24h
Yeah1 News

Hậu gây sốc vì giảm 22kg để đóng phim: Thuận Nguyễn đảm nhận vai chính đầu tay, nhuận sắc thấy rõ

Thứ sáu, 01/04/2022 | 17:05 (GMT+7)

Sở hữu ngoại hình bắt mắt và điển trai, nhưng Thuận Nguyễn đang dần dần chứng minh anh không chỉ có vẻ ngoài mà còn có khả năng biến hóa đa dạng với các khía cạnh vai diễn khác nhau.

Trailer “Qua Bển Làm Chi" tiếp tục chiêu đãi khán giả những tình tiết hấp dẫn sau đoạn “nhá hàng” hình ảnh nam thần đầy hấp dẫn của Thuận Nguyễn trong teaser đầu tiên. Nếu khán giả vẫn còn chưa quên màn hy sinh giảm hơn 20kg của Thuận Nguyễn để hóa thân vào vai anh Ken trong “Bẫy Ngọt Ngào”; hoặc gần đây nhất, sự xuất hiện chóng vánh với tạo hình gai góc và đậm chất dân chơi trong “Thanh Sói” khiến người xem tò mò về tính cách nhân vật, thì với “Qua Bển Làm Chi" Thuận Nguyễn lại tiếp tục “bẻ lái” cảm xúc người xem bằng hình ảnh phong độ, tràn đầy sức sống và không quên tặng kèm những pha hành động mạnh mẽ.

Hậu gây sốc vì giảm 22kg để đóng phim: Thuận Nguyễn đảm nhận vai chính đầu tay, nhuận sắc thấy rõ

Đến thời điểm hiện tại, hình ảnh Thuận Nguyễn khi giảm 20kg đến mức suy kiệt vẫn gây ám ảnh cho khán giả Việt.

Hậu gây sốc vì giảm 22kg để đóng phim: Thuận Nguyễn đảm nhận vai chính đầu tay, nhuận sắc thấy rõ - ảnh 1
Hậu gây sốc vì giảm 22kg để đóng phim: Thuận Nguyễn đảm nhận vai chính đầu tay, nhuận sắc thấy rõ - ảnh 2
Hậu gây sốc vì giảm 22kg để đóng phim: Thuận Nguyễn đảm nhận vai chính đầu tay, nhuận sắc thấy rõ - ảnh 3

Và qua đó, câu chuyện của Tuấn (Thuận Nguyễn) tại xứ Mỹ đã phần nào được thể hiện rõ hơn với những vui buồn, thăng trầm cùng bộ ba chú Út (Quang Minh), Julie (Phương Titi) và Leo (Duy Khánh). 

 Lúc anh chàng quyết định “cởi bỏ” hình ảnh hào nhoáng để vào vai Ken đòi hỏi nhiều hy sinh và lực diễn tinh tế để lấy nước mắt khán giả. Lúc Thuận Nguyễn thể hiện vẻ bí ẩn, bất cần trong vai giang hồ của “Thanh Sói”. Lúc anh “cân” luôn vai chính trong “Qua bển làm chi”  đòi hỏi nhiều lực diễn để duy trì tâm lý nhân vật và khả năng linh hoạt để dẫn dắt cảm xúc khán giả suốt mạch phim. 

Nói về màn oanh tạc màn ảnh với 3 màu sắc nhân vật hoàn toàn khác nhau, Thuận Nguyễn hào hứng cho biết sau tất cả những cố gắng, nam diễn viên cảm thấy 2022 đã cho anh những tín hiệu tốt. Nhờ đó, Thuận Nguyễn có thêm nhiều động lực nhiều để tiếp tục đam mê và nỗ lực phát huy công việc của mình. 

Với vai nam chính đầu tay này, Thuận Nguyễn chia sẻ anh đã dành rất nhiều tâm sức, trăn trở. Thuận Nguyễn cũng rất lo lắng, hồi hộp chờ đợi phản ứng của mọi người. “Dù có như thế nào, Thuận hy vọng khán giả sẽ yêu thương Thuận, yêu thương ê-kíp vì mọi người thực hiện bộ phim này rất cực, rất nhiều nhiệt huyết. Thuận đến với “Qua bển làm chi” là vì câu chuyện phim, đam mê mà mọi người đặt vào nó và bộ phim này đặc biệt với Thuận”. 

Hậu gây sốc vì giảm 22kg để đóng phim: Thuận Nguyễn đảm nhận vai chính đầu tay, nhuận sắc thấy rõ

Phim theo chân Tuấn (Thuận Nguyễn) – chàng sinh viên khoa tài chính điển trai đến Mỹ và sinh sống cùng chú Út (Quang Minh) của mình. Tại đây, anh đã gặp trợ lý của chú mình là Leo (Duy Khánh) - một anh chàng “say" anh như điếu đổ và có cuộc đụng độ đầy bất ngờ với Jolie (Phương TiTi) ngay tại…phòng tắm! Một ngày, anh và Jolie bất ngờ nhận được một đề nghị đầy cám dỗ từ Leo...và mọi việc bắt đầu rối tung lên theo một cách không ai lường trước được.

Tất cả những thắc mắc trong “Qua Bển Làm Chi?” sẽ được giải đáp khi phim ra rạp vào ngày 8/4/2022 nhân dịp lễ giổ tổ Hùng Vương tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Thuận Nguyễn  

Cùng chuyên mục