24h
Yeah1 News

Em bé da màu quay clip Tiktok "sương sương" 10 giây mà có gần 150 triệu view, vượt mặt cả Rosé (Black Pink)

Thứ sáu, 11/03/2022 | 14:54 (GMT+7)

Nhiều người không khỏi ngỡ ngàng khi phát hiện một đoạn clip chỉ 10 giây của một cô bé da màu đã vượt mặt clip "té ngã" hơn 100 triệu view của Rosé và chạm mốc hơn 147 triệu view.

Nền tảng Tiktok với xu hướng lên ngôi của những video ngắn là trào lưu được nhiều người dùng mạng xã hội ưa chuộng hiện nay. Điều này kéo theo việc rất nhiều tiktoker đầu tư "khủng" chỉ để có vài chục giây lên hình lung linh và thu hút nhiều view nhất có thể. 

Song, cũng có không ít trường hợp các tiktoker chẳng cần làm gì cầu kỳ, chỉ lên hình "sương sương" chưa đến chục giây mà đã có hàng trăm triệu lượt xem. Nhưng nếu đó là ngôi sao K-Pop đình đám như Rosé (Black Pink) thì không quá khó hiểu. Còn nhớ khi vừa tạo tài khoản Tiktok, thành viên Black Pink đã "oanh tạc" nền tảng này với lượt follow tăng vùn vụt và nhiều video triệu view. 

Em bé da màu quay clip Tiktok 'sương sương' 10 giây mà có gần 150 triệu view, vượt mặt cả Rosé (Black Pink) - ảnh 1

Nổi bật nhất phải kể đến là đoạn clip vỏn vẹn 6 giây để Rosé xuất hiện khẳng định đây là tài khoản chính thức của mình và sau đó là cú té ngã "huyền thoại" vì đã chạm mốc 104,4 triệu view. Dù khiến nhiều người trầm trồ nhưng netizen cũng gật gù công nhận sức hút của của ngôi sao toàn cầu. Nhưng còn nếu đối với một em bé bình thường thì sao? 

Tài khoản Tiktok triệu view của Rosé.
Tài khoản Tiktok triệu view của Rosé.

Cụ thể, một em bé da màu được mẹ quay lại video kéo dài 10 giây theo trend "bắt góc" chụp ảnh, đoạn video chỉ đơn giản ghi lại biểu cảm thích thú cùng gương mặt bụ bẫm của cô bé đã có đến 147,8 triệu view. Trên tài khoản Tiktok có tên Hanya này, nhiều video khác của bé cũng sở hữu từ hàng trăm nghìn đến hàng chục triệu view. 

Em bé da màu quay clip Tiktok 'sương sương' 10 giây mà có gần 150 triệu view, vượt mặt cả Rosé (Black Pink) - ảnh 3
Em bé da màu quay clip Tiktok 'sương sương' 10 giây mà có gần 150 triệu view, vượt mặt cả Rosé (Black Pink) - ảnh 4
Đoạn clip gần 150 triệu view của em bé da màu.
Đoạn clip gần 150 triệu view của em bé da màu.

Nhiều netizen Việt cùng bày tỏ sự bất ngờ về sức hút của cô bé:

Có clip triệu view có dễ quá không?

Nhưng mà bé đáng yêu thật mà

Dễ thương lắm em bé ơi

Vy

Ảnh: chụp màn hình, tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Rose   Tiktok  

Cùng chuyên mục