Cặp bạn thân Tun Phạm- Long Chun gây xúc động mạnh khi làm người tốt từ nhà ra phố

Uyên 13:38 10/09/2022

Tối 8/9, đôi bạn thân Tun Phạm và Long Chun cùng nhau thực hiện buổi phát quà nhân dịp trung thu. Những món quà đã được 2 bạn trẻ trao tận tay người lao động nghèo, hay những mảnh đời không nơi nương tựa trên những con đường ở Sài Gòn.

Với trang phục giản dị - áo thun quần lửng, cả hai cùng nhóm bạn dùng xe máy làm phương tiện di chuyển để tiện “len lỏi” khắp các con phố.

IMG_6166
IMG_6217

Một chút phần quà nhỏ là bánh và sữa kèm hiện kim, Tun Phạm - Long Chun hy vọng đã đem đến niềm vui, sự an ủi cho người bạn không máy gặp khiếm khuyết, cho cô nhặt ve chai hay ông chú vô gia cư sống trên cầu…

IMG_6221

Dưới bài đăng của Tun Phạm trên trang Facebook cá nhân, rất nhiều những bình luận tích cực, ủng hộ chuyến đi ý nghĩa này: “Cuộc sống đẹp là bình an, tạo ra nhiều phước lành cho đời… Chúc Tun những điều tốt đẹp”, “Mong một ngày mình cũng làm được, nhất định phải làm được!”, “Một miếng khi đói bằng một gói khi no. Tấm lòng của các cháu thật tuyệt vời. Chúc các cháu luôn mạnh khỏe và thành công”...

Thời gian gần đây, Tun Phạm đã thực hiện nhiều video lan toả hành động tích cực vô cùng ý nghĩa. Nam MC đã gửi tặng cành hoa, tấm thiệp ghi lời động viên hay những món quà nhỏ mang giá trị tinh thần đến người bất kỳ mà anh gặp trên đường. 

Ấm lòng với loạt video ý nghĩa từ Tun Phạm

Sự ủng hộ bằng lời và bằng cả hành động thiết thực của mọi người sau khi xem nội dung ý nghĩa từ Tun Phạm, chính là động lực mạnh mẽ để anh thực hiện nhiều hơn những hoạt động vì cộng đồng. Nam MC đã có những chia sẻ về chuỗi hoạt động vừa qua: “Ở tuổi 25, Tun có khát khao mãnh liệt đối với việc cống hiến - sống có ích và yêu thương nhiều hơn. Có một câu nói mình từng nghe được mà rất nhớ: ‘Kể cả khi chúng ta không có, chúng ta cũng nên cho đi, chúng ta càng làm nhiều việc tốt thì cuộc đời bản thân cũng sẽ tốt lên’. Bản thân Tun đã nhận được nhiều, mình không thể cứ khư khư giữ một mình mà phải biết san sẻ cho mọi người. Nếu bạn không thể xây dựng một thành phố thì hãy xây lấy một trái tim hồng”.