24h
Yeah1 News

NSND Kim Xuân biến hóa đặc sắc, diễn xuất đỉnh cao trong màn giới thiệu tiếp theo của Hạnh Phúc Máu

Thứ ba, 08/11/2022 | 09:24 (GMT+7)

Tối ngày 7/11, ekip bộ phim điện ảnh Hạnh Phúc Máu tung ra teaser nhân vật backstory revealer kể về nỗi lòng của nhân vật Hà Phương do NSND Kim Xuân thủ vai.

Hạnh Phúc Máu là bộ phim đánh dấu sự trở lại của NSND Kim Xuân ở mảng điện ảnh, với vai diễn cầm trịch một dự án thuộc thể loại thriller (giật gân) vẫn còn mới mẻ. Ở màn gặp gỡ đầy ma mị của 2 tính cách Hà Phương, NSND Kim Xuân đã phô diễn kỹ năng biến hóa ấn vô cùng ấn tượng. Những góc khuất nội tâm của Hà Phương - người đàn bà đã trải qua nhiều biến cố cuộc đời khi bước vào gia tộc Vương Đình và tiếp nhận một tín ngưỡng mới với đức tin lạ duy trì cuộc sống của các thế hệ của 1 gia tộc bí ẩn - đã được NSND Kim Xuân lột tả chân thật đến “rợn người”. 

NSND Kim Xuân biến hóa đặc sắc, diễn xuất đỉnh cao trong màn giới thiệu tiếp theo của Hạnh Phúc Máu - ảnh 1

Kỹ năng diễn xuất của một diễn viên gạo cội thể hiện qua sự chuyển biến linh hoạt của ánh mắt: Khi thì dữ dội và đầy tà ác; lúc lại buồn bã, đáng thương. Sự khác biệt rõ rệt giữa giọng điệu, những lần gằn giọng đầy đe doạ hay van xin trong đau khổ, tuyệt vọng càng thể hiện rõ nội tâm phức tạp của nhân vật này. Bên cạnh đó, hình ảnh Hà Phương với tính cách một người đàn bà hiền từ, đáng thương bị nhốt trong một chiếc lồng hình lục giác. Đối lập với tính cách tà ác, bí hiểm còn lại càng khơi gợi sự tò mò về loạt bí ẩn đằng sau cuộc đời của người đàn bà quyền lực nhất gia tộc Vương Đình. 

NSND Kim Xuân biến hóa đặc sắc, diễn xuất đỉnh cao trong màn giới thiệu tiếp theo của Hạnh Phúc Máu - ảnh 2

So với các dự án điện ảnh khác, nhân vật Hà Phương của NSND Kim Xuân trong Hạnh Phúc Máu khiến khán giả liên tưởng đến vai diễn có sắc nét và có cá tính mạnh của cô trong bộ phim Vòng xoáy tình yêu. Tuy nhiên ở Hạnh Phúc Máu, NSND Kim Xuân còn khiến người xem bất ngờ khi thể hiện một khía cạnh khác vừa mạnh mẽ, quyền lực; vừa đầy bí hiểm với nhiều “góc tối” trong nội tâm và cuộc đời. 

NSND Kim Xuân biến hóa đặc sắc, diễn xuất đỉnh cao trong màn giới thiệu tiếp theo của Hạnh Phúc Máu - ảnh 3

“Trong suốt quá trình thực hiện dự án Hạnh Phúc Máu, Tiến và ekip luôn mong muốn tạo ra một sản phẩm đặc biệt để dành tặng cho NSND Kim Xuân. Một ấn phẩm mà khán giả có thể thấy nhiều màu sắc, nhiều nét diễn khác biệt của một người nghệ sĩ gạo cội. Trong mỗi người, có rất nhiều suy nghĩ và góc khuất khác nhau. Khi những tính cách gặp và đối thoại với nhau thì đó có thể là thời điểm tạo ra nhiều điều đặc biệt trong cuộc đời mỗi người”, Dược sĩ Tiến chia sẻ. 

NSND Kim Xuân biến hóa đặc sắc, diễn xuất đỉnh cao trong màn giới thiệu tiếp theo của Hạnh Phúc Máu - ảnh 4

Phim điện ảnh Hạnh Phúc Máu sẽ được ra rạp vào ngày 25/11/2022. Đây là dự án đầy tâm huyết của Dược sĩ Tiến và Phạm Huỳnh Hữu Tài. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên gạo cội gồm: NSND Kim Xuân, NSƯT Lê Thiện, NSƯT Công Ninh, Ngân Quỳnh, Kim Huyền… Ngoài ra, vai diễn của Trác Thúy Miêu, Trang Trần và dàn diễn viên trẻ cũng nhận được sự trông đợi từ khán giả sau ngày showcase đặc biệt của bộ phim điện ảnh Hạnh Phúc Máu. 

NSND Kim Xuân biến hóa đặc sắc, diễn xuất đỉnh cao trong màn giới thiệu tiếp theo của Hạnh Phúc Máu - ảnh 5
Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục