24h
Yeah1 News

Hết được Lý Tử Thất khen ngợi, Ẩm thực mẹ làm giờ đây còn được Youtube giới thiệu trên fanpage chính thức

Thứ sáu, 19/02/2021 | 13:03 (GMT+7)

"Ẩm thực mẹ làm" đang dần khẳng định mình trong cộng đồng youtuber cả ở Việt Nam và trên trường quốc tế. Kênh youtube này đã nhận được rất nhiều lời khen và sự công nhận từ chính Youtube trên trang fanpage chính thức.

2020 là năm thành công với "Ẩm thực mẹ làm", kênh youtube đầy sự bình yên này luôn giữ vững vị thế là một trong số ít các kênh có nội dung chất lượng, ghi đậm dấu ấn của ẩm thực Việt, vừa mộc mạc, vừa phong phú lại mang bản sắc dân tộc.    Cách đây không lâu, Kênh "Ẩm thực mẹ làm" được Lý Tử Thất, một trong những youtube hàng đầu trong lĩnh vực nấu ăn phong cách đồng quê trên thế giới khen ngợi. Mới đây, "Ẩm thực mẹ làm đã tiếp tục gặt hái thành công và được nhiều người biết đến hơn khi video về tết của kênh được youtube chia sẻ.  

Fanpage của Youtube chia sẻ video làm bánh chưng của kênh 'Ẩm thực mẹ làm'.
Fanpage của Youtube chia sẻ video làm bánh chưng của kênh "Ẩm thực mẹ làm".

  Đây là không chỉ là tin vui với 2 mẹ con cô Cường mà còn là niềm tự hào khi nét đẹp truyền thống của ngày Tết Việt Nam được khán giả quốc tế biết đến.   Nói về niềm vui này trên fanpage chính thức, kênh "ẩm thực mẹ làm" cho biết :"Đây không chỉ là niềm vui của riêng hai mẹ con mà cũng là niềm tự hào dân tộc, đây cũng chính là những động lực giúp mình và mẹ tạo ra nhiều hơn những video mang nhiều giá trị tốt đẹp hơn đến cho mọi người trong và ngoài nước biết đến. Hai mẹ con cũng cảm ơn tất cả mọi người đã chia sẻ video để hai mẹ con có nhiều người yêu mến sau gần 2 năm làm Youtube. "  

Hết được Lý Tử Thất khen ngợi, Ẩm thực mẹ làm giờ đây còn được Youtube giới thiệu trên fanpage chính thức - ảnh 2
Hết được Lý Tử Thất khen ngợi, Ẩm thực mẹ làm giờ đây còn được Youtube giới thiệu trên fanpage chính thức - ảnh 3
Hết được Lý Tử Thất khen ngợi, Ẩm thực mẹ làm giờ đây còn được Youtube giới thiệu trên fanpage chính thức - ảnh 4

  Hiện tại, giữa biết bao nhiêu nội dung tạp nham trên youtube, "Ẩm thực mẹ làm" vẫn luôn được nhiều người đón nhận vì sự chỉnh chu, mộc mạc và yên bình trong từ sản phẩm. 
  P.D

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: youtube   ẩm thực mẹ làm  

Cùng chuyên mục