24h
Yeah1 News

"Spider-Man" tung trailer cực hấp dẫn khi người nhện đối đầu kẻ thù từ đa vũ trụ

Thứ ba, 24/08/2021 | 09:55 (GMT+7)

Sau thời gian dài để người hâm mộ chờ đợi, Spider-Man: No Way Home (Tựa Việt: Không Còn Nhà) đã tung trailer đầu tiên “đáng đồng tiền bát gạo” với những hình ảnh hoành tráng, cốt truyện cuốn hút và loạt kẻ thù từ đa vũ trụ.

'Spider-Man' tung trailer cực hấp dẫn khi người nhện đối đầu kẻ thù từ đa vũ trụ - ảnh 1

Tiếp nối cái kết của Spider-Man: Far From Home, Peter Parker (Tom Holland) và MJ (Zendaya) đã chính thức thành một đôi. Thế nhưng, thời gian hạnh phúc của họ không kéo dài lâu khi danh tính Spider-Man bị công bố cho cả thế giới biết. Peter, MJ, Ned (Jacob Batalon) và dì May (Marisa Tomei) trở thành tâm điểm của tất cả mọi người.

'Spider-Man' tung trailer cực hấp dẫn khi người nhện đối đầu kẻ thù từ đa vũ trụ - ảnh 2
'Spider-Man' tung trailer cực hấp dẫn khi người nhện đối đầu kẻ thù từ đa vũ trụ - ảnh 3
Việc bị tiết lộ thân phận khiến cuộc sống của Peter và bạn bè trở thành địa ngục.
Việc bị tiết lộ thân phận khiến cuộc sống của Peter và bạn bè trở thành địa ngục.

Bản thân “Nhện nhí” còn bị điều tra về cái chết của Mysterio (Jake Gyllenhaal) và chịu vô vàn chỉ trích. Cuộc sống của họ bị đảo lộn không khác gì thảm họa. Để sửa chữ mọi thứ, cậu đành phải tìm đến Doctor Strange (Benedict Cumberbatch) nhờ ông thay đổi thực tại để thế giới quên mất Spider-Man là Peter Parker.

Cậu đành tìm tới Doctor Strange để “tẩy não” mọi người.
Cậu đành tìm tới Doctor Strange để “tẩy não” mọi người.

Tuy đã được Wong (Benedict Wong) cảnh báo rằng đây là loại bùa phép nguy hiểm, Strange vẫn phá lệ để giúp siêu anh hùng nhí. Thế nhưng, một tai nạn trong lúc làm phép đã mở ra đa vũ trụ. Tình thế còn thê thảm hơn trước khi các dòng thời gian chuẩn bị va vào nhau khiến an nguy của Trái Đất bị đe dọa.

Peter Parker và Doctot Strange vô tình khai mở ra đa vũ trụ.
Peter Parker và Doctot Strange vô tình khai mở ra đa vũ trụ.

Song, nghiêm trọng nhất chính là việc Peter Parker phải đối mặt với các phản diện từ dòng thời gian khác. Trailer khiến người hâm mộ dậy sóng với sự xuất hiện của Green Globin và Doctor Octopus (Alfred Molina) từ dòng thời gian của Spider-Man do Tobey Maguire thủ vai. Song, đây không phải là những kẻ thù duy nhất mà Peter phải đối mặt.

Phép thuật làm đảo lộn mọi thứ trên thế giới.
Phép thuật làm đảo lộn mọi thứ trên thế giới.

Siêu anh hùng tuổi teen phải làm sao để đối phó với nhóm ác nhân hùng mạnh này? Phải chăng cậu sẽ có sự giúp đỡ từ những đồng minh mới? Trailer càng khiến người hâm mộ háo hức hơn khi ước mơ được thấy ba phiên bản Người Nhện cùng xuất hiện như Spider-Verse trong cùng một bộ phim đã nhen nhóm từ lâu.

'Spider-Man' tung trailer cực hấp dẫn khi người nhện đối đầu kẻ thù từ đa vũ trụ - ảnh 8
Những kẻ thù từ thế giới khác xuất hiện, hứa hẹn một tác phẩm hoành tráng.
Những kẻ thù từ thế giới khác xuất hiện, hứa hẹn một tác phẩm hoành tráng.

Xứng đáng với sự chờ đợi của khán giả, No Way Home có thể nói là cánh cửa mở ra kỷ nguyên đa vũ trụ cho MCU. Bộ phim hứa hẹn sẽ sở hữu phần nội dung đầy bất ngờ với sự xuất hiện của hàng loat nhân vật quen thuộc và những khái niệm không thời gian chưa từng thấy trước đây trên màn ảnh rộng. Ngoài ra, cuộc chiến của Spider-Man và kẻ thù hứa hẹn sẽ hoành tráng với kỹ xảo mãn nhãn hơn các phần phim trước bởi sự góp mặt của vô số kẻ thù mới và sự mở rộng của đa vũ trụ.

Spider-Man: No Way Home sắp khởi chiếu tại các rạp.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục