24h
Yeah1 News

Lưu Duy – CEO trẻ và hành trình xây dựng thương hiệu đáng học hỏi

Thứ bảy, 06/02/2021 | 19:13 (GMT+7)

Với khát khao kinh doanh mãnh liệt ngay từ bé, Lưu Duy – chàng trai 9x đã có quyết định táo bạo đó là từ mở cửa kinh doanh riêng ngay từ lúc 18 tuổi. Từ hai bàn tay trắng, giờ đây Lưu Duy đã làm chủ một doanh nghiệp kinh doanh mang tên PuCool được rất nhiều bạn trẻ biết đến.

Khởi đầu táo bạo với hai bàn tay trắng và khát khao mãnh liệt

Bắt đầu chỉ lúc 18 tuổi, kinh nghiệm còn non nớn và chưa  có gì trong tay, Hiện tại Lưu Duy là CEO Công ty TNHH PuCool Authentic - một thương hiệu kinh doanh trẻ trong lĩnh vực thời trang đồ hiệu với định hướng cung cấp các sản phẩm đồ hiệu nổi tiếng chính hãng, hiện tại thương hiệu của Duy đang được rất nhiều tín đồ hàng hiệu tin tưởng mua sắm.Lưu Duy và phong cách thời trang hiện tại

Lưu Duy và phong cách thời trang hiện tại

Bắt đầu từ hai bàn tay trắng, chỉ có đam mê và khát khao kinh doanh không ngừng nghĩ, Lưu Duy có một khởi đầu rất khó khăn, đơn độc và đầy liều lĩnh. Bằng tất cả các công việc có thể kiếm ra tiền ngay lúc đó, Lưu Duy làm việc ngày đêm để có để dành dụm có một khoản vốn đầu tiên để kinh doanh mở cửa hàng, anh tích góp và mở cửa hàng đầu tiên lúc anh chỉ 18 tuổi.

Lưu Duy với công việc kinh doanh hiện tại
Lưu Duy với công việc kinh doanh hiện tại

“Mình có một chặng khởi đầu với khá nhiều thử thách. Duy trải qua nhiều rất công việc từ làm phục vụ nhà hàng đến phát tờ rơi,... rất cực nhọc nhưng mình vẫn luôn cố gắng để có một số vốn nhất định, ban đầu mình ấp ủ sẽ mở một thương hiệu mỹ phẩm, nhưng cơ duyên nào đó khiến mình mở thương hiệu quần áo đồ hiệu Pucool và may mắn có chút thành công như bây giờ”.- CEO Lưu Duy chia sẻ.

CEO trẻ và đam mê mãnh liệt với công việc kinh doanh

Bên cạnh đam mê, Lưu Duy cũng là một chàng trai rất nỗ lực cầu tiến và không ngừng tự tạo ra thách thức cho bản than để phấn đấu từ ngày. Lưu Duy cố gắng tìm hiểu kỹ quy trình nhập hàng, bán hàng chuyên nghiệp sao cho hiệu quả nhất và không bỏ lỡ công đoạn nào. Cũng đã từng có những lần tự thử thách chính mình với hành trình hơn 70 km từ Hà Nội xuống các tỉnh lân cận để xem thông tin cần cho việc kinh doanh.

Lưu Duy – CEO trẻ và hành trình xây dựng thương hiệu đáng học hỏi - ảnh 3

Tuổi trẻ chỉ sợ không có ước mơ, chứ đã mơ rồi thì nhất định phải làm cho thành sự thật

Với bản lĩnh và khát khao làm giàu cháy bỏng, CEO Lưu Duy hiện tại đang một lúc làm chủ 4 công việc kinh doanh tạo ra dòng tiền thụ động cho anh. Chính điều này giúp Lưu Duy có một nền tảng tài chính vững vàng, anh còn giúp ba mẹ rất nhiều trong việc sửa sang lại nhà cửa, giờ đây. Lưu Duy đã có cuộc sống như mình mong muốn nhờ  những nổ lực không ngừng nghỉ của bản thân.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục