24h
Yeah1 News

DJ Ruby Tran không ngại tung ảnh quá khứ, tiết lộ công việc đưa mình đến với nghề

Thứ năm, 02/03/2023 | 06:38 (GMT+7)

DJ sinh năm 2002 từng tự trang trải tất cả các chi phí trong suốt quá trình cô theo học DJ bằng việc bán trà sữa.

DJ Ruby Tran tên thật là Trần Thị Minh Ngọc, cô nàng sinh năm 2002 và hiện đang học tập và làm việc tại TP. Đà Nẵng. Ngoài công việc DJ, Ruby Tran còn làm cả mẫu ảnh. 

DJ Ruby Tran không ngại tung ảnh quá khứ, tiết lộ công việc đưa mình đến với nghề - ảnh 1
DJ Ruby Tran không ngại tung ảnh quá khứ, tiết lộ công việc đưa mình đến với nghề - ảnh 2

Hình ảnh lúc còn đi bán trà sữa khác xa với hình tượng một DJ nóng bỏng hiện tại. Tuy nhiên, cô chưa bao giờ dấu diếm quá khứ và tự hào về những cố gắng để có được ngày hôm nay.

Ruby từng góp mặt trong MV Nhìn về phía em của Minh Vương
Ruby từng góp mặt trong MV Nhìn về phía em của Minh Vương

Với đam mê và hoài bão to lớn, mặc dù bị gia đình cấm cản nhưng Ruby vẫn cố gắng tìm mọi cách để theo đuổi ước mơ của mình. Cô đã từng tự trang trải tất cả các chi phí trong suốt quá trình cô theo học DJ bằng việc bán trà sữa. Ruby Tran chia sẻ: “Đối với tôi, lúc mới bắt đầu thì tất cả mọi thứ đều rất khó khăn vì chi phí học DJ cũng không phải số tiền nhỏ, nhưng vì đam mê và ước mơ nên tôi luôn cố gắng từng ngày, không bao giờ để bản thân phải chùn bước.”

DJ Ruby Tran không ngại tung ảnh quá khứ, tiết lộ công việc đưa mình đến với nghề - ảnh 4

Ruby Tran cho biết do gia đình cấm cản, nhất quyết không cho cô đi theo nghệ thuật nhưng vì quá đam mê và mong muốn được đứng trên sân khấu, cô đã cố gắng tích góp hằng ngày chỉ để đủ tiền đi học nhạc. Nhiều lúc

Ruby Tran là một người đam mê và sống hết mình vì nghệ thuật, cô từng kể đã có những ngày không làm gì, cô dành riêng khoảng từ 5 đến 7 tiếng cho âm nhạc.  

DJ Ruby Tran không ngại tung ảnh quá khứ, tiết lộ công việc đưa mình đến với nghề - ảnh 5

Ruby Tran nói về cơ duyên của cô với nghề DJ: “Trong một lần đắn đo không biết chọn nơi nào để theo học nhạc thì tôi bất ngờ thấy quảng cáo tuyển sinh học viên DJ của Công ty giải trí TDT, xem quảng cáo xong thì thích quá nên tôi đăng ký theo học luôn và may mắn thay, hiện giờ tôi đã là DJ thuộc sự quản lý của Công ty giải trí TDT luôn rồi.”

DJ Ruby Tran không ngại tung ảnh quá khứ, tiết lộ công việc đưa mình đến với nghề - ảnh 6

Sau khi được làm DJ chính thức cho công ty, Ruby Tran liên tục nhận được nhiều cơ hội lớn như diễn cho show của Vương Quốc Anh, lưu diễn những show ở Hàn Quốc và đặc biệt nhất chắc có lẽ là nhận được mời đóng chung MV Remix với ca sĩ Minh Vương, Ruby Tran vui mừng kể lại: “Lúc tôi nhận được lời mời của anh Minh Vương tôi thực sự rất vui, tôi vui đến mức bủn rủn tay chân và không tin đây là sự thật.”

Ruby Tran chia sẻ: “Ước mơ của tôi là được đi diễn , mang âm nhạc việt nam đến với nhiều nước trên thế giới. Hiện tại thì tôi chỉ biết nỗ lực từng chút để đến những nơi tôi muốn đến và trở thành phiên bản tốt nhất của mình.” 

DJ Ruby Tran không ngại tung ảnh quá khứ, tiết lộ công việc đưa mình đến với nghề - ảnh 7

Khi được hỏi về những định kiến đối với nghề DJ, Ruby Tran cũng thật thà trả lời: “Hồi đầu tôi nói muốn theo học DJ thì mẹ tôi cũng không ủng hộ, nhưng sau đó thấy tôi đam mê quá nên cũng cho qua, giờ mẹ thấy tôi đứng trên sân khấu thì mẹ cũng vui lây. Còn về ánh nhìn của người khác thì tôi không thể cấm họ được , miễn là tôi không làm gì trái với nghề, với lương tâm mình là được.”

Về những cạnh tranh trong nghề, Ruby Tran cũng cho biết cô không cảm thấy buồn hay chạnh lòng khi DJ khác trong nghề nổi tiếng hơn cô, bởi vì mỗi người mỗi xuất phát điểm khác nhau, mưu cầu khác nhau nên cô thấy việc ai đó nổi tiếng hơn cô thì mừng cho họ thôi. Việc của mình là cố gắng trau dồi từng ngày, học hỏi thêm đàn anh đàn chị đi trước để thêm kinh nghiệm trong nghề thôi.

Ruby cũng cho biết thêm cô không ngần ngại thử sức mình với nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau nếu như có cơ hội. “Mình còn trẻ mà ngại gì không thử sức, sai thì mình làm lại thôi” Ruby Tran bộc bạch.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: ruby trần  

Cùng chuyên mục