Sam bị sưng phù mặt, dị ứng da suốt 6 tháng vì đi đóng phim

Vy 15:23 05/12/2022

Những hình ảnh "bầm dập" của Sam trên phim trường "Đảo Độc Đắc" đã khiến nhiều người hâm mộ không khỏi xót xa vì sự lăn xả cho vai diễn của nữ diễn viên.

Sam vẫn được biết đến là mỹ nhân đa-zi-năng của Vbiz khi ngoài vai trò MC, Sam còn tham gia diễn xuất trong nhiều dự án phim ảnh. Sau 5 năm vắng bóng trên màn ảnh rộng, trong tháng 12 này, Sam sẽ trở lại cùng vai Linh - vai nữ chính trong phim điện ảnh "Đảo Độc Đắc - Tử mẫu Thiên Linh Cái". 

1428_02_SAM

Bộ phim xoay quanh câu chuyện của một nhóm bạn trẻ khi cùng nhau trải qua những ngày "kinh hoàng" trên một hòn đảo xa. Theo đó, Kim (Tiểu Vy) đề xuất với nhóm bạn cùng tổ chức sinh nhật cho chị gái của mình là Linh (Sam) tại một vùng đảo xa. Sau bữa tiệc đêm, những hiện tượng kỳ lạ bắt đầu xảy ra.

Sam chia sẻ, ban đầu cô không dám nhận lời đóng phim, lý do là bởi Sam khá nhát gan, trước giờ chưa từng tham gia các dự án kinh dị. Tuy nhiên, sau khi đọc kịch bản, Sam đã bị thuyết phục hoàn toàn. Cô chấp nhận dấn thân, liều mình tự thực hiện những cảnh quay nguy hiểm ở rừng, biển và thác. Sam cho biết, trước khi vào đoàn phim, cô đã phải luyện tập thể lực, học bơi và lặn để đảm bảo có đủ sức khỏe phục vụ cho những cảnh quay.

8Q9A9539

Dù đã được đoàn phim bảo hộ kỹ lưỡng nhưng Sam vẫn không tránh được trầy trụa, bầm dập khi vào những cảnh hành động. Do phải ngâm mình dưới nước nhiều ngày liên tục nên cả người Sam luôn trong trạng thái rã rời. "Sam thực hiện khá nhiều cảnh quay dưới nước nhưng thời gian quay lại cách ngày, có nghĩa là tuần này quay mấy ngày dưới nước liên tục, qua tuần sau lại quay dưới nước tiếp. Giờ cứ thấy ao hồ hay thác nước là Sam nhớ ngay khoảng thời gian dầm mình cực nhọc này", Sam nói thêm.

1

Cũng vì quá hết mình cho vai diễn nên Sam đã bị dị ứng da nghiêm trọng. Gương mặt của nữ diễn viên bỗng dưng bị sưng phù, còn tay chân thì nổi dị ứng phải điều trị suốt 6 tháng. Sam cho biết, cô phải sử dụng thuốc dị ứng để khống chế những cơn nổi mẩn đỏ, sưng tấy khắp người. Đến khi quay xong phim Đảo Độc Đắc - Tử mẫu Thiên Linh cái, Sam vẫn còn bị dị ứng nặng.

IMG_7387
IMG_7379
z3934946406701_138beeb300b62f097dca9b2bdcbcaefc
z3934946420870_017b4e8d7120847edfd50488d36dc905

Để tránh làm ảnh hưởng đến công việc MC, Sam và ekip phải chủ động ít nhận show trong suốt 6 tháng sau khi rời đoàn phim.

"Hôm nào ngủ dậy thấy mặt bị sưng, tay chân vẫn còn dị ứng, tôi chủ động nói với khách hàng là xin được dời thời gian làm việc một chút để uống thuốc và chờ cho các vết dị ứng lặn xuống. Tình trạng này kéo dài khá lâu, tuy nhiên tôi vẫn thấy vui vì đó là minh chứng cho sự cố gắng hết mình. Với bộ phim mới, tôi đã dồn 200% tâm huyết và sức lực của mình vào đó." - Sam bộc bạch.

IMG_8073
Sam "bầm dập" vì vai diễn trong phim mới.

Ảnh: NVCC