Lôi Con chứng minh thần thái mẫu nhí: Đang giận dỗi vẫn nở nụ cười thương hiệu

Trúc 14:19 15/12/2022

Lôi Con tiếp tục chứng minh thần thái phù hợp trở thành người mẫu tương lai. Mặc dù đang giận dỗi nhưng được chú Quang Linh ra hiệu mỉm cười liền "nhập vai" ngay khiến ai cũng bật cười.

Quang Linh Vlog là nam Youtuber người Việt Nam nổi tiếng với những video chia sẻ về cuộc sống của người dân tại Angola (Nam Phi). Sau nhiều lần góp phần lan tỏa nét văn hóa tốt đẹp của người Việt đến bạn bè quốc tế, Quang Linh Vlog nhận được nhiều sự yêu mến, chú ý của khán giả nước nhà.

Đồng hành cùng chàng trai gốc Nghệ An ở xứ người là nhóm những người Việt sinh sống tại đây và người dân địa phương hiếu khách thường được gọi chung là team châu Phi. Thời gian qua, team châu Phi của Quang Linh Vlog kết nạp thêm một đồng đội nhí thu hút sự quan tâm của mọi người.

lo-5lo-5
lo-4lo-4
Biểu cảm đa dạng của Lôi Con khiến ai cũng phải bật cười

Cậu bé tên Mativado (còn được gọi với biệt danh Lôi Con) là con trai nhỏ của Lindo - một người bạn châu Phi thân thiết với Quang Linh Vlog. Ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ, Quang Linh đã bị ấn tượng bởi cậu bé 2 tuổi trong trang phục rách rưới, luộm thuộm có biệt danh là "sad boy châu Phi" vì khuôn mặt buồn man mác của mình.

lo-2
Lôi Con ngày càng gắn bó với Quang Linh

Trải qua thời gian dài gắn bó, Lôi Con và Quang Linh Vlog trở nên thân thiết hơn. Thậm chí, nhiều người còn đề nghị khi lớn lên, Lôi Con sẽ nhận chú Quang Linh là bố nuôi. Hiện tại, Quang Linh Vlog đặc biệt yêu thương và ưu ái Lôi Con. Nhờ có sự dạy bảo, dìu dắt của nam Youtuber gốc Việt, cậu bé châu Phi mới dần trở nên mạnh khỏe, cứng cáp và tự tin hơn.

Trong những livestream gần đây của Quang Linh, khán giả thường bắt gặp những màn tương tác đáng yêu của anh với cậu bé. Mới nhất, cặp chú - cháu này khiến người xem bật cười vì màn pose dáng có 1-0-2. 

lo-7lo-7
lo-6lo-6
Đang giận dỗi nhưng khi nghe cho bánh thì Lôi Con lập tức nở nụ cười thương hiệu

Cụ thể, không biết vì lý do gì mà Lôi Con tỏ ra không vui, giận dỗi Quang Linh Vlog. Bất kể nam Youtuber có dỗ dành thế nào thì cậu bé vẫn ngoảnh mặt làm ngơ. Tuy nhiên, khi Quang Linh nói nhỏ vào tai Lôi Con, bảo cậu bé cười với khán giả để được cho bánh, kẹo thì ngay lập tức, Lôi Con đã bày ra nụ cười thương hiệu khiến ai nhìn thấy cũng phải gật gù.

lo-10
Khán giả cũng không "đỡ" nổi màn biến hình chớp choáng của Lôi Con

Mọi người không khỏi thích thú vì màn "hô biến" quá đỉnh của Lôi Con. Dù đang giận dỗi vẫn nở nụ cười công nghiệp chào tạm biệt khán giả. Một số netizen nhận xét cậu bé rất ra dáng của một ngôi sao giải trí thế hệ mới. Ngoài ra, ai nấy còn đề nghị Quang Linh Vlog bồi dưỡng Lôi Con trở thành người mẫu ảnh nhí trong tương lai.

- Nụ cười thương hiệu chạy bằng bánh kẹo

- Xem đến đoạn này cười đau bụng, nhìn Lôi Con đáng yêu quá

- Thần thái dữ vậy, làm người mẫu ảnh được đó

- Lôi Con cười xã giao để lấy bánh kẹo của chú Linh thôi

- Vì một cái bánh mà đang giận cũng phải cười xã giao

- Nhập vai cũng nhanh mà xả vai cũng nhanh

- Có ai thấy nụ cười nhếch mép của Lôi Con giống hệt Quang Linh không?

lo-1lo-1
lo-3lo-3
loi-con-lam-mau-anh-cuc-dloi-con-lam-mau-anh-cuc-d
Từ cậu bé nhút nhát, giờ đây Lôi Con ngày càng tự tin, dạn dĩnh hơn

Trước đó, cộng đồng mạng Việt Nam vô cùng vui mừng khi hay tin Lôi Con sẽ theo Quang Linh về Việt Nam ăn Tết. Tuy nhiên sau đó, anh tiếc nuối thông báo vì giấy tờ cá nhân của Lôi Con - cụ thể là giấy khai sinh bị thiếu nên phải làm bổ sung. Tuy đã hoàn tất thủ tục xác thực danh tính nhưng có lẽ không kịp đưa Lôi Con về trong mùa Tết này. Quang Linh Vlog hứa hẹn sẽ cố gắng đưa Lôi Con đến Việt Nam để giao lưu cùng khán giả trong mùa hè 2023.

Ảnh: Tổng hợp