Yeah1 News

Xuất hiện tràn lan hội nhóm anti-fan Jack, có group gần 400 nghìn thành viên với slogan gay gắt

Thứ sáu, 20/08/2021 | 09:20 (GMT+7)

Sau scandal gây chấn động dư luận, Jack nhận phải không ít "gạch đá" trong đó có rất nhiều hội nhóm anti-fan phê bình gay gắt.

Kể từ khi scandal bắt đầu lan truyền rộng rãi, Jack trở thành cái tên chiếm lĩnh lượt tìm kiếm trên mạng xã hội và được truyền thông không ngừng chú ý. Theo đó, nam ca sĩ không chỉ bị tố bắt cá nhiều tay, quen cùng lúc 3-4 cô gái mà còn chấn động hơn là việc có con với nữ diễn viên Thiên An - từng vào vai nữ chính trong MV "Sóng gió".

Xuất hiện tràn lan hội nhóm anti-fan Jack, có group gần 400 nghìn thành viên với slogan gay gắt

Ngay sau khi ồn ào xảy ra, Jack liên tục bị chỉ trích gay gắt. Đặc biệt là thông tin gia đình anh chàng chỉ chu cấp 5 triệu/ tháng cho bạn gái để nuôi con, trong khi cát xê mỗi show diễn của nam ca sĩ lên đến hàng trăm triệu đồng. Chính điều này mà nhiều cư dân mạng đã đặt dấu chấm hỏi lớn về nhân cách của giọng ca "Hoa hải đường".

Xuất hiện tràn lan hội nhóm anti-fan Jack, có group gần 400 nghìn thành viên với slogan gay gắt

Trước sóng gió thị phi do mình gây ra, Jack đã lên tiếng xác nhận vấn đề và gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người. Tuy nhiên, điều này vẫn không thể làm cư dân mạng "nguôi giận". Thay vào đó, ngoài việc trở thành nhân vật bị "ghét cay ghét đắng" trong showbiz Việt thì còn xuất hiện thêm hàng loạt hội nhóm anti-fan với những bài đăng phê phán vô cùng cay nghiệt.

Chỉ cần lên thanh công cụ và gõ thông tin "anti-fan Jack" vào ô tìm kiếm thì hàng trăm group lập tức xuất hiện với đủ kiểu đặt tên như: "Group anti-fan Jack", "Hội anti Jack bội bạc", "Hội anti J97", "Hội anti Jack - Truyền nhân Ngô Diệc Phạm", "Anti Jack bắt cá nhiều tay - Tẩy chay J97"...

Xuất hiện tràn lan hội nhóm anti-fan Jack, có group gần 400 nghìn thành viên với slogan gay gắt - ảnh 1

Đáng chú ý, trong số đó có nhóm cán mốc gần 400 nghìn thành viên. Các group còn lại dao động số lượng anti-fan từ vài trăm cho đến hơn 100 nghìn member. Có thể nói đây là một con số khá ấn tượng, dường như ít sao Việt nào có được cho đến thời điểm hiện tại và vẫn chưa có dấu hiệu ngừng tăng.

Xuất hiện tràn lan hội nhóm anti-fan Jack, có group gần 400 nghìn thành viên với slogan gay gắt - ảnh 2

Theo nội dung của một số group nổi bật, hầu hết các bài viết đều mang tính công khích, tỏ thái độ phê phán gay gắt trước những ồn ào của nam ca sĩ. Không những thế, có nhóm còn tạo cả slogan riêng: "Đã anti là trọn đời anti" hay đặt biệt danh cho Jack là "Thánh bắt cá Top 1 Việt Nam" khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. 

Xuất hiện tràn lan hội nhóm anti-fan Jack, có group gần 400 nghìn thành viên với slogan gay gắt

Mặc dù Jack có sự sai trái trong vấn đề tình cảm nhưng việc bị chửi mắng và bodyshaming thậm tệ như thế khiến nhiều netizens không khỏi bức xúc. Về phần nam ca sĩ, sau bài tâm sự xin lỗi, đến nay Jack vẫn chưa có bất kì động thái nào mới trên trang cá nhân của mình.

Ảnh: Internet/Chụp màn hình

Từ khóa: anti-fan   Jack   Đom đóm