Đăng bài tiếc thương ông ngoại, Xoài Non đáp trả cực gắt bình luận kém duyên

Hege 20:03 01/12/2022

Sau khi đăng bài viết thương tiếc ông ngoại vừa qua đời, một số bình luận cho rằng Xoài Non đang sống ảo vì "ông ngoại không chơi Facebook" khiến cô nàng cũng như cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Xoài Non đã đăng tải một bài viết tưởng nhớ ông ngoại vì ngoại vừa mới qua đời. Xoài Non buồn bã chia sẻ: "Ngoại ơi… từ nay không còn ngoại bên con nữa rồi. Cún thương ông ngoại nhiều lắm."

1

316118849_1793610561039742_1471895837511471589_nXoài Non vô cùng thương tiếc khi ông ngoại rời xa cô.

Dưới bài đăng, nhiều người tỏ ra vô cùng thương tiếc và chia buồn cùng gia đình bà xã Xemesis, mong cô sớm vượt qua nỗi đau mất người thân này. 

123

Tuy nhiên, sẽ không có gì đáng nói nếu như trong bài đăng của Xoài Non, một số người đã bình luận với những lời lẽ phản cảm, kém duyên cho rằng hot girl  sinh năm 2002 đang sống ảo, vì “ông ngoại có dùng facebook đâu mà lên facebook nói”.

12

Ngay dưới bình luận kém duyên này, nhiều người tỏ ra vô cùng phẫn nộ khi bình luận có lời lẽ không chuẩn mực, đặc biệt trong trường hợp gia đình có tang sự. Ngay lập tức, Xoài Non đã đáp trả gay gắt, cô bức xúc khi bài đăng tưởng nhớ ông ngoại như thế mà lại bị một số thành phần bình luận tiêu cực. 

1233Xoài Non đáp trả cực gắt bình luận kém duyên.

Ngoài ra, trên story cá nhân, Xoài Non cũng viết tâm tư chia sẻ về ông ngoại: "Năm nào con về cũng được gói bánh chưng với ông. Lúc nào con về ông cũng trông con về trước 3,4 ngày, mỗi lần thấy con ông đều cưòi thật tươi. Cái gì ngon nhất tốt nhất đều cho con cho cháu. Hồi bé mỗi lần con về ở với ngoại, dù đau chân nhưng ông vẫn chở con đi mua bánh, lúc nào cũng làm cho con vui. Lớn lên rồi con đi làm nhiều nên không có thời gian về thăm ngoại nhiều. Ngoại nói nhớ con mỗi lần mẹ về đều dặn lần sau về rủ con theo. Gần đây nhất khi con về ông bảo ông vui lắm, ông hạnh phúc lắm. Khi ông nằm trên giường bệnh con xin ông mở mắt nhìn con đi, bằng một cách nào đó ông vẫn ráng mở mắt nhìn con và nắm tay con. Nhìn ông như vậy con đau lòng lắm con không biết phải làm gì. Ông ơi nêys có kiếp sau con vẫn mong ông sẽ vẫn là ngoại của con nhé. Con yêu ngoại nhiều lắm."

3

Ảnh: FBNV, chụp màn hình.