Lyle, Lyle, Crocodile hé lộ nội dung hấp dẫn về chàng cá sấu biết hát do Shawn Mendes thể hiện

Nguyệt Thảo 20:59 14/09/2022

Trong trailer mới nhất, bộ phim đã hé lộ câu chuyện thú vị cùng với giọng hát cực đỉnh của Shawn Mendes cùng nhiều ca khúc tới từ nhà soạn nhạc của “The Greatest Showman” (2018), cũng như các bài học tình cảm sâu sắc.

Chuyến hành trình hấp dẫn của chàng cá sấu biết hát

Trailer mở đầu bằng phần nhạc kỳ bí gợi nhắc tới “Avengers: Age of Ultron” (2015) khi Hector P. Valenti (Javier Bardem) tìm được chàng cá sấu biết hát Lyle (Shawn Mendes) tại một cửa tiệm thú nuôi. Thế nhưng, một biến cố bất ngờ khiến cả hai lạc nhau và Lyle buộc phải sống tạm ở tầng gác mái một căn hộ tại New York (Mỹ). Cũng chính tại đây, anh chàng quen biết với gia đình Primm vừa chuyển vào và cậu nhóc Josh (Winslow Fegley ).

Screenshot 2022-09-13 211642
Screenshot 2022-09-13 211659

Từ đây, hàng loạt sự kiện dở khóc dở cười xảy ra khi nhà Primm phát hoảng vì sự xuất hiện của một con cá sấu ngay trong nhà. Chỉ có cậu nhóc Josh là không sợ hãi và kết thân với Lyle. Theo thời gian, Lyle thành một thành viên trong gia đình Primm khi cùng Josh học tập, chơi đùa hay làm công việc nhà cùng bà Primm (Constance Wu). Anh chàng hậu đậu khiến mọi việc đều trở thành những tai nạn hài hước.

Biến cố ập đến khi ông Grumps (Brett Gelman ) hàng xóm cùng con mèo cưng phát hiện ra sự tồn tại của Lyle. Họ báo cảnh sát đến bắt chàng cá sấu đáng yêu khiến Josh và Lyle phải cùng nhau trốn chạy. Cùng với sự giúp sức của người chủ cũ Hector P. Valenti, cả hai bắt đầu hành trình chứng tỏ cho mọi người thấy Lyle không hề nguy hiểm mà lại còn dễ thương và có tài năng ca hát. Cuộc rượt đuổi cũng trở nên hấp dẫn và hài hước hơn bao giờ hết.

Screenshot 2022-09-13 211726
Screenshot 2022-09-13 211836

Vì sao “Lyle, Lyle Crocodile” là bộ phim gia đình đáng mong đợi nhất dịp cuối năm nay?

Thông qua trailer, người xem dễ dàng nhận ra “Lyle, Lyle, Crocodile” sẽ là một bộ phim đáng yêu và mang nhiều màu sắc chữa lành đến cho khán giả. Tác phẩm không chỉ chứa đựng tiếng cười mà còn là cảm xúc và nhiều thông điệp về tình bạn, về việc yêu thương tâm hồn của nhau bất chấp vẻ ngoài gai góc hay tình cảm gia đình đằm thấm . Bên cạnh đó, không thể thiếu những màn trình diễn lôi cuốn, được dàn dựng công phu qua giọng hát của Shawn Mendes cùng hai nhà soạn nhạc Benj Pasek - Justin Paul của “The Greatest Showman” và Ari Afsar, Emily Gardner Xu Hall, Mark Sonnenblick, Joriah Kwamé .

Screenshot 2022-09-13 212017
Screenshot 2022-09-13 212033

Để đưa chàng cá sấu đáng yêu biết ca hát lên màn ảnh rộng từ bộ sách ăn khách của Bernard Waber , “Lyle, Lyle, Crocodile” còn sự góp mặt của ngôi sao từng thắng giải Oscar là Javier Bardem, Constance Wu và Scoot McNairy. Ê-kíp phim gồm những cái tên quen thuộc như nhà sản xuất Hutch Parker và điều hành sản xuất bởi Kevin K. Vafi, Dan Wilson, Robert J. Dohrmann, Benj Pasek, Justin Paul, Tarak Ben Ammar và Andy Mitchell. Bộ phim của Sony Pictures sẽ phát hành tại Mỹ vào ngày 7 tháng 10 năm 2022. Will Speck và Josh Gordon ngồi ghế đạo diễn cùng kịch bản là của Will Davies.

Poster

Nhờ nội dung hấp dẫn, ngập tràn cảm xúc cùng các ca khúc bắt tai, “Lyle, Lyle, Crocodile” hứa hẹn sẽ là bộ phim đậm chất giải trí cho cả gia đình trong mùa cuối năm 2022 này.

“Lyle, Lyle, Crocodile” (Tựa Việt: “Lyle, Chú Cá Sấu Biết Hát”) dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc ngày 04.11.2022