thật, bị thương thật để giọt nước mắt của khán giả rơi xuống xứng đáng với những nỗ lực hết mình vì tác phẩm. Chính phút giây ấy cũng đã truyền cảm hứng để bé Hồng Anh và Lê Minh Thành hòa nhịp, thể hiện tròn vai nét ngây thơ trong trẻo của cô con gái nhỏ và sự trưởng thành theo năm tháng của người con trai lớn.

IMG_9315-min

Khiêm tốn nhìn nhận khi được nhận xét “Cảm ơn mẹ” là một dấu ấn thành công trong sự nghiệp của mình, đạo diễn Giang Thanh cho biết dù được nhiều người biết đến qua các giải thưởng lẫn tác phẩm phim ngắn, viral hay web drama của các diễn viên nổi tiếng như Nam Thư, Kiều Minh Tuấn, Hoàng Mèo, Quách Ngọc Tuyên … nhưng phim ca nhạc về người mẹ lại là lần đầu tiên Giang Thanh được thực hiện.

IMG_8762-min

Ngoài ekip, diễn viên, âm nhạc trong “Cám ơn mẹ” là một điểm nhấn đặc biệt được thể hiện qua giọng ca quán quân “Sao nối ngôi 2018” Triệu Lộc. Với ca sỹ Triệu Lộc, bài hát này của tác giả Trần Ngô Phúc Vũ chạm đến những kỷ niệm trong anh. Triệu Lộc đã đem trọn sự da diết trong giai điệu và ý nghĩa ngôn từ của bài hát “Cám ơn mẹ” vào bộ phim, chấp cánh cảm xúc cho khán giả.