Yeah1 News

Bà Nhân Vlog rủ Quỳnh Trần JP đi ăn khẳng định tình chị em, fan sốc với diện mạo khác lạ của mẹ bé Sa

Thứ hai, 09/01/2023 | 14:59 (GMT+7)

Không chỉ đăng ảnh đi ăn cùng mẹ con Quỳnh Trần JP, bà Nhân Vlog còn lên tiếng đáp trả, khẳng định mối quan hệ tốt đẹp với người chị thân thiết.

Trưa ngày 9/1, vợ chồng bà Nhân Vlog đã rủ mẹ con Quỳnh Trần JP đi ăn ngay sau khi nghe tin người chị thân thiết về Việt Nam ăn Tết. Không khó nhận ra biểu cảm vui vẻ, hào hứng của mẹ con bé Sa khi được hội ngộ cùng gia đình bà Nhân Vlog. Qua đó, khán giả nhận thấy mối quan hệ giữa hai người vẫn vô cùng tốt đẹp.

Bà Nhân Vlog rủ Quỳnh Trần JP đi ăn khẳng định tình chị em, fan sốc với diện mạo khác lạ của mẹ bé Sa - ảnh 1
Bà Nhân Vlog rủ Quỳnh Trần JP đi ăn khẳng định tình chị em, fan sốc với diện mạo khác lạ của mẹ bé Sa - ảnh 2
Bà Nhân Vlog và Quỳnh Trần JP có mối quan hệ thân thiết từ lâu
Bà Nhân Vlog và Quỳnh Trần JP có mối quan hệ thân thiết từ lâu

Bà Nhân Vlog lên tiếng thẳng thắn đáp trả những bình luận nghi ngờ về quan hệ chị em của hai người. Nữ Youtuber gốc Nha Trang khẳng định cả hai có nhiều thứ thuộc về nhau nên không dễ dàng "cạch mặt" như thế. Cô viết: "Ai mà đồn tui với bà Quỳnh nghỉ chơi lần nữa là tui giận tím người đó. Muốn nghỉ chơi nhau đâu có dễ, nhất là khi có quá nhiều thứ thuộc về nhau!"

Vợ chồng bà Nhân Vlog hẹn mẹ con Quỳnh Trần JP đi ăn ngay khi cô vừa về nước
Vợ chồng bà Nhân Vlog hẹn mẹ con Quỳnh Trần JP đi ăn ngay khi cô vừa về nước

Bên cạnh động thái khẳng định của bà Nhân Vlog, nhiều người còn chú ý đến diện mạo của Quỳnh Trần JP. Khán giả nhận xét so với thời điểm ít tháng trước khi cô về Việt Nam, rõ ràng ngoại hình hiện tại của mẹ bé Sa đã thon gọn hơn. Một số người cho rằng có lẽ công việc kinh doanh của Quỳnh Trần JP ở Việt Nam khiến cô hao tổn sức lực khá nhiều!

Bà Nhân Vlog rủ Quỳnh Trần JP đi ăn khẳng định tình chị em, fan sốc với diện mạo khác lạ của mẹ bé Sa - ảnh 5
Khán giả khen ngợi diện mạo thon gọn khác lạ của Quỳnh Trần JP
Khán giả khen ngợi diện mạo thon gọn khác lạ của Quỳnh Trần JP

Được biết, mẹ con Quỳnh Trần JP vừa trở về Việt Nam ít ngày trước để chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán theo lịch cổ truyền của dân tộc. Ông xã của Quỳnh Trần JP không thể đi cùng vì còn bận đi làm ở Nhật Bản. Trong khi đó, vợ chồng bà Nhân Vlog về Việt Nam từ tháng 12/2022 để chuẩn bị cho công cuộc "tìm con". 

Vợ chồng bà Nhân Vlog về Việt Nam vào tháng 12/2022 để 'tìm con'
Vợ chồng bà Nhân Vlog về Việt Nam vào tháng 12/2022 để "tìm con"

Theo bà Nhân Vlog chia sẻ, hiện tại, cô đã được tiêm kích trứng với hy vọng sẽ sớm "đậu" thai con của mình cùng ông xã. Trước đó, bác sĩ từng chẩn đoán do cơ địa của bà Nhân Vlog khá yếu, số trứng còn lại không nhiều nên sẽ khó khăn trong việc thụ thai theo cách thức tự nhiên. Bà Nhân Vlog cũng tiết lộ dẫu biết vất vả nhưng cô muốn thử một lần. Trong trường hợp không như mong muốn thì nữ Youtuber sẽ sử dụng trứng của người khác, miễn sao đó là con ruột của ông xã Teru thì cô đã mãn nguyện.

Ảnh: Tổng hợp

Từ khóa: Bà Nhân Vlog   Quỳnh Trần JP   bé Sa