Yeah1 News

Team Quang Linh Vlog lên đồ về Việt Nam ăn Tết nhưng dân mạng tiếc nuối vì lý do này!

Thứ năm, 12/01/2023 | 08:14 (GMT+7)

Khán giả Việt phấn khích khi sắp được gặp Quang Linh Vlog tại Việt Nam sau thời gian dài anh tập trung công việc ở châu Phi. Tuy nhiên, chuyến hành trình về nước khiến nhiều người tiếc nuối vì không thấy Lôi Con!

Tối ngày 11/1 (theo giờ Việt Nam), trên fanpage chính thức của Quang Linh Vlog đã chia sẻ hình ảnh nam Youtuber cùng các thành viên trong team của mình chụp ảnh trước cổng sân bay chuẩn bị về Việt Nam đón Tết. Không khó nhận ra trong ảnh ngoài Quang Linh thì còn có sự xuất hiện của các anh em thân thiết với rất nhiều vali hành lý. Trước đó, người anh thân thiết của Quang Linh là Nguyễn Tiến đã một mình về Việt Nam trước để đón Tết bên gia đình và sắp xếp công việc ở quê nhà.

Quang Linh Vlog chụp cùng các thành viên trong team trước cổng sân bay
Quang Linh Vlog chụp cùng các thành viên trong team trước cổng sân bay

Đáng chú ý hơn cả là trong ảnh còn có sự góp mặt của Lindo - người bạn đến từ châu Phi có mối quan hệ tốt đẹp với Quang Linh cũng như team của nam Youtuber. Nhiều người cho rằng rất có thể Lindo cũng sẽ theo team của Quang Linh đến thăm Việt Nam trong chuyến đi lần này?!

Nhiều người cảm thấy tiếc nuối vì Lôi Con không thể về Việt Nam đón Tết
Nhiều người cảm thấy tiếc nuối vì Lôi Con không thể về Việt Nam đón Tết

Khán giả đặt câu hỏi về sự vắng mặt của thành viên đặc biệt - Lôi Con. Trong ảnh, hoàn toàn không có sự xuất hiện của Lôi Con khiến mọi người có chút tiếc nuối vì không thể hoàn thành lời hứa đưa cậu bé về Việt Nam ăn Tết. Một số người bình luận, do giấy tờ của Lôi Con gặp trục trặc nên phải tốn nhiều thời gian giải quyết. Vì vậy dịp Tết Nguyên Đán, cậu bé không thể theo chân team châu Phi đến Việt Nam. Đây không chỉ là sự tiếc nuối của Lôi Con mà còn của khán giả Việt yêu mến bé.

Team Quang Linh Vlog lên đồ về Việt Nam ăn Tết nhưng dân mạng tiếc nuối vì lý do này! - ảnh 3
Khán giả bình luận Quang Linh sẽ ở lại châu Phi, đến giữa năm 2023 thì sẽ cùng Lôi Con về Việt Nam
Khán giả bình luận Quang Linh sẽ ở lại châu Phi, đến giữa năm 2023 thì sẽ cùng Lôi Con về Việt Nam

Ngoài ra, một số khán giả còn đặt nghi vấn về việc liệu Quang Linh có theo team của mình về Việt Nam ăn Tết. Đến thời điểm hiện tại, anh vẫn chưa có thông báo chính thức về kế hoạch đón Tết của mình. Phần đông mọi người cho rằng "chủ tịch" sẽ ở lại châu Phi trong dịp đầu năm nay để sắp xếp công việc ở trang trại. Đến khoảng tháng 5, tháng 6 khi Lôi Con hoàn tất thủ tục giấy tờ thì anh sẽ cùng bé về Việt Nam thăm mọi người như kế hoạch trước đó.

Team Quang Linh Vlog lên đồ về Việt Nam ăn Tết nhưng dân mạng tiếc nuối vì lý do này! - ảnh 5
Trang trại của Quang Linh bị chính người trong nhà trộm đồ
Trang trại của Quang Linh bị chính người trong nhà trộm đồ

Những ngày qua, Quang Linh Vlog liên tục đau đầu vì công việc vận hành trang trại ở châu Phi gặp khó khăn. Cụ thể, một người quản lý ở trang trại mà anh tin tưởng đã lén lút ăn cắp đồ để mang ra ngoài bán kiếm tiền. Sau đó anh đã bắt được và giao cho cảnh sát địa phương xử lý. 

Quang Linh đau đầu vì cơn bão đánh sập nhà kho mới xây
Quang Linh đau đầu vì cơn bão đánh sập nhà kho mới xây

Không lâu sau, một khu nhà kho vừa xây cất trong trang trại của Quang Linh bất ngờ đổ sập do hứng chịu ảnh hưởng từ cơn bão. Ngoài ra, những người anh em thân thiết trong team châu Phi còn nhậu nhẹt không chí thú làm ăn khiến Quang Linh ngán ngẩm. 

Team Quang Linh Vlog lên đồ về Việt Nam ăn Tết nhưng dân mạng tiếc nuối vì lý do này! - ảnh 8
Team Quang Linh Vlog lên đồ về Việt Nam ăn Tết nhưng dân mạng tiếc nuối vì lý do này! - ảnh 9
Team Quang Linh Vlog lên đồ về Việt Nam ăn Tết nhưng dân mạng tiếc nuối vì lý do này! - ảnh 10

Được biết, năm 2022, Quang Linh Vlog quyết định đầu tư số vốn khoảng 4,3 tỉ đồng để xây dựng khu trang trại nuôi trồng ở Angola (Nam Phi). Ngoài việc muốn kiếm tiền, Quang Linh Vlog còn hy vọng trang trại sẽ tạo thêm công ăn việc làm cho người dân địa phương. Thời gian đầu mới vận hành, trang trại của anh liên tục gặp tình trạng thua lỗ do chưa quen điều kiện khí hậu, đất đai nên nông sản không mang lại năng suất cao. Thời gian gần đây, việc trồng trọt và chăn nuôi của Quang Linh tại trang trại bắt đầu có khởi sắc.

Ảnh: Tổng hợp