5 lần 7 lượt xin ba mẹ sổ đỏ, Thu Nhi Eat Clean tiết lộ bất ngờ: "Tôi không phải con đại gia"

Uyen 12:22 12/10/2022

Mới đây, cô nàng sở hữu hàng triệu lượt theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội Thu Nhi Eat Clean đã chia sẻ về lời đồn sinh ra trong gia đình siêu giàu.

Thu Nhi Eat Clean được đông đảo bạn trẻ yêu mến nhờ vào việc chia sẻ những clip lan tỏa điều tích cực đến giới trẻ. Bằng giọng nói lôi cuốn, sự vui tính, Thu Nhi đã đón nhận triệu views trên các nền tảng mạng xã hội.

THU NHI (18)
Cô nàng Thu Nhi được nhiều người biết đến nhờ các nội dung liên quan đến eat clean theo phong cách hài hước, gần gũi.

Xin chào Thu Nhi, trong các clip mà Thu Nhi chia sẻ, bạn thường hay nhắc đến cụm từ “sổ đỏ” và có một số khán giả bình luận rằng: “Hẳn là Thu Nhi sinh ra trong gia đình siêu giàu, nhiều đất lắm”?

(Cười) Không có đâu mọi người ơi, nhà mình thuộc hộ nông dân trồng trọt và chăn nuôi, có kèm kinh doanh buôn bán nhỏ nữa. Từ ngày xưa thì ba mẹ đã rất là vất vả để ngày hôm nay có chút của ăn của để nên mình hay đùa vui với ba mẹ là sang tên cái sổ đỏ của ba mẹ cho mình.

Thu Nhi có phải là cô gái sinh ra đã “ngậm thìa vàng” như lời đồn?

Nếu sinh ra ngậm thìa vàng, các bạn sẽ không thấy hình ảnh của Thu Nhi Eat Clean như ngày hôm nay. Bởi vì, gia đình mình chỉ kinh doanh nhỏ. Ba mẹ mình trồng vườn và chăn nuôi, và có kinh doanh be bé tại địa phương ạ.

THU NHI (9)

Nền tảng gia đình đã dạy cho Thu Nhi những điều gì?

Nền tảng gia đình đã hình thành nên một Thu Nhi Eatclean mạnh mẽ, tự lập từ khi tuổi còn rất trẻ. Từ những năm đầu đại học thì ba mẹ đã để mình hoàn toàn tự lập rồi ( vẫn chu cấp nhưng đó là tiền đóng trọ và khoảng 1tr đồng để trang trải đồ ăn ( thời điểm 2016). Mình thật sự biết ơn ba mẹ vì đã dạy cho mình tự lập sớm. Lên sài gòn mình bắt đầu với việc làm mẫu makep, chạy bàn, phục vụ nhà hàng tiệc cưới. Mỗi công việc đó mình đều làm theo ca hoặc giờ, dao động từ 70k đến 120k cho 8 tiếng. Cứ sau giờ học 1 buổi trên trường là chiều tối mình đi làm đến tầm 11g đêm. Cực nhưng đó là trải nghiệm vui và cho mình nhiều kinh nghiệm lắm!

Có kỷ niệm nào trong khoảng thời gian phải bươn chải, mưu sinh cho cuộc sống khiến bạn nhớ nhất?

Mình nhớ nhất là lần đi làm bưng bê phục vụ xong phụ cả rửa chén tiệc đến tận 1g sáng xong bữa đó mình bị quịt tiền, mình khóc cả ngày hôm sau vì tức. 

Phản ứng của người thân khi thấy Thu Nhi nổi tiếng trên mạng xã hội.Trước một vài luận không tốt về bạn, gia đình có phản ứng gì?

Phản ứng của gia đình khi thấy mình được quan tâm nhiều trên mạng đó là ngạc nhiên. Ba mẹ mình luôn chọc mình là nói chuyện tửng tửng vậy mà sao mọi người xem được hay vậy không biết. Mình biết ba mẹ nói đùa vậy thôi chứ từ sâu bên trong ba mẹ vui và tự hào lắm khi con mình được mọi người yêu quý.

Trước một vài phản ứng tiêu cực trên mạng thì mình là người phản ứng nhiều nhất. Kiểu mình hay khóc ấy. Còn ba mẹ lại thấy rất bình thường luôn! Vì ba mẹ mình là người từng trải. Ba mẹ hiểu vấn đề nào cũng có mặt trái. Ba mẹ mình mạnh mẽ hơn mình nhiều lắm. Chính vì vậy ba mẹ mới là điểm tựa cho mình!

THU NHI (14)

Đâu là điều mà Thu Nhi cảm thấy ba mẹ tự hào nhất về bản thân bạn đến hiện tại?

Mình nghĩ đến bây giờ ba mẹ đã yên tâm về mình phần nào rồi. Để nuôi một đứa con khôn lớn mình biết là cực lắm. Và ngày hôm nay mình được mọi người yêu quý vì nguồn năng lượng tích cực là điều ba mẹ mình rất vui! Ba mẹ mình vui khi thấy mình vui mà mang niềm vui đến mọi người, có sức khoẻ tốt và hướng mọi người đến lối sống tích cực là ba mẹ tự hào lắm rồi.

Có dự định nào cho ba mẹ mà Thu Nhi đang mong mỏi muốn làm nhất?

Trước mắt thì vẫn luôn chăm chỉ trong việc sáng tạo nội dung và công việc ở công ty để có thể hoàn thành các mục tiêu đề ra cho bản thân. Sau đó, Nhi sẽ sắp xếp thời gian để dẫn ba mẹ và em mình đi du lịch trong và ngoài nước.