Vừa họp báo công chiếu phim "Bố già", Trấn Thành đã "năn nỉ" những khán giả đầu tiên đừng tiết lộ điều này

Ngọc Trâm 11:37 05/03/2021

Để phim "Bố già" ra rạp thành công nhất, Trấn Thành đã kĩ lưỡng nhờ vả mọi người tránh tiết lộ tình tiết quan trọng của phim nhằm mang đến cảm xúc trọn vẹn nhất cho người xem.

Chiều tối qua 4/3, ekip phim điện ảnh "Bố già" đã có buổi họp báo công chiếu thành công viên mãn sau khi hoãn chiếu 1 tháng vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Đây là bộ phim tâm huyết của MC Trấn Thành được phát triển từ web drama cùng tên lên sóng Youtube vào đầu năm 2020. Bên cạnh bàn tay nhào nặn của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, Trấn Thành đảm đương nhiều vị trí nòng cốt tạo nên bộ phim. Anh vừa đảm nhận vai chính tên Ba Sang, vừa là Nhà sản xuất, Biên kịch, Nhạc phim, Chỉ đạo diễn xuất...

Vừa họp báo công chiếu phim Bố già, Trấn Thành đã năn nỉ những khán giả đầu tiên đừng tiết lộ điều này
Trấn Thành tổ chức họp báo công chiếu phim điện ảnh "Bố già" thành công

Chỉ mới công chiếu cho khách mời, phóng viên, báo chí xem nhưng "Bố già" ngay lập tức đã nhận về những phản ứng vô cùng tích cực. Rất nhiều review cho rằng đây là bộ phim thành công và cảm động nhất trong thị trường phim điện ảnh thời gian gần đây. Những phản hồi cực tốt từ khán giả đang là nguồn khích lệ rất lớn cho ekip phim nói chung và Trấn Thành nói riêng. Hôm nay ngày 5/3, suất chiếu sớm đầu tiên của "Bố già" sẽ ra rạp trên toàn quốc, để phim mang đến cảm xúc trọn vẹn nhất , A Xìn đã có lời thỉnh cầu gửi đến khán giả.

Vừa họp báo công chiếu phim Bố già, Trấn Thành đã năn nỉ những khán giả đầu tiên đừng tiết lộ điều này
Rất nhiều review tích cực dành cho "Bố già" sau khi công chiếu

Trên trang fanpage, Trấn Thành chia sẻ: "Mấy anh chị báo chí, youtuber, các bạn đồng nghiệp và cả khán giả ơi!Trước tiên em xin cảm ơn những tình cảm mà quý vị đã dành cho "Bố già" đêm qua. Và tối nay, mọi người đã chính thức được đi xem rồi. Nên em xin 1 lời thỉnh cầu từ tận con tim này là: Xin mọi người, khi đăng những bài viết hay video clip về phim "Bố già" thì làm ơn đừng tiết lộ tình tiết quan trọng của phim. Mỗi 1 bộ phim chỉ có 1-2 chỗ twist. Có vài chỗ tạo bất ngờ thôi mà bị khui ra hết thì coi như tiêu tan bộ phim. Mong mọi người thương em, thương đoàn phim làm việc cực khổ, hãy giữ sự tinh khôi cho những người chưa được xem ạ! Họ cũng cần những cảm xúc thích thú khi ngây thơ không biết gì để khi coi tới khúc đó là họ mới "phê"..."

Vừa họp báo công chiếu phim Bố già, Trấn Thành đã năn nỉ những khán giả đầu tiên đừng tiết lộ điều này
A Xìn mong muốn khán giả không tiết lộ tình tiết quan trọng trong phim để người xem sau không bị hụt hẫng

Việc A Xìn tha thiết mong khán giả đi xem về tránh spoil nội dung phim chi tiết là để người xem sau không bị hụt hẫng. Sự kĩ lưỡng của Trấn Thành cho thấy anh đang dành toàn tâm toàn ý để bộ phim điện ảnh "Bố già" của mình được gửi đến công chúng trọn vẹn nhất. Được biết "Bố già" sẽ có các suất chiếu sớm từ 18h ngày 5/3 và các ngày 6,7,8/3 trước khi công chiếu chính thức vào ngày 12/3.

T.D