Lộc Fuho công khai số tiền kiếm được từ Youtube khiến nhiều người bất ngờ

Hoàng Hằng 20:25 18/03/2023

Lộc Fuho đã công khai số tiền kiếm được từ Youtube trong tháng 1/2023.

Mới đây, trên kênh Youtube của mình, Lộc Fuho đã đăng tải một video chia sẻ về số tiền mình kiếm được từ nền tảng. Lý do là bởi trước đó, nam Youtube cũng đã có lần chia sẻ về việc này nhưng mọi người không tin, nói anh nói láo. Tuy nhiên, nam Youtube nói rằng: "kênh của mình ở đó thì láo sao được, có số tiền họ kê khai ra. Hôm nay mình lãnh số tiền Youtube được mười mấy triệu, do bữa nay mình quay ít nên số tiền mình lĩnh không được nhiều, từ nay mình sẽ cố gắng quay nhiều hơn”.

Cụ thể, Lộc Fuho công khai bảng doanh thu tháng 1/2023. Nhìn vào đây, mọi người có thể thấy, doanh thu tháng 1/2023 của kênh Lộc Fuho là 652$, tăng 8% so với tháng 12/2022. Số tiền này không thể xem là lớn nhưng với Lộc Fuho, anh cho rằng, lượng khán giả đón xem kênh dù ít hay nhiều, số tiền thu về là bao nhiêu thì anh vẫn dành lời cảm ơn chân thành đến những người đã dành tình cảm yêu mến mình.

loc-fuho-1
Lộc Fuho công khai bảng doanh thu tháng 1/2023

Lộc Fuho chia sẻ trên kênh của mình rằng: “Nhờ có mọi người xem thì Lộc mới có số tiền từ khi làm Youtuber đến giờ. Nhiều bạn cũng nói là nhờ Youtube thì Lộc mới thay đổi được cuộc sống, cuộc sống mới khá hơn thì là đúng như vậy luôn”

Bên cạnh đó, số tiền mà Lộc Fuho kiếm được từ Youtube, anh cũng chi trả lương cho các thành viên trong công ty.

loc-fuho-2
Lộc Fuho phát lương cho các nhân viên trong công ty
loc-fuho-3
Mức lương của các thành viên theo đúng như thoả thuận từ trước, trong đó cô gái tên Chi thường xuyên xuất hiện trong clip là 7 triệu đồng/tháng

Lộc Fuho hiện đang sở hữu kênh Youtube gần 2 triệu lượt theo dõi. Mới đây, Lộc Fuho cũng mở một công ty thuộc lĩnh vực xây dựng. Anh chàng giữ chức giám đốc. Anh chàng cũng đang đăng tuyển vị trí kỹ thuật cho công ty.

loc-fuho-4
Cách đây không lâu, Lộc Fuho cũng tậu ô tô để thuận tiện hơn trong công việc và di chuyển
loc-fuho-5
Hiện tại, Lộc Fuho đang có cuộc sống hạnh phúc bên bà xã Kim Thuỷ và con trai