Gây tranh cãi khi được đề cử giải thưởng, Ngọc Trinh thừa nhận: 'Tôi biết là mình diễn chưa tốt, đóng cũng chưa hay'

Giai Thụy 15:00 30/11/2021

Ngọc Trinh nhận đề cử "Nữ diễn viên xuất sắc" tại Ngôi sao xanh 2021 nhưng sự ghi nhận này lại vô tình gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Mới đây, giải thưởng "Ngôi sao xanh 2021" đã chính thức công bố các gương mặt lọt vào đề cử cho 12 hạng mục giải thưởng ở nhiều thể loại. Trong đó, Ngọc Trinh nhận được đề cử ở hạng mục "Nữ diễn viên xuất sắc nhất" dòng phim online (chiếu mạng) sau khi đảm nhận vai diễn Băng Di - một người mẹ đơn thân nuôi con trai 6 tuổi trong phim "Chị mẹ học yêu".

Gây tranh cãi khi được đề cử giải thưởng, Ngọc Trinh thừa nhận: Tôi biết là mình diễn chưa tốt, đóng cũng chưa hay

Tuy nhiên, sự ghi nhận trên đã gây nên nhiều tranh cãi, cho rằng những gì cô thể hiện không đủ để đánh giá và có mặt trong giải thưởng này. Bởi vì người đẹp gốc Trà Vinh trước nay được công chúng biết đến với vai trò người mẫu, sau này mới lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh nhưng nét diễn xuất của cô vẫn còn mờ nhạt, chưa tạo ra được dấu ấn nổi bật với người hâm mộ.

Gây tranh cãi khi được đề cử giải thưởng, Ngọc Trinh thừa nhận: Tôi biết là mình diễn chưa tốt, đóng cũng chưa hay

Trước những nhận xét gay gắt từ khán giả, Ngọc Trinh đã lên tiếng thừa nhận kinh nghiệm tuy còn hạn hẹp nhưng khi được đề cử thì bản thân xin nhận lấy và mong muốn mọi người ủng hộ, tiếp thêm động lực cho mình. Trên trang cá nhân, người đẹp sinh năm 1989 viết: "Trinh biết là mình diễn chưa tốt, đóng cũng chưa hay. Nhưng được đề cử thì Trinh xin nhận và rất cảm ơn ạ".

Gây tranh cãi khi được đề cử giải thưởng, Ngọc Trinh thừa nhận: Tôi biết là mình diễn chưa tốt, đóng cũng chưa hay

Với những khán giả theo dõi hành trình đến với nghề của Ngọc Trinh, sau khi biết được cô lọt vào đề cử đều rất vui mừng và nhiệt tình ủng hộ. Có lẽ, đề cử này không phải tự nhiên mà có được, sự xuất hiện của nữ diễn viên trong danh sách ít nhiều gì cũng trải qua quá trình đánh giá của ban tổ chức. 

Được biết, giải thưởng Ngôi sao xanh 2021 vừa qua đã chính thức công bố các gương mặt lọt vào đề cử cho 12 hạng mục giải thưởng ở các thể loại: phim truyền hình, phim điện ảnh và phim online (chiếu mạng). Ngoài những nghệ sĩ gạo cội như NSND Hồng Vân, NSND Lan Hương,... thì các nghệ sĩ trẻ đình đám như MC Trấn Thành, Thu Trang, Trúc Anh, Thúy Diễm, Tiến Luật, Mạc Văn Khoa... cũng vinh hạnh góp mặt vào đề cử năm nay.

Ảnh: FBNV/Internet