Phim Tết 2021: Gái già lắm chiêu V tung trailer, hé lộ cảnh nóng nhạy cảm

Cao Khải 11:08 30/12/2020

Ngoại sự xa hoa về bối cảnh, tình tiết gay cấn về cuộc đấu tranh ngầm tranh giành quyền lựa của Lý Linh và Lý Lệ Hà thì những cảnh quay nóng bỏng trong trailer Gái già lắm chiêu V vừa được NSX hé lộ khiến khán giả không thể rời mắt.

Gái già lắm chiêu hiện tại là một thương hiệu vũ trụ điện ảnh đáng gờm trên thị trường bởi chất lượng nội dung, độ phủ sóng lẫn doanh thu. Phần phim điện ảnh gần nhất, phần thứ ba là phim đạt doanh thu trên trăm tỷ hiếm hoi của năm đại dịch 2020. 

Phần phim tiếp theo cũng được định vị là phim Tết ngay từ đầu dự án có tên Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả, đã có một bước nâng cấp hơn nữa về mọi thứ từ bối cảnh, dàn dựng cho đến chiều sâu về nội dung. Là một phim được sản xuất chủ đích cho dịp Tết Nguyên đán, nhưng Gái già lắm chiêu V ngoài việc đáp ứng được những tiêu chí rực rỡ, hoành tráng, có yếu tố gia đình thì vẫn rất đáng để khen ngợi khi đẩy được những cảm xúc đa chiều bùng nổ, khiến phim có một tầm vóc cao hơn hẳn những phần trước đó. 

Phim Tết 2021: Gái già lắm chiêu V  tung trailer, hé lộ cảnh nóng nhạy cảm

Phần mới của Gái già lắm chiêu đánh dấu sự góp mặt của nữ diễn viên trẻ Kaity Nguyễn đã góp phần tạo nên một diện mạo mới đầy tươi trẻ, mới mẻ hơn nhưng cũng không kém phần trưởng thành, cô gái "Em chưa 18" đã "chín muồi" khi vào vai Lý Linh?. Việc thể hiện thành công vai diễn nặng ký Lý Linh được đánh giá sẽ là một bước đệm để đưa tên tuổi của Kaity Nguyễn tiến xa hơn với nghiệp diễn xuất. 

Phim Tết 2021: Gái già lắm chiêu V  tung trailer, hé lộ cảnh nóng nhạy cảm

Song hành cùng Kaity Nguyễn, NSND Lê Khanh trong vai Lý Lệ Hà cũng là một trong những vai diễn ấn tượng trong sự nghiệp diễn xuất của nữ diễn viên gạo cội này. Bằng việc cắt phăng mái tóc, NSND Lê Khanh đã có màn hóa thân ấn tượng khi trở thành người phụ nữ đầy quyền lực sống một cuộc đời vương giả nhưng không ít toán tính, mưu tranh. 

Phim Tết 2021: Gái già lắm chiêu V  tung trailer, hé lộ cảnh nóng nhạy cảm
Phim Tết 2021: Gái già lắm chiêu V  tung trailer, hé lộ cảnh nóng nhạy cảm

Trailer nhá hàng của phim với thời lượng chưa đến 3 phút nhưng có đến 2 cảnh nóng. Liệu ngoài nội dung lôi cuốn phải chăng NSX sẽ sử dụng những cảnh nóng táo bạo vừa đủ cũng tăng thêm sự kích thích trong nhịp phim và tò mò cho người xem để kéo khán giả ra rạp?

Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả với sự tham gia của các diễn viên đa thế hệ, đa vùng miền như NSND Lê Khanh, NSND Hoàng Dũng, NSND Hồng Vân, Kaity Nguyễn, Anh Dũng, Lê Khánh, Khương Lê, Huỳnh Kiến An, Jun Vũ...sẽ chính thức được khởi chiếu vào mùng 1 Tết Nguyên đán 2021tại các rạp trên toàn quốc.