Yeah1 News

Lý Nhã Kỳ tung ảnh chụp đôi cùng nam tài tử Han Jae Suk thực hiện 4 năm trước

Thứ năm, 19/05/2022 | 10:16 (GMT+7)

Bộ ảnh được thực hiện khi vừa mới bấm máy bộ phim "Kẻ Thứ Ba" cách đây 4 năm. Tuy chưa từng biết nhau trước đó, nhưng cả hai vẫn vô cùng ăn ý là tạo ra những "phản ứng hóa học" rất tốt.

Kẻ Thứ Ba xoay quanh chuyện của vợ chồng họa sĩ Quang Kha (Han Jae Suk) và bác sĩ Thiên Di (Lý Nhã Kỳ). Một tai nạn khiến Thiên Di đột ngột qua đời, Quang Kha trải qua cú sốc lớn, tìm mọi cách để gặp lại vợ. Anh phát hiện có thể liên lạc với một nhân vật sống ở quá khứ qua chiếc laptop mua được. Anh quyết định đề nghị người đó giúp ngăn chặn vụ tai nạn cướp đi vợ anh.

Lý Nhã Kỳ tung ảnh chụp đôi cùng nam tài tử Han Jae Suk thực hiện 4 năm trước - ảnh 1
Lý Nhã Kỳ tung ảnh chụp đôi cùng nam tài tử Han Jae Suk thực hiện 4 năm trước - ảnh 2

Trong bộ ảnh mới được ê-kíp, cặp sao không ngại thể hiện tình cảm, tình tứ bên nhau. Dù là ngoài màn ảnh song cả hai phối hợp vô cùng ăn ý như đôi tình nhân thật sự. Lý Nhã Kỳ tiết lộ: "Tôi và anh Han hiểu nhau rất nhiều. Chúng tôi có phản ứng hoá học trong vai diễn Quang Kha - Thiên Di trong phim. Chúng tôi đã "dư" cảm xúc để hiểu nhau qua cảm xúc vai diễn và qua tính cách của cả hai bên ngoài, chỉ cần nhìn nhau thôi anh Han sẽ biết tôi muốn nói gì và ngược lại. Có thể nói tôi làm tốt vai Thiên Di với tâm lí giằng xé và mâu thuẫn nội tâm tốt đều nhờ vào Quang Kha - Han Jae Suk giúp đỡ".

Lý Nhã Kỳ tung ảnh chụp đôi cùng nam tài tử Han Jae Suk thực hiện 4 năm trước - ảnh 3

Người đẹp không tuổi nhận xét anh Han rất tinh tế, nhiệt tình hỗ trợ, biết cách nâng cảm xúc bạn diễn và kéo gần khoảng cách của cả hai. "Thành công nhất là chúng tôi đã thuyết phục được khán giả xem phim và tin chúng tôi là cặp vợ chồng yêu nhau rất ngọt ngào", Lý Nhã Kỳ nói.

Lý Nhã Kỳ tung ảnh chụp đôi cùng nam tài tử Han Jae Suk thực hiện 4 năm trước - ảnh 4
Lý Nhã Kỳ tung ảnh chụp đôi cùng nam tài tử Han Jae Suk thực hiện 4 năm trước - ảnh 5

Cô cũng tiết lộ tài tử Giày thủy tinh là thần tượng từ thời thanh xuân, tới bây giờ anh ấy vẫn là mẫu đàn ông lý tưởng khiến cô rung động, xao xuyến. "Tôi thích mẫu người đàn ông chững chạc, điềm đạm nhìn vẻ mặt phong trần một chút nhưng đẹp trai và ấm áp. Anh Han rất giỏi, như một người anh - người bạn - tri kỉ dìu dắt tôi trong vai diễn. Còn xao nhãng thì không vì tôi đang là diễn viên, cũng không phải tuổi đôi mươi nữa, mình phải đặt tính chuyên nghiệp lên hàng đầu. Còn mắc cỡ thì có, ví như trong những cảnh hôn hay thân mật quá mức chẳng hạn".

Lý Nhã Kỳ tung ảnh chụp đôi cùng nam tài tử Han Jae Suk thực hiện 4 năm trước - ảnh 6
Lý Nhã Kỳ tung ảnh chụp đôi cùng nam tài tử Han Jae Suk thực hiện 4 năm trước - ảnh 7

Chàng Quang Kha đã hỗ trợ nàng Thiên Di khá nhiều, không ngại xa xôi đến Việt Nam để cùng quảng bá cho bộ phim điện ảnh "Kẻ Thứ Ba". Anh đã lên máy bay về Hàn Quốc sau buổi Cinetour ngày 14/5/2022, còn Lý Nhã Kỳ cũng đã lên đường đến LHP Cannes vào sáng 18.5.

Lý Nhã Kỳ tung ảnh chụp đôi cùng nam tài tử Han Jae Suk thực hiện 4 năm trước - ảnh 8

Phim điện ảnh "Kẻ Thứ Ba" vẫn đang được công chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Cùng chuyên mục