24h
Yeah1 News

Hot tiktoker Huỳnh Như mua nhà sát bên Nhà công tử Bạc Liêu để làm bếp ăn 0 đồng

Thứ bảy, 16/04/2022 | 10:10 (GMT+7)

Nằm trên đường Võ Thị Sáu thuộc nội thị TP. Bạc Liêu, ngôi nhà cũ sẽ được Hot TikToker Nguyễn Huỳnh Như đập đi, xây mới lại hoàn toàn để làm bếp ăn 0 đồng cho bà con nghèo quê hương cô.

Ngôi nhà có chiều ngang 8m, dài hơn 30m trị giá gần 6 tỷ đồng được Hot TikToker Nguyễn Huỳnh Như mua lại từ hơn 2 tháng trước. Vì ngôi nhà cũ kỹ và ẩm thấp nên Hot TikToker Nguyễn Huỳnh Như quyết định sẽ đập đi xây mới lại hoàn toàn. Phía trước sẽ được làm bếp ăn 0 đồng dành cho người nghèo, phần còn lại phía sau sẽ được xây thành các phòng tiện nghi, dành cho những người có hoàn cảnh khó khăn, người vô gia cư, cơ nhỡ không nơi nương tựa, hay sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được ở miễn phí.

Hot tiktoker Huỳnh Như mua nhà sát bên Nhà công tử Bạc Liêu để làm bếp ăn 0 đồng - ảnh 1

Nói về lý do chọn ngôi nhà cũ kỹ này, Hot TikToker chia sẻ: “Bấy lâu nay, Như muốn chọn địa điểm để thực hiện ước mơ bếp ăn 0 đồng phải ở gần nhà công tử Bạc Liêu. Đó là địa điểm có ý nghĩa lớn về lịch sử và hình ảnh gắn bó với rất nhiều con người Bạc Liêu qua bao thế hệ. Như đã chờ cơ hội “săn” cho bằng được nhà trong phạm vi 5km cách nhà công tử Bạc Liêu. Và may mắn Như đã tìm được, như một duyên lành vậy.”

Hot tiktoker Huỳnh Như mua nhà sát bên Nhà công tử Bạc Liêu để làm bếp ăn 0 đồng - ảnh 2

Nguyễn Huỳnh Như quan niệm, của cho không bằng cách cho, nên cô làm thiện nguyện trong sự chỉn chu, toàn tâm nhất có thể. Bếp ăn 0 đồng được đảm bảo vệ sinh, nhà ở miễn phí trở thành mái ấm đi về cho những mảnh đời còn nhiều khó khăn vất vả. Đó chính là niềm vui, niềm hạnh phúc của Nguyễn Huỳnh Như.

Hot TikToker Nguyễn Huỳnh Như tâm niệm, hành trình thiện nguyện của cô sẽ còn rất dài, cô sẽ luôn gắn bó với hành trình ý nghĩa, mang lại nhiều niềm vui và hạnh phúc ấy. Bước đường thành công của Nguyễn Huỳnh Như sẽ gắn liền với hình ảnh những tài sản Nguyễn Huỳnh Như dành cho thiện nguyện.

Hot tiktoker Huỳnh Như mua nhà sát bên Nhà công tử Bạc Liêu để làm bếp ăn 0 đồng - ảnh 3

Dự kiến thời gian sắp tới, ngôi nhà sẽ được khởi công xây dựng lại. Mọi người cùng chờ đợi ngôi nhà mới hoàn thiện nha! Bếp ăn 0 đồng và nơi ở miễn phí sẽ sớm được triển khai thôi!

Hot TikToker cũng không quên nhắn nhủ, khi bếp ăn 0 đồng đi vào hoạt động, mọi người ở thành phố Bạc Liêu, đoàn thiện nguyện, du lịch tâm linh hoặc đoàn đi chùa Mẹ Nam Hải, nếu có dịp hãy ghé thăm bếp ăn của Nguyễn Huỳnh Như để dùng thử và đánh giá ý kiến cho bếp ăn 0 đồng được cải thiện chất lượng tốt hơn. Chúng ta hãy chờ đợi thành quả của Hot Tiktoker Nguyễn Huỳnh Như nhé.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: tiktoker Huỳnh Như  

Cùng chuyên mục