24h
Yeah1 News

Trailer mới gây choáng ngợp với cuộc chiến giữa đại dương ở Pandora

Thứ năm, 03/11/2022 | 09:47 (GMT+7)

Trailer thứ hai của “AVATAR: THE WAY OF WATER” (AVATAR: DÒNG CHẢY CỦA NƯỚC) đem tới hình ảnh về cuộc đại chiến khốc liệt nhất trên hành tinh Pandora, giới thiệu về thủy tộc người Navi và tạo hình của Kate Winslet.

“AVATAR: THE WAY OF WATER” tung ra trailer mới nhất vào tối 02.11.2022. Với haiphút rưỡi, Đạo diễn James Cameron và êkíp hé lộ những đại cảnh mãn nhãn ở hành tinhPandora, từ vương quốc dưới lòng đại dương, đi sâu vào những khu rừng nơi chủng tộc ngườiNavi sống chung với các loài sinh vật kỳ lạ cho tới cuộc chiến cam go, khốc liệt nhất giữa bốicảnh đại dương sâu thẳm.

Trailer mới gây choáng ngợp với cuộc chiến giữa đại dương ở Pandora - ảnh 1

Trailer bắt đầu với giai điệu quen thuộc của bản nhạc “I See You”, được cố nhà soạn nhạclừng danh James Horner viết chung với cộng sự Kuk Harrell, dành riêng cho “AVATAR” từtập đầu tiên cách đây 13 năm. Được phối mới, “I See You” như lời thì thầm đưa khán giảxuống lòng đại dương cùng thủy tộc người Navi để khám phá khung cảnh tráng lệ dưới nướcở hành tinh Pandora. Ngay sau đó, công chúa Neytiri (Zoe Saldana thủ vai) dũng mãnh vẫnxuất hiện với hình ảnh đặc trưng là giương cung tên giữa khu rừng. Nhưng lần này, Neytiriđang mang bầu con gái Kiri với chàng trai loài người Jake Sully (Sam Worthington thủ vai).

Và rồi Kiri chào đời giữa Pandora, lớn lên trở thành cô bé ưa khám phá những điều mới lạ ởthế giới ngoài kia, được cha mẹ truyền dạy kỹ năng sinh tồn. Thế rồi một lần nữa, chiến tranhvới loài người nổ ra và lần này là giữa đại dương.

Trailer mới gây choáng ngợp với cuộc chiến giữa đại dương ở Pandora - ảnh 2
Trailer mới gây choáng ngợp với cuộc chiến giữa đại dương ở Pandora - ảnh 3

Lần này không chỉ có những Ikran vĩ đại trên bầu trời, các loài sinh vật dưới nước ở Pandora cũng tham gia vào cuộc chiến bảo vệ hành tinh. Nhiều hình ảnh từ cuộc chiến này được hé lộ như khu rừng bốc cháy ngùn ngụt, Tonowari – thủ lĩnh của thủy tộc Metkayina trên Pandora nói với Lo’ak (con trai út của Jake Sully và Neytiri): “Chúng tôi không thể để cậu đem cuộc chiến của cậu tới đây”, hứa hẹn cho những diễn biến căng thẳng giữa người Navi và thủy tộc Metkayina . Sự khốc liệt của cuộc chiến được hé lộ qua những đại cảnh hoành tráng, Neytiringhẹn ngào nói: “Đây là nhà của chúng ta” và được Jake Sully động viên: “Anh cần em ở bênanh và thật mạnh mẽ”, cho thấy cuộc đại thủy chiến lần này trong “AVATAR: THE WAYOF WATER” sẽ căng thẳng và cam go hơn rất nhiều so với tập đầu vào năm 2009. Trailer khép lại với hình ảnh Neytiri và Jake Sully đứng giữa biển lửa, nàng công chúa dũng mãnh của hành tinh Pandora nhặt chiếc cung tên lên.

Trailer mới gây choáng ngợp với cuộc chiến giữa đại dương ở Pandora - ảnh 4

Trailer cũng hé lộ tạo hình của Kate Winslet trong vai Ronal – thợ lặn của thủy tộcMetkayina và là vợ của thủ lĩnh Tonowari. Đây được coi là nhân vật then chốt trong“AVATAR: THE WAY OF WATER”. Ronal xuất hiện cùng câu thoại kinh điển: “I SeeYou”.Lấy bối cảnh hơn một thập kỷ sau các sự kiện của phần phim đầu tiên, “AVATAR: THEWAY OF WATER” tiếp tục câu chuyện của gia đình Sully (Jake, Neytiri và hai con của họ)cùng những rắc rối theo sau, những việc họ phải làm để giữ an toàn cho gia đình mình, nhữngtrận chiến sinh tử, và cả những bi kịch mà họ phải chịu đựng.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục