"Nghề siêu dễ" công bố chiếu sớm từ 22/4, Thu Trang - Tiến Luật - Kiều Minh Tuấn sẵn sàng bán cơm tấm

Uyen 17:38 19/04/2022

Vợ chồng nhà sản xuất - diễn viên Tiến Luật vừa công bố thông tin sẽ chiếu sớm phim điện ảnh "Nghề siêu dễ" từ ngày 22/4. Ban đầu, "Nghề siêu dễ" ấn định lịch khởi chiếu từ 29/4 tuy nhiên với sự yêu thương từ khán giả, ekip sản xuất đã quyết định mở bán vé sớm từ tối 22/4.

Khán giả yêu mến Thu Trang - Tiến Luật có thể mua vé xem phim tại các rạp trên toàn quốc từ tối 22/4. Sau đó, các ngày 23/4 và 24/4 đều mở bán vé "Nghề siêu dễ" nguyên ngày.

Nghề siêu dễ công bố chiếu sớm từ 22/4, Thu Trang - Tiến Luật - Kiều Minh Tuấn sẵn sàng bán cơm tấm

Nói về việc chiếu sớm "Nghề siêu dễ" ngày ngày 22/4, Thu Trang cho biết:"Nghề Siêu Dễ là dự án mà Thu Trang đã dồn nhiều công sức thực hiện. Trong quá trình đưa phim đến với khán giả, mỗi một công đoạn ekip đều tính toán, chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Trang luôn muốn những tác phẩm của mình sẽ đến với khán giả một cách trọn vẹn nhất. Việc chiếu sớm lần này một phần là để đáp lại những tình cảm to lớn mà khán giả đã luôn dành cho Thu Trang cũng như ekip sản xuất Nghề Siêu Dễ".

"Nghề siêu dễ" xoay quanh công việc vận hành một tiệm cơm tấm độc nhất vô nhị ở Sài Gòn. Phim kể về một cảnh sát đã nghỉ hưu cùng các thanh niên "bất hảo" trong xóm mua lại một quán ăn để làm nơi theo dõi tên trùm tội phạm. Tuy nhiên, quán bất ngờ nổi tiếng với món cơm tấm sườn bò nướng vị phở, khiến cho phi vụ điều tra của họ đứng trước nguy cơ đổ bể. 

Nghề siêu dễ công bố chiếu sớm từ 22/4, Thu Trang - Tiến Luật - Kiều Minh Tuấn sẵn sàng bán cơm tấm
Công bố chiếu sớm Nghề siêu dễ từ 22/4, Thu Trang - Tiến Luật tung ảnh tình tứ

Ngoài việc công bố thông tin chiếu sớm "Nghề siêu dễ", Thu Trang - Tiến Luật còn chia sẻ loạt ảnh cực sang chảnh. Diện những trang phục thời thượng và hiện đại, Thu Trang - Tiến Luật khiến netizen cứ gọi là mắt tròn mắt dẹt vì ngày càng trẻ trung và thăng hạng phong cách.

Nghề siêu dễ công bố chiếu sớm từ 22/4, Thu Trang - Tiến Luật - Kiều Minh Tuấn sẵn sàng bán cơm tấm

Với phim "Nghề siêu dễ", Thu Trang - Tiến Luật không còn là cặp đôi tình tứ như ở các dự án khác. Thu Trang làm "giám đốc nhân sự" ở quán cơm tấm Bụi Tre, còn Tiến Luật thì làm vũ sư. Điều đáng nói là vai diễn của 2 vợ chồng lại đối đầu nhau nảy lửa. Chẳng biết là với "Nghề siêu dễ", Thu Trang - Tiến Luật có gây gổ hay đánh nhau tưng bừng hay không? Câu hỏi này vẫn chưa có lời giải đáp vì ekip sản xuất Nghề Siêu Dễ quyết tâm giữ kín nội dung cho đến ngày phim ra mắt.

Bên cạnh đó, Thu Trang cũng bày tỏ quan điểm về việc mời MasterChef Việt Nam 2015 - Nguyễn Thanh Cường sáng tạo ra món ăn cơm tấm sườn bò nướng vị phở. Đây là món hoàn toàn mới, được Thu Trang "đặt hàng" làm riêng cho "Nghề siêu dễ". Thông tin về món ăn này hiện đang gây tò mò cho nhiều khán giả, không ít người đặt ra câu hỏi rằng Thu Trang sẽ làm gì với việc kết hợp giữa vị phở truyền thống và vị cơm tấm đặc trưng? 

Nghề siêu dễ công bố chiếu sớm từ 22/4, Thu Trang - Tiến Luật - Kiều Minh Tuấn sẵn sàng bán cơm tấm

Nói về món cơm tấm sườn bò nướng vị phở, Thu Trang chia sẻ: "Trang muốn đem lại hiệu quả tốt nhất cho phim. Ví dụ như Trang không cần mời một đầu bếp giỏi để làm ra món ăn đó cũng được thôi, chẳng ai biết vì mình có thể tưởng tượng ra. Nhưng Trang mong rằng nó để lại dấu ấn và đem lại hiệu quả tốt nhất. Trang hy vọng khi mọi người xem phim về sẽ thấy món cơm tấm sao ngon quá, thấy món này sao lạ quá và muốn làm thử, biết đâu họ thấy ngon thật thì sao. Đến thời diểm hiện tại, Trang chỉ có thể nói rằng đây là món ăn rất đặc biệt, ngon và đậm đà hương vị của cả món phở truyền thống lẫn món cơm tấm đặc trung ở Sài Gòn".

"Nghề siêu dễ" sẽ có các suất chiếu sớm từ tối 22/4 ở các rạp trên toàn quốc. Sau đó, phim được chiếu cả ngày 23/4 và 24/4. Phim khởi chiếu chính thức từ ngày 29/4 tới.