Lập nghiệp ở Sài Gòn với 10 ngàn trong túi, nay nổi tiếng DJ T-Tina hạn chế nhận show, ưu tiên về nhà ăn Tết

Uyên 13:38 16/01/2023

Tiết lộ về kế hoạch đón Tết, DJ T-Tina cho biết sẽ tranh thủ về với gia đình, không vì công việc mà không về nhà, cô ưu tiên đón tết cùng với gia đình.

Là gương mặt khá quen thuộc với cộng đồng yêu nhạc,  DJ T-Tina  có gần 4 triệu follow trên tài khoản tiktok, Ngoài ra DJ T-Tina còn tham gia nhiều gameshow :Tình yêu hoàn mỹ, Đối mặt cảm xúc, Giọng ải giọng ai...

NHI_1838(1)

Hoà cùng không khí đón xuân năm 2023 thì nữ DJ T-Tina đã có những suy nghĩ cũng như nhiều dự tính cho năm mới nhưng điều bất ngờ nhất với cô là năm nay cô sẽ cùng gia đình lưu lại khoảnh khắc đón Xuân với những bức ảnh được xem là vô giá của một đời người.

NHI_2227

DJ T-Tina đã chia sẻ về ý nghĩa của bộ ảnh này: "Điều khiến em mong muốn là vì từ trước đến giờ em toàn chụp ảnh một mình, lần này em muốn chụp với mẹ và em gái để cùng nhau ôn lại kỷ niệm của một ngày xuân đoàn tụ". 

Chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn khi lên Sài Gòn lập nghiệp năm 17 tuổi, DJ T-Tina khi đó chỉ có 10 ngàn trong túi. Tuy tự mình bươn chải cho công việc tại Sài Gòn nhưng đến khi tự chủ về tài chính, cô luôn cố gắng cân bằng và nhắc nhở bản thân phải nhớ truyền thống của gia đình. Chính vì điều này, DJ T- Tina quyết dành thời gian bên mẹ và em gái để cùng thực hiện bộ ảnh Tết.

"Hai chữ "đoàn tụ" đối với các bạn trẻ không biết sẽ suy nghĩ như thế nào? Nhưng riêng với DJ T-Tina thì chỉ có Tết thì cô mới được đoàn tụ cùng gia đình, mỗi năm một lần nên cô luôn trân trọng những khoảng khắc ấy và càng yêu quí không khí Tết cho sự đoàn viên hơn".

NHI_2128 (2)

Tiết lộ về kế hoạch đón Tết năm nay thì DJ T-Tina sẽ tranh thủ về với gia đình, không vì công việc mà không về nhà được, sẽ đón tết cùng với gia đình. 

Nói riêng về bộ ảnh cùng gia đình đã quyết định chọn bộ áo dài truyền thống vì DJ T-Tina muốn giữ nét truyền thống, dù xưa hay nay thì chúng ta phải nhớ cội nguồn.

IMG_9951

Với trang phục DJ T-Tina chọn một bộ hiện đại và một bộ truyền thống chụp với gia đình vì DJ T-Tina muốn tâm sự: dù cho chúng ta ở thế hệ hiện đại nào đi chăng nữa nhưng áo dài truyền thống vẫn là của tổ tiên chúng ta truyền lại, chúng ta nên lưu truyền và giữ vững đừng lãng quên vì chiếc áo dài đã trở thành quốc phục của nước Việt Nam khi bước ra thế giới.