24h
Yeah1 News

Bé gái bán hoa dạo ở Hà Giang được mời làm người mẫu: Thu nhập khủng chỉ sau vài tháng, mập mờ chuyện tình cảm?

Thứ tư, 09/11/2022 | 17:04 (GMT+7)

Phúng Phính Hà Giang hiện vẫn đang là cái tên nhận được nhiều sự chú ý, nhất là sau khi hotgirl này tiết lộ thu nhập khủng sau thời gian ngắn làm người mẫu độc quyền.

Phúng Phính Hà Giang là cái tên đặc biệt thu hút sự chú ý của cư dân mạng trong những ngày qua. Cô bé tên thật là Mua Thị Dua. Thời gian trước, cô bé sinh năm 2008 đã được biết đến qua những video của du khách đến Hà Giang ghi lại khi đến đây du lịch. Cũng từ thời điểm đó, Dua được đặt biệt danh là Phúng Phính Hà Giang bởi gương mặt tròn trịa, đôi mắt sáng đáng yêu của cô bé nhỏ.

Bé gái bán hoa dạo ở Hà Giang được mời làm người mẫu: Thu nhập khủng chỉ sau vài tháng, mập mờ chuyện tình cảm? - ảnh 1

Phúng Phính Hà Giang cùng một số em nhỏ đồng trang lứa tại đây thường giúp gia đình kiếm thêm thu nhập bằng cách hái và bán lại những bó hoa cho du khách với giá khoảng 20.000 đồng. Tuy nhiên, chắc chắn công việc này không thể mang đến cho những người dân nơi đây thu nhập ổn định.

Bé gái bán hoa dạo ở Hà Giang được mời làm người mẫu: Thu nhập khủng chỉ sau vài tháng, mập mờ chuyện tình cảm? - ảnh 2

Trước hoàn cảnh khó khăn của Phúng Phính Hà Giang và gia đình, một TikToker khi đến thăm đã thuyết phục cô bé và ba mẹ, xin phép cho Phúng Phính đến Hà Nội và làm người mẫu độc quyền cho thương hiệu của cô. Được sự đồng ý của gia đình, Phúng Phính đã bắt đầu công việc mới từ tháng 10/2022.

Đến hiện tại, chỉ 1 tháng sau khi làm người mẫu, cô bé Hà Giang ngày nào đã khiến nhiều người không khỏi bị "choáng" khi hé lộ thu nhập "khủng" lên đến hàng trăm triệu đồng. Netizen không khỏi bàn tán xôn xao trước đoạn clip em ngồi giữa nhiều cọc tiền với mệnh giá 100.000 đồng và 200.000 đồng.

Bé gái bán hoa dạo ở Hà Giang được mời làm người mẫu: Thu nhập khủng chỉ sau vài tháng, mập mờ chuyện tình cảm? - ảnh 3

Theo đó, người đã giúp đỡ Phúng Phính cho biết có tổng cộng khoảng 400 triệu. Trong đó, Phúng Phính có thể mang 300 triệu về xây nhà cho bố mẹ. 100 triệu đồng còn lại sẽ dùng cho những hoạt động thiện nguyện cho cộng đồng.

Bé gái bán hoa dạo ở Hà Giang được mời làm người mẫu: Thu nhập khủng chỉ sau vài tháng, mập mờ chuyện tình cảm? - ảnh 4
Những hình ảnh của Phúng Phính gần đây.
Những hình ảnh của Phúng Phính gần đây.

Ngoài mức thu nhập khó tin, Phúng Phính còn được chú ý bởi chuyện tình cảm "mập mờ". Trước đó, mạng xã hội từng lan truyền hình ảnh của cô bé thân thiết bên Martin Nguyễn (Cường Nguyễn) - người được biết đến là 1 doanh nhân. Khi có duyên gặp gỡ Phúng Phính tại Hà Giang, người này đã giúp đỡ cô bé và gia đình của cô.

Phúng Phính bên 'chú' Cường Nguyễn.
Phúng Phính bên "chú" Cường Nguyễn.

Đáng nói, Cường Nguyễn được cho là sinh năm 1988 - có khoảnh cách chênh lệch tuổi khá lớn với Phúng Phính. Dù vậy, nhiều khoảnh khắc tương tác đáng yêu của hai "chú - cháu" vẫn khiến cư dân mạng "đẩy thuyền" và có cơ hội tiến đến khi Phúng Phính đã đủ trưởng thành.

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục