24h
Yeah1 News

Bạn gái Khá Bảnh vẫn ngày đêm chờ người yêu quay về, phủ nhận tin đồn lên xe hoa trước đó

Chủ nhật, 25/09/2022 | 15:09 (GMT+7)

Vào đầu tháng 7, cư dân mạng dấy lên tin đồn người yêu của Khá Bảnh có người yêu mới và sắp bước lên xe hoa. Tuy nhiên khoảng thời gian gần đây, sự thật về tin đồn này mới được làm rõ.

Hương Dương được biết đến bạn gái của hiện tượng mạng Khá Bảnh (Ngô Bá Khá) khi cả hai liên tục xuất hiện cùng nhau trước khi anh bị bắt năm 2019. 

Người yêu Khá Bảnh bất ngờ lên xe hoa dù trước đó hứa hẹn đợi chồng đi trại về? - Hình 4

Nhờ ngoại hình khá ưa nhìn, đôi mắt to cùng làn da trắng giúp cô thuận lợi trong việc kinh doanh mỹ online tại Thái Nguyên, thu hút hàng nghìn người theo dõi trên mạng xã hội.

z3542322705679_d7188b38b8

Trước khi bị bắt, “thánh múa quạt” nhắn nhủ với bạn gái rằng : “Tình cảm vợ chồng mình sâu lắm. Vợ ở nhà chung thủy chờ chồng.” Nhưng khoảng 1 năm sau đó, trên mạng xã hội dấy lên tin đồn cả hai đã “đường ai nấy đi”, những bức ảnh rạng rỡ người yêu khá bảnh trong bộ đầm trắng của cô dâu khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

z3542078504653_cb7ff446b5

Tưởng rằng lời hứa của cả hai chỉ là “lời gió thoảng qua”, tuy nhiên thực hư câu chuyện mới đây được tiết lộ rõ ràng. Theo đó, người yêu Khá Bảnh vẫn chưa lấy chồng như những lời đồn đoán trước đó, tấm ảnh Hương Dương trong bộ váy cưới chỉ là cô làm mẫu ảnh cho 1 studio. Hiện tại, cô vẫn đang tập trung công việc bán hàng của mình, ngày đêm đợi người yêu của mình trở về.

Bạn gái Khá Bảnh vẫn ngày đêm chờ người yêu quay về, phủ nhận tin đồn lên xe hoa trước đó - ảnh 1

Màn “quay xe cực khét” này khiến cư dân mạng một phen bất ngờ. Cách đây 2 năm trước, cư dân mạng chia sẻ hình ảnh cô gái được cho là bạn gái của Khá Bảnh đang ôm ấp tình tứ với một nam thanh niên khác, cho rằng anh chàng này là người yêu mới của Hương Dương. Cả hai cùng diện đồ đôi, khoác vai tình tứ đặc biệt là dòng status như một ngày kỷ niệm nào đó “05/072020".

Người yêu Khá Bảnh bất ngờ lên xe hoa dù trước đó hứa hẹn đợi chồng đi trại về? - Hình 2

Ảnh: Tổng hợp 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục