Cặp đôi Đà Nẵng làm MV Parody “Sau lưng anh có ai kìa” “y chang bản gốc” khiến Thiều Bảo Trâm “khóc ngất”

Uyen 11:52 08/05/2022

Để hoàn thành MV Parody này, ekip đã có “thử thách xuyên đêm” 3 ngày 3 đêm và hoàn thành MV khi chưa đẩy 1 tuần để bắt kịp nhịp khi MV chính chủ đang đạt top 1 trending.

Vừa qua, cặp chị em Đà Nẵng Ya Minh Châu – Nguyễn Ngọc Nhật Trường đã đăng tải đoạn clip dài hơn 5 phút để “fake” lại MV “Sau lưng anh có ai kìa” của ca sĩ Thiều Bảo Trâm. Chỉ chưa đầy 1 ngày,  trên các trang fanpage cũng đạt hàng trăm nghìn lượt xem và bình luận thích thú trước bản Parody đầy sáng tạo và hài hước này.

Cặp đôi Đà Nẵng làm MV Parody “Sau lưng anh có ai kìa” “y chang bản gốc” khiến Thiều Bảo Trâm  “khóc ngất”

Ra mắt trong thời điểm MV Parody đang bị “nguội” dần vì những tên tuổi hot như BB Trần, Huỳnh Lập, Hậu Hoàng,... không còn mặn nồng với loại hình này nữa. Cho nên, khán giả cũng dần quên đi thể loại MV siêu độc đáo này. Tuy nhiên, với cặp chị em này thì đây vừa là may mắn, vừa là thử thách.

Cặp đôi Đà Nẵng làm MV Parody “Sau lưng anh có ai kìa” “y chang bản gốc” khiến Thiều Bảo Trâm  “khóc ngất”

Theo đó, may mắn ở đây là cả hai không bị áp lực về việc nhận về sự so sánh như hai sản phẩm đầu tay trước đó là MV Parody “Còn yêu, đâu ai rời đi” (2018) và “Yêu được không” (2019). Ở thời điểm khoảng 3,4 năm trước, đúng là “thời điểm vàng” của MV Parody khi mà nhà nhà, người người đều đam mê với thể loại này. Do đó, thử thách của cặp đôi gen z này chính là làm “nóng” lại loại hình này sao cho người xem cảm thấy vẫn có nét giống bản gốc, nhưng vẫn tạo nên tiếng cười.

Chia sẻ về điều này, nam chính của MV cũng là đạo diễn, kiêm dựng video – bạn Nguyễn Ngọc Nhật Trường cho biết: “Đối với cả Trường và chị Lâm Ngọc Minh Châu (Ya Minh Châu), việc trở lại với MV Parody lần này quả là một bài toán khó, vì mọi thứ phải vừa đủ, vui nhưng không quá lố lăng. Do vậy, chúng mình đã phải suy nghĩ rất kĩ để quyết định thực hiện sản phẩm trong thời điểm này. Thật ra thì từ 2020, rồi đến 2021, hai chị em đã lên rất nhiều kế hoạch sau khi được nhiều người yêu mến ở sản phẩm parody MV “Yêu được không”. Nhưng vì tình hình dịch covid -19 nên nhiều kế hoạch đã hoãn lại. Và cho đến tháng 5/2022, thiên thời, địa lợi, nhân hòa, MV “Sau lưng anh có ai kìa” của chị Thiều Bảo Trâm hội tụ đủ các yếu tố để team mình quyết tâm nghiêm túc làm một sản phẩm chỉnh chu đến với người xem. Biết là khá liều lĩnh, nhưng ekip cùng Trường và chị Ya Minh Châu cứ thử sức xem sao! Vì đây là sản phẩm phi lợi nhuận, nên phải đảm bảo đủ yếu tố giải trí cho cả khán giả và đặc biệt là ekip của chị Thiều Bảo Trâm, chính chủ MV “Sau lưng anh có ai kìa” cảm thấy hài lòng.”

Cặp đôi Đà Nẵng làm MV Parody “Sau lưng anh có ai kìa” “y chang bản gốc” khiến Thiều Bảo Trâm  “khóc ngất”

Hơn cả mong đợi, sản phẩm khi ra mắt đã được chính chủ là ca sĩ Thiều Bảo Trâm bình luận và dành sự thích thú. Bên cạnh đó, cũng có các nghệ sĩ như đạo diễn triệu views Luk Vân nói rằng “quên luôn bản gốc”.

Và điều thú vị nhất mà ít ai ngờ tới đó là ngoài những cảnh biển thì đa số tất cả bối cảnh đều được nằm gọn trong một tiệm nails nhỏ và được chính tay nam chính Nguyễn Ngọc Nhật Trường kiêm đạo diễn của MV thiết kế lại bối cảnh.

Có thể thấy, dù là “cây nhà lá vườn” nhưng cặp đôi gen Z tại Đà Nẵng đã có sự đầu tư chỉn chu để giống với bản gốc gần nhất, chỉ khác ở nội dung gốc “đẫm nước mắt” thì tại bản “phake” này là khiến người xem “cười ra nước mắt” hơn mà thôi!