Yeah1 News

Mỹ nhân chuyển giới Hoàng Học kể chuyện đi khám nghĩa vụ quân sự, kết quả thế nào?

Thứ bảy, 25/12/2021 | 10:00 (GMT+7)

Câu chuyện đi khám nghĩa vụ quân sự được cô nàng Hoàng Học kể lại với nhiều chi tiết đặc biệt gây cười.

Trong số những mỹ nhân chuyển giới đình đám trên mạng xã hội hiện tại, Hoàng Học là cái tên mới nhưng lại gây nhiều sự chú ý với nhan sắc được nhận xét có nét giống Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 - Hương Giang. Trên các trang cá nhân, Hoàng Học khá cởi mở khi chia sẻ những câu chuyện riêng của cá nhân liên quan đến vấn đề giới tính và mong muốn một sự nhìn nhận tích cực hơn với những người chuyển giới hay thuộc cộng đồng LGBT như mình.

Mới đây, Hoàng Học có những chia sẻ nhận được sự quan tâm về câu chuyện đi nghĩa vụ quân sự với người chuyển giời từ nam sang nữ. Theo đó, Hoàng Học cho biết như bao chàng trai khác khi đến tuổi cũng nhận được giấy gọi đi khám nghĩa vụ quân sự. Thậm chí với Hoàng Học còn đi khám thường xuyên đến mức mỗi lần lên khám ai cũng quen mặt nhớ tên.

Mỹ nhân chuyển giới Hoàng Học kể chuyện đi khám nghĩa vụ quân sự, kết quả thế nào? - ảnh 1
Người đẹp chuyển giới Hoàng Học chia sẻ về việc khám nghĩa vụ quân sự
Người đẹp chuyển giới Hoàng Học chia sẻ về việc khám nghĩa vụ quân sự

Vì đã chuyển giới nên phía Phường không đủ thẩm quyền giải quyết, Hoàng Học buộc phải lên Quận. Trong một lần lên Quận khám nghĩa vụ quân sự, Hoàng học mặc một chiếc váy màu hồng, tóc dài thướt tha, trang điểm tông nhẹ nhàng, ra dáng một thiếu nữ xinh đẹp mỏng manh. Đến lúc vào khám, một cán bộ đã tưởng Hoàng học đi khám nghĩa vụ quân sự dành cho nữ nhưng sao lại vào phòng nam nên hướng dẫn ra về. Sau đó không đi nghĩa vụ nữa vì đã tiến hành chuyển giới.

Hoàng Học cho biết trong những lần đi khám nghĩa vụ, dù hình ảnh khác với những chàng trai khác nhưng cô luôn nhận được sự lịch sự từ mọi người, không ai quay phim chụp hình hay cười cợt miệt thị.

Sự thay đổi của Hoàng Học
Sự thay đổi của Hoàng Học

Được biết Hoàng Học sinh năm 1997, đến từ TP.HCM. Năm 2020, từ hình hài một chàng trai, Hoàng Học quyết định chuyển sang nữ giới để sống đúng với những gì mong muốn. Cô tiến hành chuyển giới tại Việt Nam vì không thể sang Thái Lan do ảnh hưởng dịch Covid-19. Hoàng Học hiện theo đuổi phong cách nóng bỏng, quyến rũ, những hình ảnh cô nàng chia sẻ lên trang cá nhân đều nhận về lượng tương tác lớn.

Mỹ nhân chuyển giới Hoàng Học kể chuyện đi khám nghĩa vụ quân sự, kết quả thế nào? - ảnh 4
Mỹ nhân chuyển giới Hoàng Học kể chuyện đi khám nghĩa vụ quân sự, kết quả thế nào? - ảnh 5
Vẻ ngoài nóng bỏng của mỹ nhân chuyển giới Hoàng Học gây sốt mạng xã hội
Vẻ ngoài nóng bỏng của mỹ nhân chuyển giới Hoàng Học gây sốt mạng xã hội

Ảnh: Chụp màn hình, Tổng hợp

Cùng chuyên mục