Yeah1 News

Xuân Lan tiếp tế thực phẩm giữa đêm cho các chiến sĩ canh chốt, chuyến từ thiện còn có Phi Nhung góp mặt

Thứ bảy, 17/07/2021 | 11:29 (GMT+7)

Nữ siêu mẫu cho biết, nửa đêm chứng kiến cảnh đói và mệt nhọc của các chiến sĩ khiến bản thân dâng trào nước mắt.

Trên trang cá nhân, Xuân Lan đã chia sẻ những khoảnh khắc có được trong chuyến đi từ thiện, tiếp tế các nhu yếu phẩm cần thiết cho các chiến sĩ đang vất vả canh chốt kiểm dịch trong địa bàn TP.HCM. Theo đó, nữ siêu mẫu xúc động cho biết, sau khi xin được 20 thùng cà phê và 30 thùng nước suối bản thân đã quyết định đem hết phần này cho các anh em công an ở các chốt chặn. 

Xuân Lan tiếp tế thực phẩm giữa đêm cho các chiến sĩ canh chốt, chuyến từ thiện còn có Phi Nhung góp mặt - ảnh 1
Xuân Lan tiếp tế thực phẩm giữa đêm cho các chiến sĩ canh chốt, chuyến từ thiện còn có Phi Nhung góp mặt - ảnh 2

"Con em nửa đêm vẫn lái xe đi vòng vòng tìm chốt chặn để tặng quà. Đến chốt chặn kia, tặng nước suối và cafe xong em CSGT hỏi rất khẽ: “Chị ơi chị có mì không?”. Trên xe không có. Nhưng tự nhiên trào nước mắt, chắc lẽ các em đói và mệt, quyết định quay xe đi kiếm cửa hàng tiện lợi mua thùng mì ly. Rồi quay về tặng các em 10 ly. Số còn lại đem ra chốt Tân Thuận tặng các em ngoài đó", Xuân Lan viết.

Xuân Lan tiếp tế thực phẩm giữa đêm cho các chiến sĩ canh chốt, chuyến từ thiện còn có Phi Nhung góp mặt - ảnh 3

Bên cạnh đó, cô cũng vô cùng xúc động khi thấu hiểu được sự mệt nhọc, đói lã của các anh em chiến sĩ: "Chưa bao giờ mình thương CSGT và CSCĐ như lúc này. Cùng mọi người căng mình chống dịch. Phơi nắng dầm sương ở các điểm chốt, mà chung quanh thì không có ai bán thức ăn".

Xuân Lan tiếp tế thực phẩm giữa đêm cho các chiến sĩ canh chốt, chuyến từ thiện còn có Phi Nhung góp mặt - ảnh 4

Ngoài ra, trong đoạn livestream trước đó, Xuân Lan đã vô tình để lộ sự xuất hiện của Phi Nhung tham gia vào chuyến từ thiện do mình tổ chức. Có thể thấy, sau cơn bão scandal, Phi Nhung vẫn miệt mài tham gia các hoạt động thiện nguyện cùng các nghệ sĩ trong địa bàn TP.HCM. 

Xuân Lan tiếp tế thực phẩm giữa đêm cho các chiến sĩ canh chốt, chuyến từ thiện còn có Phi Nhung góp mặt - ảnh 5
Xuân Lan tiếp tế thực phẩm giữa đêm cho các chiến sĩ canh chốt, chuyến từ thiện còn có Phi Nhung góp mặt - ảnh 6

Theo chia sẻ từ Xuân Lan, trong mùa dịch này xe của các nghệ sĩ đều được trưng dụng làm phương tiện di chuyển các hàng hóa để cứu trợ người dân gặp khó khăn. Do đó, ô tô của Phi Nhung cũng không ngoại lệ, nữ ca sĩ đã mang xe của mình để chở rau, củ, quả của chùa Vĩnh Nghiêm đến bếp ăn từ thiện của Xuân Lan. Đồng thời giọng ca "Luật trời" cũng gửi thêm cho bếp ăn 1 tấn gạo. 

Ảnh: FBNV/Chụp màn hình

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Phi Nhung   Xuân Lan  

Cùng chuyên mục