Yeah1 News

Băng Di biến hoá đa tính cách trong phim "Người tình muôn mặt"

Thứ tư, 16/03/2022 | 11:28 (GMT+7)

Trong bộ phim Người tình muôn mặt, Băng Di đã biến hóa đa dạng nhiều tính cách khiến Trương Thanh Long cũng phải bất ngờ, sững sốt.

“Người tình muôn mặt" thuộc thể loại trinh thám, tình cảm có nội dung xoay quanh cái chết bí ẩn của Hannah – cô gái có những mối quan hệ rất phức tạp. Từ lúc còn ở quê đến khi lên thành phố, cô gặp gỡ nhiều người đàn ông khác nhau và nảy sinh quan hệ tình cảm với họ. Cái chết bất ngờ của Hannah khiến khán giả bối rối, không biết trong những người từng có quan hệ thân thiết với cô, ai mới là hung thủ thật sự.

Đảm nhận vai nữ chính trong “Người tình muôn mặt” là cái tên không quá xa lạ với khán giả. Băng Di là một trong những diễn viên tiềm năng của showbiz Việt, cô từng ghi dấu mạnh mẽ với vai Nhi trong phim truyền hình “Gạo Nếp Gạo Tẻ”. Nữ diễn viên chia sẻ dạo gần đây cô hạn chế nhận phim mới vì không muốn liên tục phải lặp lại hình ảnh chính mình cho đến khi đọc kịch bản của “Người tình muôn mặt”, Băng Di đã bị cuốn hút ngay với Hannah.

Băng Di biến hoá đa tính cách trong phim Người tình muôn mặt
Băng Di biến hoá đa tính cách trong phim Người tình muôn mặt

Nữ diễn viên chia sẻ: “Di rất mừng vì cuối cùng mình đã có nhân vật hoàn toàn khác biệt so với những vai diễn mà Băng Di từng trải nghiệm trước đó. Đây không hẳn là vai phản diện, cũng không phải chính diện vì Hannah là cô gái có nhiều mối quan hệ phức tạp. Đối với từng người tình, cô có một cách yêu, cách đối xử khác nhau. Chính vì vậy, khi dõi theo cuộc sống của Hannah, khán giả sẽ thấy cô ấy như một người tình muôn mặt nhưng cô cũng có nổi khổ, nỗi đau riêng của mình. Hannah là đại diện cho con người hiện đại bây giờ, cô ấy rất thực tế, nhưng cũng rất tình cảm. Đôi lúc chính cô ấy làm cho cuộc đời mình gặp nhiều bi kịch”.

Băng Di biến hoá đa tính cách trong phim Người tình muôn mặt

Đồng hành cùng Băng Di trong phim là các tên tuổi nổi bật của làng điện ảnh như Trương Thanh Long, Lãnh Thanh, Khương Thịnh, Tân Trề, Đinh Y Nhung, Xuân Phúc, Quyên Qui… Nổi bật trong đó, nhân vật Đức Lâm – do Trương Thanh Long đảm nhận đóng vai trò mắt xích trong toàn bộ hành trình 6 tập đi tìm hiểu con người thật của Hannah. 

Băng Di biến hoá đa tính cách trong phim Người tình muôn mặt
Băng Di biến hoá đa tính cách trong phim Người tình muôn mặt
Băng Di biến hoá đa tính cách trong phim Người tình muôn mặt

Mối quan hệ giữa Đức Lâm và Hannah trong bộ phim có rất nhiều tình tiết và éo le. Cả hai trong mối quan hệ yêu đương nhưng Đức Lâm chỉ biết một bộ mặt của bạn gái, anh không hề hình dung ra được sau lưng cô có rất nhiều bí mật bị che giấu. Chính vì vậy trong hành trình minh oan tội danh giết người cho chính mình, Đức Lâm khám phá ra quá khứ đen tối của cô bạn gái Hannah mà anh nghĩ rằng mình đã thấu hiểu hoàn toàn. Ẩn giấu sau gương mặt xinh đẹp đó là bao nhiêu gương mặt khác mà anh không thể ngờ tới? Đó chính là yếu tố cuốn hút người xem bên cạnh việc truy tìm ra hung thủ thật sự.

Băng Di biến hoá đa tính cách trong phim Người tình muôn mặt

Trương Thanh Long chia sẻ anh cũng tìm thấy được sự thú vị khi hòa mình vào nhân vật Đức Lâm, nam diễn viên bộc bạch:“Long nghĩ câu chuyện của Đức Lâm hay Hannah trong Người Tình Muôn Mặt đều là những câu chuyện hoàn toàn có thể gặp được ở ngoài đời. Đây là bộ phim thể hiện rất rõ ai cũng có mặt tốt và mặt xấu muốn giấu đi không chỉ riêng các cô gái, mà còn có các chàng trai nữa. Khi người yêu đã không muốn mình biết thì mình nên tôn trọng điều đó”.

“Người Tình Muôn Mặt” gồm 6 tập phim sẽ ra mắt khán giả độc quyền trên Galaxy Play từ ngày 17/3.

NT