"Nghề Siêu Dễ" đạt mốc doanh thu 63 tỷ đồng

Hoàng Hằng 14:00 09/05/2022

Tính đến hết ngày 08.05, "Nghề Siêu Dễ" đã chạm mốc doanh thu 63 tỷ đồng.

Cuối tuần vừa qua, dàn sao "Nghề Siêu Dễ" đã đổ bộ tới hàng loạt rạp phim ở khu vực miền Tây để giao lưu và tri ân khán giả. Sự xuất hiện của Thu Trang, Tiến Luật, Hứa Vĩ Văn, Huỳnh Phương đã khiến người hâm mộ phấn khích tột cùng.

Nghề Siêu Dễ đạt mốc doanh thu 63 tỷ đồng

Sức hút của Nghề Siêu Dễ đã mang đến một bầu không khí vô cùng náo nhiệt tại các rạp phim ở Cần Thơ, Vĩnh Long, Bình Dương, Đồng Nai, Mỹ Tho.... Nhiều fan có mặt từ sớm và mang sẵn những món quà “cây nhà lá vườn” của miền Tây để tặng ê kíp. Có khán giả dù đã xem phim nhưng khi nghe tin dàn sao Nghề Siêu Dễ sắp xuất hiện, vẫn sẵn sàng mua vé vào rạp lần nữa để được gặp mặt những nghệ sĩ mà mình yêu mến. Người hâm mộ cầm sẵn bảng tên của nghệ sĩ và hò reo phấn khích. Tình cảm nồng hậu, chân thành của những khán giả miền Tây thực sự là một món quà tinh thần vô cùng quý giá đối với cả ê kíp.

Nghề Siêu Dễ đạt mốc doanh thu 63 tỷ đồng

Đáp lại sự chào đón của khán giả miền Tây, đoàn phim Nghề Siêu Dễ đã dành rất nhiều thời gian để giao lưu và trao tặng nhiều món quà độc đáo. Tiến Luật luôn là người khuấy động bầu không khí và mang lại tiếng cười bằng những câu bông đùa dí dỏm. Thế nhưng, ông trùm ma túy của Nghề Siêu Dễ cũng là người nhanh “giận” khán giả nhất. Lần đầu khi mời khán giả trả lời một câu hỏi về Huỳnh Phương, Tiến Luật đã chưng hửng khi fan bày tỏ tình cảm với Thu Trang và muốn được nhận câu hỏi liên quan đến bà xã của anh. Lần thứ hai, anh tiếp tục “giận dỗi” khi được khán giả gọi bằng chú, nhưng lại gọi Hứa Vĩ Văn bằng anh.

Nghề Siêu Dễ đạt mốc doanh thu 63 tỷ đồng

Tính đến hết ngày 08.05, Nghề Siêu Dễ đã chạm mốc doanh thu 63 tỷ đồng. Đứng trước sự đổ bộ mạnh mẽ của bom tấn Doctor Strange 2, phim vẫn duy trì phong độ là tác phẩm Việt ăn khách nhất tại phòng vé. Với câu chuyện gần gũi đậm tính giải trí cùng sự góp mặt của dàn sao tên tuổi, Nghề Siêu Dễ hứa hẹn sẽ tiếp tục duy trì sức nóng khi bước sang tuần khởi chiếu thứ tư.

Nghề Siêu Dễ đạt mốc doanh thu 63 tỷ đồng

Nghề Siêu Dễ đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.