Nữ streamer lập kỷ lục livestream từ 3h chiều tới 12h đêm, sập kênh này liền "nhảy" qua kênh khác

Ngọc Trâm 12:13 03/11/2021

Ròng rã livestream trong 9 tiếng đồng hồ, bà chủ Đại Nam có lẽ là người nắm giữ kỷ lục phát trực tiếp lâu nhất Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại.

Hôm qua 2/11, với chủ đề "Thiền Am và Youtuber dơ đi về đâu?", bà chủ Đại Nam livestream chia sẻ nhiều thông tin "hot hit" về người đứng đầu Tịnh Thất Bồng Lai cũng như Youtuber Quỳnh Như. Vẫn giữ phong cách truyền đạt hùng hồn, giọng điệu lên xuống nhấn nhá quen thuộc, trong livestream hôm qua, bà Phương Hằng đã nói liên tù tì 9 tiếng đồng hồ không nghỉ. Đây được xem là kỷ lục phát trực tiếp lâu chưa từng có tại Việt Nam.

Nữ streamer lập kỷ lục livestream từ 3h chiều tới 12h đêm, sập kênh này liền nhảy qua kênh khác
Hôm qua đồng hồ điểm 12h đêm mà nữ streamer vẫn miệt mài livestream.
Nữ streamer lập kỷ lục livestream từ 3h chiều tới 12h đêm, sập kênh này liền nhảy qua kênh khác
9 tiếng livestream là con số kỷ lục mà nữ CEO vừa lập được

Bắt đầu cuộc trò chuyện từ 3h chiều, mãi đến 12h đêm khán giả vẫn còn thấy kênh của bà chủ Đại Nam sáng đèn và giọng bà thao thao bất tuyệt. Nhiều người còn lầm tưởng kênh nào đó phát lại buổi livestream nhưng sự thật không phải như vậy, đúng là nữ CEO vẫn đang lên sóng trực tiếp chia sẻ. Thậm chí khi livestream trên trang Fanpage Facebook bị sập, bà Phương Hằng ngay lập tức nhảy qua kênh Youtube và Tiktok tiếp tục "bật máy nói" trong sự "kính nể" của cộng đồng mạng.

Nữ streamer lập kỷ lục livestream từ 3h chiều tới 12h đêm, sập kênh này liền nhảy qua kênh khác
"Nét đẹp giải lao" của bà chủ Đại Nam trên livestream.

Gần một tuần lễ qua, nữ CEO liên tục livestream để nói về Tịnh Thất Bồng Lai và những vấn đề liên quan. Mỗi buổi phát sóng trung bình khoảng từ 4 đến 5 tiếng đồng hồ. Có những ngày cao hứng, nữ streamer "on air" đến 2 lần đa số vào buổi trưa và chiều tối.

Trong quá trình phát trực tiếp, bà Phương Hằng luôn là người cầm trịch, thỉnh thoảng chỉ xin khán giả nghỉ đôi chút để uống nước lấy giọng. Điều mà cộng đồng mạng "bái phục" nữ streamer này là nguồn năng lượng dồi dào, cổ họng cực khỏe để nói liên tục mấy tiếng đồng hồ không biết mệt. 

T.D

Ảnh: Tổng hợp