Yeah1 News

Review trực tiếp quá trình sinh con, nữ Youtuber Việt Nam bị bác sĩ kêu "nói ít lại đi"

Thứ hai, 02/01/2023 | 08:09 (GMT+7)

Trong video chia sẻ về hành trình sinh con, nữ Youtuber 40 tuổi người Việt Nam khiến netizen "dở khóc dở cười" vì những phát ngôn có 1-0-2. Đặc biệt là cảnh bác sĩ bảo cô hạn chế nói chuyện khi đang "vượt cạn".

Mới đây, nữ Youtuber người Việt sống ở Mỹ sở hữu kênh video với hơn 990.000 lượt đăng ký - Vinh Nguyễn Thị khiến cộng đồng mạng xôn xao với video review cận cảnh chuyến sinh nở của mình. Mặc dù đã ngoài 40 tuổi và sau 10 năm mới sinh con trở lại nhưng Vinh Nguyễn Thị vẫn tỏ ra vô cùng hào hứng và phấn khích. Nhiều câu nói của nữ Youtuber khiến khán giả Việt phải ôm bụng cười bò!

323406340_887043495936182_8310999426569132260_n
Youtuber Vinh Nguyễn Thị review chi tiết chuyến đi sinh đẻ của mình

Vì có kinh nghiệm sinh 3 bé trước đó nên nữ Youtuber không tốn quá nhiều sức lực để "vượt cạn". Cô hào hứng chia sẻ chỉ cần 3 hơi là đã chào đón được con trai chào đời: “Dặn có 3 hơi là ra đứa con rồi. Baby Boy nè các bạn, bú mạnh lắm nè. Em bé thích bố mẹ lắm. Mang bầu cực khổ mấy tháng trời giờ em đã ra. 10 năm không sinh con giờ sinh lại, cũng vui. Cực nhưng mà vui nha”.

vinh-nguyen-thi-review-qua-trinh-sinh-con-bac-si-khuyen-noi-it-lai-901-6814869
Trong lúc rặn đẻ, nữ Youtuber bị bác sĩ nhắc nhở "nói ít lại đi" để dành hơi sinh con

Đặc biệt nhất phải kể đến khoảnh khắc đang rặn đẻ trên bàn sinh, cô vẫn luyên thuyên không ngừng. Điều này khiến các bác sĩ, y tá phải "bó tay". Trong khoảnh khắc căng thẳng, bác sĩ còn khuyên cô nên nói chuyện ít lại để dành hơi sức rặn em bé. Tuy nhiên, nữ Youtuber cho biết dù đã được dặn dò, cô vẫn không thể dừng miệng vì đã quen rồi!

youtuber-biet-on-cua-nam-hanh-phuc-khi-duoc-lam-me-o-tuoi-40-580-6811006
Sinh con ở độ tuổi 40 là một trải nghiệm đặc biệt với nữ Youtuber này

Ngay cả khi đau đớn vì sinh con, nữ Youtuber vẫn không thể im lặng: "Mình sinh xong mình cũng khỏe chứ không có mệt lắm. Chỉ mấy tiếng đầu thì hơi chóng mặt thôi. Sau khoảng 3-4 tiếng là mình đi lại bình thường nhưng mình cũng không đi nhiều lắm. Chỉ đi khoảng 10-15 phút là mình lên giường mình nằm. Mà người ta nói sinh xong mình bớt nói nhiều đi. Mình nói nhiều cái cổ mình sẽ bị khan tiếng rồi sao. Nhưng mà không nói chịu không nổi. Không review được đồ ăn ở nhà thì review đồ ăn của bệnh viện".

youtuber-biet-on-cua-nam-youtuber-biet-on-cua-nam-
youtuber-biet-on-cua-nam-youtuber-biet-on-cua-nam-
Cô còn review thức ăn dành cho mẹ bỉm ở cữ trong bệnh viện

Sau khi sinh con, Vinh Nguyễn Thị tiếp tục review thức ăn dành cho mẹ bỉm trong bệnh viện. Cô chia sẻ vì đã có bảo hiểm chi trả nên vợ chồng cô không cần tốn quá nhiều tiền để vào viện sinh nở. Ngoài ra, cô còn được hưởng đãi ngộ tốt với thức ăn ngon miệng như nhà hàng: “Không biết là mình không sinh thì ăn có ngon không chứ mà mình sinh mình thấy ngon quá. Rất là đặc biệt luôn. Này là ức gà người ta hầm sao mà nó mềm mại, thấm ngon thêm cái sốt đậu nữa. Ớt chuông rồi nấm nướng quá ngon luôn".

Ảnh chụp Màn hình 2Ảnh chụp Màn hình 2
Ảnh chụp Màn hình 2Ảnh chụp Màn hình 2
Phản ứng "cười ngất" của dân mạng khi chứng kiến video review có 1-0-2 này

Bên dưới video review về chuyến đi đẻ có hơi bất ổn, netizen không nhịn được cười với nữ Youtuber. Mọi người để lại bình luận:

- Bà hoàng cạn ngôn đây mà, ăn mì cay mà cái miệng nó giống cái môi, câu nói huyền thoại

- Đến đi đẻ cũng livestream với review, để bác sĩ nhắc như vậy quê muốn xỉu

- Miệng thì kêu đau mà còn vui vẻ review đúng là khó hiểu

- Bác sĩ chắc phải nhịn dữ lắm mới không chụp thuốc mê

- Tui từng đi đẻ rồi, đau dữ lắm, không hiểu sao bà này vẫn còn sức reivew nhỉ?

- Review chân thật quá, xem xong hết muốn đi đẻ luôn

- Đau kiểu nhẹ nhàng, đau hiền từ, đau dịu dàng là sao?

- Quay video sau này cho con cái xem hoặc gia đình xem thì được chứ đăng lên cho thiên hạ xem cứ thế nào

Ảnh: Tổng hợp