Bà Nhân Vlog bất ngờ úp mở có tin vui khi "thực hiện được điều ước", dân mạng xôn xao đồn đoán

Trúc 19:38 09/08/2022

Sau khi bài đăng đầy ẩn ý về việc một điều ước to lớn đã được thực hiện, bà Nhân Vlog đang khiến netizen nghi vấn phải chăng đã có tin vui?

Đức Nhân Vlog (tên thật là Lê Thị Đức Nhân) được khán giả Việt Nam biết đến qua các video ăn uống đăng tải trên kênh Youtube. Hiện tại, Đức Nhân đang sinh sống cùng ông xã tên Teru ở Nhật Bản. Mặc dù có cuộc sống sung túc hạnh phúc nhưng Đức Nhân từng không ít lần nghẹn ngào chia sẻ về việc vợ chồng cô chưa có con vì lý do sức khỏe.

j4TRCg7ZVFnkWvNM8znO3RWUajLDZ8QZWqxJOlbY
Đức Nhân nghẹn ngào cho biết mình từng bị sảy thai 2 lần và cơ địa yếu nên khó có con

Vào tháng 4/2022, Đức Nhân khóc ngất trong một video khi cho biết vợ chồng cô từng phát hiện mang thai em bé hồi cuối năm 2021. Tuy nhiên do cơ địa yếu nên sau đó cô đã không giữ được đứa trẻ. "Mình khóc suốt 3 ngày trời, anh Teru thì luôn ở bên cạnh" - chia sẻ của Đức Nhân khi nhớ về kỷ niệm không vui trong quá khứ.

Tháng 5/2022, Đức Nhân có chuyến về Việt Nam thăm gia đình, đồng thời đến bệnh viện thăm khám để các bác sĩ người Việt lên phác đồ điều dưỡng sức khỏe cho cô để sớm ngày có em bé. Với những ai theo dõi Đức Nhân từ lâu chắc hẳn đều biết ước mơ lớn nhất của vợ chồng cô chính là có một mụn con để cuộc sống 2 vợ chồng thêm ấm cúng, vui vầy.

ba-nhan-vlog-da-co-thai-sau-khi-bo-1-ty-ve-nuoc-tim-con-f07-6583729
Status ẩn ý của Đức Nhân làm dấy lên nhiều nghi vấn về việc cô đã có thai?

Mới đây, Đức Nhân bất ngờ chia sẻ một status ẩn ý trên trang cá nhân khi cho biết điều ước bấy lâu của mình đã thành hiện thực. Cụ thể, cô viết: "Chưa bao giờ nôn như lần này, hạnh phúc vì cuối cùng mình đã thực hiện được điều ước. Điều ước không phải cho bản thân, mà cho... Cảm ơn Trời Phật, cảm ơn tất cả mọi người đã giúp ước mơ của Nhân thành sự thật, ngàn lần cảm ơn". 

Mặc dù cảm xúc của Đức Nhân đang vô cùng hạnh phúc, xúc động nhưng cô không nói rõ tin vui mà bản thân nhận được là gì. Điều này khiến cộng đồng mạng dậy sóng, không ngừng suy đoán về vấn đề trên. Chưa hết, bên dưới bài đăng, Đức Nhân còn để lại bình luận: "Mong ngóng từng ngày để đạt được. Cuối cùng thì ngày này cũng đến". Chính vì thái độ lấp lửng, úp mở của Đức Nhân khiến dân mạng đặt ra câu hỏi, phải chăng vợ chồng Đức Nhân đã có thai?

ba-nhan-vlog-da-co-thai-sau-khi-bo-1-ty-ve-nuoc-tim-con-8ca-6583729
Đông đảo khán giả gửi lời chúc phúc đến nữ Youtuber dù không rõ chuyện gì xảy ra

Nhiều người đã gửi lời chúc mừng đến vợ chồng Đức Nhân dù thực tế họ cũng không rõ điều gì xảy ra. Trước đó, Đức Nhân từng nhắc đến việc đến Việt Nam để "tìm con". Theo tiết lộ của nữ Youtuber thì tổng chi phí cho quá trình này sẽ tiêu tốn ít nhất 500 triệu đồng, thậm chí là hàng tỉ đồng. Vì sức khỏe yếu nên cô sẽ thực hiện phẫu thuật để dễ mang thai và tiến hành thụ tinh vào 1 tháng sau đó khi vợ chồng cô đoàn tụ ở Việt Nam. 

7MG1QH2pXhlqBZYp1xpqM5ZdP7MG1QH2pXhlqBZYp1xpqM5ZdP
Đức Nhân và ông xã người Nhật kết hôn vào năm 2018, sau 4 năm chung sống, giờ đây 2 vợ chồng mong mỏi có con để gia đình thêm vui vầy
ba-nhan-vlog-da-co-thai-sba-nhan-vlog-da-co-thai-s
Đức Nhân về Việt Nam vào tháng 5/2022 với hy vọng "tìm con"
284113045_463459902207098284113045_463459902207098
Cô cũng đón ông xã người Nhật sang Việt Nam không lâu sau đó

Được biết, Đức Nhân kết hôn với ông xã người Nhật vào năm 2018. Sau đó cô chuyển sang nước ngoài chung sống cùng chồng. Cuộc sống hôn nhân của Đức Nhân vô cùng hạnh phúc, tuy nhiên 2 vợ chồng cô lại đau đầu vì câu chuyện có con. Trong quá khứ, Đức Nhân từng 2 lần phát hiện có em bé nhưng không may đều không thể giữ được. Vì trải qua cú sốc này nên Đức Nhân rất cẩn trọng và hy vọng sự điều trị của chuyên gia y tế ở Việt Nam có thể giúp vợ chồng cô đạt được ước muốn.

Ảnh: Tổng hợp