Youtuber Thiên An bức xúc khi bị ghép ảnh mang bầu, khẳng định có 'hậu cung riêng, không cần danh dơ'

Giai Thụy 18:31 11/08/2021

Từ scandal của Jack, nữ Youtuber Thiên An ngồi không cũng bị "dính đạn" từ dư luận.

Hot Youtuber Thiên Anh được biết đến với những sản phẩm parody hoặc phim ngắn hài hước. Tuy nhiên dạo gần đây, từ scandal chấn động của Jack cuộc sống của cô không còn bình yên như trước. Theo đó, vì lý do trùng tên với "Thiên An của Jack" - nữ chính từng đóng MV Sóng gió nên nữ Youtuber liên tục bị anti-fan nhầm lẫn trong việc tìm kiếm và ném đá vô cớ. 

Youtuber Thiên An bức xúc khi bị ghép ảnh mang bầu, khẳng định có hậu cung riêng, không cần danh dơ

Mặc dù đã lên tiếng đính chính, khẳng định bản thân không liên quan đến ồn ào của Jack nhưng có vẻ như dư luận "được nước lấn tới" mang hình ảnh cô ra để chế nhào, đùa giỡn. Như mới đây, Thiên An vô cùng bức xúc khi một số cư dân mạng đã ghép ảnh cô mang thai và so sánh với người yêu cũ hiện đang có con với Jack để làm trò cười câu view.

Youtuber Thiên An bức xúc khi bị ghép ảnh mang bầu, khẳng định có hậu cung riêng, không cần danh dơ

Trước hành động xúc phạm này, nữ Youtuber đã không kiềm chế được cảm xúc, tỏ ra giận dữ cho biết: "Dạ thưa mấy anh chị làm ơn đừng vì câu view, giật tít mà ăn không nói có giùm tui cái, cái hình tui đăng từ tháng 01/2020 dù tui biết tui hơi "đàn ông", không ngực eo cũng chẳng thon nhưng tướng đó là tướng "đàn ông" nha. Dạ nhấn mạnh tạo dáng "không hề nữ tính" gì mà cũng ráng lôi ra kéo cho cái bụng chình ình rồi ghép cho được. Nếu mà nghi tui có bầu thì từ tháng 1/2020 mà bầu nào nguyên 1 năm tui không đẻ vậy mà đóng phim ầm ầm vậy mấy anh chị?

Gửi mấy bạn hóng drama chưa gì đã thích vô nhà người ta buông lời "nghiệp". Mà nghiệp này là "nghiệp chướng". Không đăng bài đính chính thì hết YouTube bị hỏi, Fanpage, Facebook cá nhân bị hỏi tới lướt TikTok cũng thấy mấy bạn tự lấy hình mình ghép tùm lum rồi rao tui có bầu. 

Mà đăng bài đính chính thì kêu "xấu hơn ai cần, tưởng mình được mà mừng à… abcxyz". Ủa, mấy bạn bị gì vậy? Tra nam, vô trách nhiệm thì được các bạn tâng bốc lên quá, còn tui ngồi không dính đạn thì vô body shaming. Văn hoá nhục mạ đáng xấu hổ này sao đông thế nhở?".

Youtuber Thiên An bức xúc khi bị ghép ảnh mang bầu, khẳng định có hậu cung riêng, không cần danh dơ

Ngoài ra, cô cũng khẳng định mình không hề đu fame vì scandal  này quá dơ nên bản thân không cần. Đồng thời, Thiên An cho biết mình có hậu cũng riêng, tuy không đông đảo những đủ ấm áp: "Đừng có mà kêu tui "đu fame". Dạ, 1 sáng thức dậy bạn thấy bạn: 1 cô gái bị kêu mang bầu, đã sinh và hàng loạt những lời nhục mạ! Fame dơ này đứa nào mê cứ hốt. Không cần "fame" từ ai tui cũng đã có hậu cung của riêng mình rồi. Fan tui không đông nhưng đủ ấm áp, thương yêu tui rồi, tui không cần danh "dơ" như vậy đâu. "Nghiệp" fan tui cho tui mỗi ngày dễ cưng chứ không tiêu cực, nghiệp chướng như mấy thánh. Mời đi chỗ khác giùm cái".

Hiện bài viết bức xúc của Thiên An vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dư luận.

Ảnh: Internet