24h
Yeah1 News

Richkid Hải Dương Nguyễn Gia Long: “Trước khi gia đình chưa phá sản, tôi đã sống một cuộc đời trong mơ của nhiều người”

Thứ tư, 18/01/2023 | 08:41 (GMT+7)

Thu hút triệu views trên nền tảng các trang mạng xã hội nhờ vào các clip checkin sang chảnh, nhưng richkid Nguyễn Gia Long cũng có quá khứ cực sốc, ít ai ngờ tới.

Từng là thiếu gia giàu nức tiếng

Sinh ra và lớn lên trong gia đình khá giả, Nguyễn Gia Long từng có cuộc sống trong mơ của nhiều người. Được biết, gia đình của anh kinh doanh nổi tiếng ở Hải Dương. Ngay từ nhỏ, từ chuyện ăn uống, quần áo, bên cạnh Nguyễn Gia Long đều có người giúp việc bên cạnh.

Richkid Hải Dương Nguyễn Gia Long: “Trước khi gia đình chưa phá sản, tôi đã sống một cuộc đời trong mơ của nhiều người” - ảnh 1

Từ nhỏ đến khi trưởng thành có một cuộc sống hưởng thụ và anh cũng từng khiến cha mẹ phiền lòng rất nhiều. Những cuộc ăn chơi đã tiêu tốn rất nhiều tiền bạc của gia đình. Cha mẹ đã rất kì vọng vào cậu ấm Nguyễn Gia Long nhưng thời bấy giờ anh không chuyên tâm học tập mà chỉ biết hưởng thụ.

Gia đình phá sản, từng phải ăn cơm hàng, cháo chợ sống qua ngày

Đang ở trong cuộc sống sung sướng và không lo nghĩ gì nhưng bỗng một ngày gia đình Nguyễn Gia Long phá sản, anh chàng từng bị rơi vào trạng thái chông chênh và mất phương hướng. Anh kể rằng, từng có những ngày tháng trong túi không có nổi 2000 để mua một ổ bánh mì không. Lúc đó, anh đã phải uống nước lọc để sống qua ngày.

Richkid Hải Dương Nguyễn Gia Long: “Trước khi gia đình chưa phá sản, tôi đã sống một cuộc đời trong mơ của nhiều người” - ảnh 2

Không chấp nhận số phận, anh quyết định làm lại cuộc đời bằng hai bàn tay trắng. Từ một thiếu gia được nuông chiều đến quần áo cũng có người mặc cho thì khi đó anh đã phải cặm cụi làm thuê từng việc nhỏ nhất.

Sau này, khi có một số vốn nhất định, Nguyễn Gia Long khởi nghiệp bằng công việc kinh doanh các cửa hàng về đồ chơi công nghệ và câu lạc bộ bi-a. May mắn là công việc ngày càng phát triển, giúp cho richkids Hải Dương trả nợ cho gia đình và có được cuộc sống đủ đầy.

Ngoài ra, anh thu hút cộng đồng mạng và có hàng loạt clip triệu views vì sở hữu gu thời trang độc lạ và những địa điểm checkin sang chảnh. Bản thân Nguyễn Gia Long cũng là người đam mê nghệ thuật và anh cũng chia sẻ sẽ phát triển thêm ở lĩnh vực này.

“Tôi xăm trổ nhưng không có nghĩa tôi là người xấu”

Trên các nền tảng mạng xã hội, đã có khá nhiều ý kiến trái chiều cho rằng việc Nguyễn Gia Long có nhiều hình xăm là không tốt, thậm chí còn nói anh là người xấu. Tuy nhiên, anh cho biết bản thân vẫn thường xuyên có các hoạt động thiện nguyện. Việc anh khởi nghiệp thành công cũng giúp cho nhiều anh em, bà con rơi vào cảnh thất nghiệp có công ăn, việc làm đủ đầy.

Richkid Hải Dương Nguyễn Gia Long: “Trước khi gia đình chưa phá sản, tôi đã sống một cuộc đời trong mơ của nhiều người” - ảnh 4

“Tôi thấy rằng,  xăm trổ sẽ thể hiện lên rằng cá tính rất mạnh nhưng không phải ai cũng là người xấu. Tôi xăm nhiều nhưng không có nghĩa tôi là người xấu. Ngược lại, tâm tôi luôn hướng thiện và tôi chưa làm hại bao giờ cả.Bởi vì, bây giờ thế giới phát triển và mình cũng thấy xăm gần như là làm đẹp nghệ thuật cho phái mạnh thể hiện cá tính phong cách riêng , rất nhiều ngôi sao thế giới , cầu thủ bóng đá siêu sao thế giới họ cũng xăm mình và xăm cũng rất nhiều thế nên tôi mong muốn được nhìn nhận tích cực hơn về việc xăm mình.” – Gia Long chia sẻ.

Trong tương lai, anh mong muốn sẽ phát triển bản thân ở đa lĩnh vực và hỗ trợ cho nhiều bạn trẻ có công ăn việc làm hơn nữa.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục