Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 6: Logan Lee hồi sinh, chính cô giáo là người giúp đỡ bí ẩn?

Uyen 21:46 09/07/2021

Những diễn biến mới nhất của Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 6 tiếp tục khiến người xem rối não. Vừa gây ra cái chết cho Oh Yoon Hee nhưng Cheon Seo Jin lại âm thầm giúp đỡ cứu sống Logan Lee.

Tiếp nối mạch phim tập trước, Shim Soo Ryeon đuổi những dấu vết mà Oh Yoon Hee đã để lại trước khi chết, và phát hiện ra rằng cô đã điều tra về cặp song sinh mà mình đã sinh ra. Mợ cả bối rối tự hỏi lý do mà cô em gái lại điều tra chuyện này và cách mà Oh Yoon Hee đã cố gắng muốn mở lời trước đây cho đến khi chết.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 6: Logan Lee hồi sinh, chính cô giáo là người giúp đỡ bí ẩn? Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 6: Logan Lee hồi sinh, chính cô giáo là người giúp đỡ bí ẩn?

Kang Mari muốn hợp sức để tận tay giết chết tên ác nhân họ Joo nhưng Shim Soo Ryeon không thể mở lòng để tin tưởng cô. Cuối cùng, Kang Mari dùng tấm chân tình và cố gắng thuyết phục mợ cả.

Kang Mari đến nhờ phu nhân chủ tịch Song giúp đỡ để khám phá sự thật đằng sau cái chết của Oh Yoon Hee. Bà đã tổ chức một cuộc họp khẩn và treo thưởng 500 triệu won cho những ai tìm ra Joo Dan Tae trong tất cả những CCTV (máy quay an ninh) vào khoảng thời gian xảy ra tai nạn.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 6: Logan Lee hồi sinh, chính cô giáo là người giúp đỡ bí ẩn?

Mặt khác, Seok Kyung phát hiện ra tên người sở hữu căn Penthouse không phải mình mà là Seok Hun (Kim Young Dae). Trong cơn tức giận, cô bé đã đến hỏi lý do tại sao Joo Dan Tae lại đối xử với mình như vậy nhưng đáp lại là sự phớt lờ.

Chính thái độ này của bố khiến Seok Kyung nghĩ rằng mình đã bị lợi dụng trong suốt thời gian qua. Trên thực tế, những gì Joo Dan Tae đối xử tốt với Seok Kyung chỉ để lợi dụng và cho rằng cô bé sẽ nhận được tài sản thừa kế từ Shim Soo Ryeon.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 6: Logan Lee hồi sinh, chính cô giáo là người giúp đỡ bí ẩn?

Đặc biệt, một bước ngoặt lớn đã được tiết lộ. Shim Soo Ryeon không thể tin tưởng Baek Jun Ki (On Joo Wan) và cố lẻn vào phòng lục lọi để tìm ra sự thật về anh ta. Trong khi, Baek Jun Ki bắt đầu có thói bài bạc và thua sạch tiền. Anh ta đã đến máy ATM để rút tiền nhưng số dư không đủ. Để giải quyết vấn đề, Baek Jun Ki gọi đến cho một người để than thở: “Tôi hết tiền rồi, hãy mang cho tôi ít tiền”.

Hoá ra Cheon Seo Jin chính là người phía sau thao túng. Baek Jun Ki cũng chỉ ra những hành động xấu xa trong quá khứ của Cheon Seo Jin bằng cách nói: “Không phải cô biết rằng Logan sẽ chết vào ngày hôm đó sao”. Như vậy, cô giáo cũng có liên quan đến sự cố của Logan. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa hai người đã bị Shim Soo Ryeon phát hiện. Mợ cả xác định rõ ràng đối tượng để trả thù, và xăm một hình xăm con bướm trên lưng. Shin Soo Ryeon quyết định trả thù bằng cách tìm đến vách đá nơi Oh Yoon Hee đã chết.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 6: Logan Lee hồi sinh, chính cô giáo là người giúp đỡ bí ẩn? Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 6: Logan Lee hồi sinh, chính cô giáo là người giúp đỡ bí ẩn? Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 6: Logan Lee hồi sinh, chính cô giáo là người giúp đỡ bí ẩn?

Danh tính của cô gái đi trên hành lang chính là Shim Soo Ryeon. Cô ấy đã hành động theo cách tương tự như Na Ae Gyo. Trong khi đó, Ha Yoon Cheol cũng nhận được một cuộc gọi đáng ngờ. Anh điều trị cho một người băng bó khắp người theo chỉ dẫn của một người khả nghi. Cuối cùng, anh hét lên với người đó với giọng đầy nghi ngờ: “Bây giờ hãy lộ diện đi, anh là ai?”.

Trong khi đó, danh tính của giọng nói đã được tiết lộ, không ai khác mà chính là Cheon Seo Jin. Cuộc gặp gỡ của Cheon Seo Jin và Baek Jun Ki cũng được tiết lộ trong ngày trở về nước. Vào thời điểm đó, cô giáo nghe tin Joo Dan Tae vượt ngục nhờ thư báo. Cô đã đưa Logan Lee - người bị bỏng đến một nơi bí ẩn. Mặt khác, Cheon Seo Jin cũng là người đưa bác sĩ Ha ra tù, đồng thời chỉ thị cho anh điều trị cho Logan Lee: “Chỉ để anh ta thở”.

Như vậy, tập 6 đã kết thúc với những phân cảnh gây sốc. Tập 7 sẽ được phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON vào lúc 22h thứ sáu tuần sau (16.7).