Bị so sánh với cặp đôi Linda Ngô và Phong Đạt trên nền tảng tiktok, 2 hot TikTok Trox - Lacci có chia sẻ đầu tiên

Uyen 15:06 28/04/2022

Sở hữu kênh TikTok gần 1 triệu người theo dõi, cặp đôi Trox - Lacci đã có những câu chuyện thật đẹp, truyền cảm hứng đến với giới trẻ nhờ vào hành trình yêu nhau của mình suốt 8 năm.

Được biết, Trox (Nguyễn Minh Hoàng) và Lacci (Trịnh Minh Trang), hiện đang sở hữu một kênh TikTok với gần 1 triệu lượt theo dõi và kênh YouTube gần 100.000 người đăng kí. Tuy tuổi đời còn trẻ, nhưng cả hai cũng sở hữu một chuỗi đồ ăn tại Nga với  6 quán ăn, thu hút lượng thực khách đông đúc. Vào năm 2020, cặp đôi cũng đã hạ sinh một thiên nhỏ được cộng đồng mạng yêu mến tên là Sóc.

Ngoài ngưỡng mộ tình yêu đẹp, cặp đôi cũng không ít lần bị nhận nhầm với một đôi tiktoker Trox Lacci vs Linda Phong Đạt cũng hot không kém cạnh. Đây là câu hỏi được nhiều người hỏi và thắc mắc nhất. Chia sẻ về thắc mắc này, cặp đôi cho biết giữa Trox và Đạt không có họ hàng gì với nhau, "chỉ đơn giản là bọn mình chơi với nhau và lớn lên ở bên Nga từ bé, ở trong cùng 1 khu chung cư dành cho ng nước ngoài ở Moscow, nên chắc vì thế mà cách nói chuyện, giao tiếp của cả hai giống nhau. Đặc biệt là, ngay cả cách nhìn nhận mọi vấn đề đều khá giống nhau. Và chắc cũng có thể do kiểu tóc 2 người cũng ná ná giống nhau nữa. Đấy là lí do mọi người hay bị nhầm cặp mình với cặp Phong Đạt và Linda", Trox chia sẻ thêm.

Những lời chỉ trích nặng nề là áp lực cũng như động lực

Trước khi được nhiều bạn trẻ yêu mến qua hai nền tảng xã hội hot như vậy, Trox và Lacci “bật mí” rằng, thật sự trước đó vì công việc kinh doanh khá bận rộn nên cả hai chưa từng có ý định sẽ trở thành những người sáng tạo nội dung trên mạng xã hội. Tuy nhiên, sau vài lần cặp đôi hot TikTok Phong Đạt – Linda đã “khai sáng tư tưởng” của Trox và Lacci, thế rồi cả hai đã bắt đầu sử dụng các ứng dụng này trước tiên với phương diện là khán giả. Sau đó, dần dần cặp đôi bắt đầu sáng tạo nội dung và may mắn là đã được nhiều người biết đến cũng như được lên xu hướng ngay từ clip thứ ba. Khi đã quen dần với việc quay, dựng video, cặp đôi trẻ đã cho ra nhiều sản phẩm và được nhiều người biết đến nhiều hơn.

Bị so sánh với cặp đôi Linda Ngô và Phong Đạt trên nền tảng tiktok, 2 hot TikTok Trox - Lacci có chia sẻ đầu tiên

Chính vì độ nhận diện càng rộng, thì sẽ có nhiều ý kiến trái chiều diễn ra. Khoảng thời gian đầu khi cả hai mới nổi, người xem  khá gay gắt khi nội dung trên kênh của Trox và Lacci khá giống với cặp hot TikTok Phong Đạt và Linda. Phần vì Trox là bạn thân của Phong Đạt nên cả hai có ngoại hình khá giống nhau, hệt như anh em song sinh. Vì sự trùng hợp này mà ban đầu cặp đôi nhận về một số bình luận với những khá nặng nề như là: “Cặp đôi fake”, “content bắt trước của Linda và Đạt”, “copy phiên bản lỗi”, “Trox cố tình cắt tóc giống Đạt để giống nhau”...

Ban đầu khi mới xây dựng kênh, vô hình chung những chỉ trích ác ý ấy đã khiến cho Tracc và Lacci khá buồn cũng như áp lực. Tuy nhiên, cả hai đã biến thành động lực để sáng tạo những ý tưởng để lan tỏa những năng lượng tích cực hơn đến với người xem.

"Không cảm thấy ghen tị khi các hot couple khác được chú ý nhiều hơn.”

Quyết định “mạo hiểm” trở về Việt Nam tại thời điểm đang mạng xã hội đang trở nên “bão hòa” về các nội dung về couple. Giới trẻ dường như đã “bội thực” bởi những câu chuyện tình yêu sến sẩm. Vì thế, Trox và Lacci đã có “sân chơi riêng” của bản thân.

Bị so sánh với cặp đôi Linda Ngô và Phong Đạt trên nền tảng tiktok, 2 hot TikTok Trox - Lacci có chia sẻ đầu tiên

Một năm vừa qua, cuộc sống của cả hai đã có rất nhiều thay đổi. Sau hành trình 8 năm miệt mài bên nhau thì nay đình mình chào đón một thành viên mới đó là bé Sóc! Cuộc sống của cả hai trước và sau khi có con thay đổi rất nhiều. Cặp đôi chia sẻ: “Bọn mình không chỉ tập làm bố, làm mẹ, học cách yêu thương theo cách riêng mà đặc biệt về sự nghiệp thì cả hai cũng cố gắng để để lo cho bé Sóc có một tương lai thật tốt. Một năm qua vì tình hình dịch bệnh covid-19 nên không chỉ có bọn mình mà tất cả công việc của mọi người đều có một nốt trầm. Bọn mình đã đưa hết những gì “mộc” nhất của cả gia đình để làm nội dung chia sẻ cho tất cả mọi người. Thật sự tụi mình rất biết ơn vì trong “cơn bão” của các nội dung được chia sẻ nhiều về tình yêu đôi lứa như vậy, thì mọi người vẫn “dừng chân ghé lại” xem kênh của tụi mình, thật sự rất cảm động”.

Bị so sánh với cặp đôi Linda Ngô và Phong Đạt trên nền tảng tiktok, 2 hot TikTok Trox - Lacci có chia sẻ đầu tiên

Khi được hỏi về việc cả hai có cảm thấy “chạnh lòng” hay không khi trở về Việt Nam trong thời điểm có nhiều cặp đôi hot, điển hình như đôi bạn thân Phong Đạt – Linda của cả hai được “săn đón” nhiều hơn thì Trox và Lacci đã bộc bạch rằng: “Tụi mình không cảm thấy ghen tị với Phong Đạt và Linda hay các bạn khác. Bởi vì, chúng mình xem đó chính là động lực để mình phải cố gắng nhiều hơn, học hỏi vs tìm hiểu về thị trường Việt Nam, cũng có cái may mắn là mình có thể mang cách sống, năng lượng tích cực từ Nga áp dụng về Việt Nam. Trước khi Trox Lacci quay TikTok chúng mình còn không bao giờ ngồi xem TikTok vì bên Nga nền tảng mạng xã hội mạnh chính là instagram, với cũng có ước mơ sẽ có nhiều người theo dõi mình ở instagram. Ban đầu, Phong Đạt và Linda đã có những cuộc nói chuyện để tụi mình hiểu thêm về TikTok hơn. Nhớ khoảng thời gian đầu, cả hai chỉ xác định quay cho vui, vì không biết làm gì trong thời kì giãn cách xã hội. May mắn là, khi làm đến clip thứ ba của chúng mình được lên xu hướng với 2 triệu lượt xem Có lẽ, đây là động lực lớn nhất để Trox vs Lacci bắt đầu.

Cả hai vừa có khoảng thời gian mới tại Việt Nam sau một thời gian dài sống tại Nga. Nói về điều này, cặp đôi cho biết: “Gia đình mình có dự dịnh về Việt Nam chơi vào cuối tháng 4. Nhưng do một số vấn đề căng thẳng tại Nga và chúng mình nghĩ đây là thời điểm thích hợp, là cái duyên để trở về Việt Nam và phát triển công việc hơn. Ở thời điểm hiện tại, bài toán khó nhất của chúng mình là làm sao để duy trì quản lí chuỗi cửa hàng bên Nga từ xa và phát triển TikTok, YouTube ở Việt Nam. Tuy vậy, chúng mình sẽ cố gắng nhiều hơn để không phụ lòng những ai đang dõi theo bọn mình.”