24h
Yeah1 News

Lộ diện nhan sắc thật của hot Tiktoker Võ Thành Ý sau khi chi trăm triệu "dao kéo" chỉnh sửa khuôn mặt

Thứ ba, 20/12/2022 | 20:24 (GMT+7)

Sau gần nửa tháng kể từ khi công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, hot Tiktoker Võ Thành Ý đã xuất hiện vô cùng rực rỡ tại sự kiện tối ngày 20/12. Nhiều người không khỏi xuýt xoa trước nhan sắc dịu dàng, đằm thắm.

Tối ngày 20/12, sự kiện trao giải của Tiktok Awards Việt Nam 2022 đã được diễn ra với sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng trong giới giải trí cũng như các KOLs, những nhà sáng tạo nội dung. Là người sở hữu kênh Tiktok gần 12 triệu lượt theo dõi, Tiktoker Võ Thành Ý nhiều lần thu hút khán giả với những video về đề tài trang điểm, "biến hình".

Lộ diện nhan sắc thật của hot Tiktoker Võ Thành Ý sau khi chi trăm triệu 'dao kéo' chỉnh sửa khuôn mặt - ảnh 1
Diện mạo của hot Tiktoker Võ Thành Ý tại sự kiện công khai sau khi động chạm 'dao kéo'
Diện mạo của hot Tiktoker Võ Thành Ý tại sự kiện công khai sau khi động chạm "dao kéo"

Trở lại với lần tham dự sự kiện này, Võ Thành Ý gây chú ý khi diện chiếc áo dài làm bằng vải sequin lấp lánh cùng với nón lá cổ truyền. Vẫn như thường lệ, Tiktoker triệu view xuất hiện với mái tóc dài được uốn xoăn nhẹ nhàng nhưng vẫn vô cùng nữ tính. Nếu trước đây, Võ Thành Ý thường phải make-up khá dày mới che được khuyết điểm trên khuôn mặt thì hiện tại, Tiktoker này sau khi động chạm "dao kéo" đã sở hữu những đường nét nhẹ nhàng, dịu dàng hơn.

Cách đây không lâu, Võ Thành Ý từng chi 200 triệu phẫu thuật thẩm mỹ
Cách đây không lâu, Võ Thành Ý từng chi 200 triệu phẫu thuật thẩm mỹ

Võ Thành Ý từng chia sẻ mình phải trải qua ca phẫu thuật hạ hàm hô và điều chỉnh cằm để khuôn mặt cân đối hơn. Ngoài ra, anh tiết lộ trong quá khứ từng chỉnh sửa răng cũng như các chi tiết phụ bên má, môi nhưng không thu được kết quả quá lớn. Chính vì vậy nên dù biết sẽ tốn kém rất nhiều nhưng Võ Thành Ý vẫn quyết định phẫu thuật chỉnh sửa nhan sắc với hy vọng có một khuôn mặt như mơ ước.

Sau khi 'dao kéo', khuôn mặt của Võ Thành Ý trở nên mềm mại hơn
Sau khi "dao kéo", khuôn mặt của Võ Thành Ý trở nên mềm mại hơn

Hot Tiktoker cho biết: "Ý đã sửa đủ thứ rồi, trước kia mình tiêm cằm, tiêm má, tiêm môi, thu cánh mũi và làm răng nữa. Lúc trước mọi người nhìn nghiêng sẽ thấy Ý bị hô ở răng dù mình đã làm răng sứ rồi. Còn hiện giờ Ý vừa mới hạ hàm mô xong nha mọi người. Trước đây có người hỏi sao mình không làm luôn một lần cho xong. Nhưng lúc đó Ý vừa tiêm, vừa căn chỉnh phần cằm để xem thử nó có hợp lý không đã, sau đó mình mới phẫu thuật để can thiệp dễ hơn. Mình thà chịu khó một chút nhưng sau khi hoàn thành sẽ hợp với khuôn mặt mình hơn".

Lộ diện nhan sắc thật của hot Tiktoker Võ Thành Ý sau khi chi trăm triệu 'dao kéo' chỉnh sửa khuôn mặt - ảnh 5
Võ Thành Ý trong tà váy cô dâu khi chưa phẫu thuật
Võ Thành Ý trong tà váy cô dâu khi chưa phẫu thuật

Được biết, tổng chi phí của ca phẫu thuật Võ Thành Ý tiết lộ khoảng 200 triệu đồng. Sau khi hoàn thành và bình phục, Võ Thành Ý vô cùng hài lòng với kết quả mình nhận được. Khán giả dễ dàng nhận thấy những khuyết điểm trước kia như hàm hô, răng không đều hay đường nét cằm quá cứng đều đã thay đổi để trở nên cân đối, hài hoà và mềm mại hơn.

Tháng 6/2022, Võ Thành Ý chia sẻ hình ảnh cho biết đã kết hôn với bạn trai. Ban đầu, khán giả không tin vì cho rằng đây là nội dung video mới của anh chàng. Cho đến khi có sự xác nhận của bạn bè và công khai danh tính của người kia thì mọi người mới nhanh chóng gửi lời chúc mừng.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục