Yeah1 News

Sưng môi do bệnh, hot TikToker bức xúc vì bị hàng xóm đồn chơi 'mai thúy' nên méo mồm

Thứ ba, 14/09/2021 | 10:38 (GMT+7)

Tin đồn "oan trái" từ mấy bà hàng xóm khiến Long Chun chỉ biết cạn lời.

Mới đây, trên trang cá nhân Long Chun - TikToker nổi tiếng với những đoạn clip pha trò hài hước đã đăng tải một bài viết về câu chuyện "oan trái" từ hàng xóm khiến cộng đồng mạng không nhịn được cười. Theo đó, anh chàng cho biết bản thân đang gặp vấn đề sức khỏe nên môi sưng hơn mức bình thường. Tuy nhiên, các bà hàng xóm lại tụm năm tụm bảy bàn tán, mách với mẹ mình rằng do chơi "mai thúy" nên dẫn đến việc bị méo mồm.

Sưng môi do bệnh, hot TikToker bức xúc vì bị hàng xóm đồn chơi mai thúy nên méo mồm

Điều này đã khiến Long Chung vô cùng bức xúc, thông báo sự việc "chấn động" đến cộng đồng mạng: "Mấy bà hàng xóm nhà tôi túm năm tụm ba xì xầm về tôi xong mách với mẹ tôi là “Hình như thằng Long nó chơi ma tuý đá hay sao ý livestream nói linh ta linh tinh mà mồm thì méo méo giống bọn đập đá”. Thua... Tôi thua.

Thưa các mẹ hàng xóm là con bị bệnh nên mồm con nó sưng, phải mổ lại mới hết mà các mẹ bảo con đập đá méo mồm con cũng quỳ lạy các mẹ đấy! Livetream tập thể dục thì phải dồ dồ lên cho nó có nhiều năng lượng để tập thì lại bảo đồ ngon làm tui ngáo. Sao số tôi khổ thế?".

Sưng môi do bệnh, hot TikToker bức xúc vì bị hàng xóm đồn chơi 'mai thúy' nên méo mồm - ảnh 1

Sưng môi do bệnh, hot TikToker bức xúc vì bị hàng xóm đồn chơi mai thúy nên méo mồm

Bên dưới bài viết, đông đảo netizens đã không nhị được cười trước tình huống trớ trêu của Long Chun. Nhiều người cho rằng, chẳng có gì đáng sợ bằng chiếc miệng của những bà hàng xóm. Đồng thời, các khán giả cũng khuyên anh chàng đừng nên quá để tâm, hãy vui vẻ và mặc kệ những câu chuyện thêu dệt trên.

Ảnh: FBNV/Chụp màn hình

Từ khóa: Long Chun