Xôn xao clip con gái nuôi nói Phi Nhung "mẹ bắt anh Cường đi hát mà có trả tiền đâu"?

Phuong Thao 14:01 10/06/2021

Đoạn video đang lan truyền trên mạng xã hội nhận về nhiều sự chú ý giữa thời điểm Phi Nhung đang vướng ồn ào đối xử không tốt với Hồ Văn Cường.

Cụ thể trong đoạn video này, ghi lại cuộc nói chuyện giữa Phi Nhung và một bé gái xưng con gọi nữ ca sĩ là "mẹ". Cô bé có đề cập đến việc mẹ Phi Nhung bắt anh Hồ Văn Cường đi hát nhưng không trả tiền khiến dư luận dậy sóng. Trong khi 2 mẹ con Phi Nhung đang nói chuyện, Hồ Văn Cường chăm chỉ quét dọn nhà cửa ngay bên cạnh.

Xôn xao clip con gái nuôi nói Phi Nhung mẹ bắt anh Cường đi hát mà có trả tiền đâu?
Ca sĩ Phi Nhung bị cho đối xử không tốt với Hồ Văn Cường

Cụ thể đoạn hội thoại này như sau:

Bé gái: Ủa mẹ! Mẹ kêu anh Cường đi làm mà tự nhiên mẹ la anh Cường không dọn là sao mẹ?

Phi Nhung: Mẹ bắt anh Cường đi làm hồi nào?

Bé gái: Thì mẹ bắt anh Cường đi hát chung với mẹ mà

Phi Nhung: Đi hát thì anh Cường có tiền chứ bộ!

Bé gái: Có đâu. Mẹ đâu có trả

Phi Nhung: Trời ơi! Mẹ không có trả á. Bằng chứng đâu mà con nói mẹ không trả tiền cho anh Cường?

Xôn xao clip con gái nuôi nói Phi Nhung mẹ bắt anh Cường đi hát mà có trả tiền đâu?
Thông tin Hồ Văn Cường bị Phi Nhung bóc lột sức lao động khiến dư luận dậy sóng

Đoạn video này đang nhận được sự chú ý từ cư dân mạng giữa thời điểm mối quan hệ mẹ nuôi - con nuôi giữa Hồ Văn Cường và Phi Nhung đang bị cho đã xấu đi. Cụ thể sau khi bị "điểm mặt" trong video livestream của doanh nhân Phương Hằng, nhiều thông tin bị khui ra cho rằng ca sĩ Phi Nhung đối xử không tốt với Hồ Văn Cường, bóc lột sức lao động, không trả tiền cát - xê đi hát. Cùng với đó là những tố cáo cho rằng cô trục lợi từ các con nuôi.

Những đoạn tin nhắn được cho là từ Hồ Văn Cường kêu cứu, muốn được về quê sống cuộc sống bình thường sau hơn 5 năm làm con nuôi của Phi Nhung được chia sẻ trên mạng xã hội đang làm dư luận dậy sóng. 

Xôn xao clip con gái nuôi nói Phi Nhung mẹ bắt anh Cường đi hát mà có trả tiền đâu?
Hồ Văn Cường muốn về quê sống sau 5 năm làm con nuôi của Phi Nhung?

Phía ca sĩ Phi Nhung có lên tiếng khẳng định bản thân sống quang minh, không làm những điều như đồn đoán, đồng thời khẳng định vẫn sẽ yêu thương Hồ Văn Cường dù cậu bé có làm gì sai. Ngày 9/6, có thông tin trên mạng xã hội cho rằng Phi Nhung và Hồ Văn Cường đã nhờ cậy đến cơ quan chức năng để giải quyết những thông tin xấu nhằm bôi nhọ hình ảnh. Tuy nhiên cả hai chưa chính thức lên tiếng về vấn đề này.

Hồ Văn Cường sinh năm 2003, năm nay tròn 18 tuổi. Nam ca sĩ trẻ trưởng thành từ vị trí Quán quân của chương trình "Vietnam Idol Kids 2016". Theo đuổi dòng nhạc dân ca với chất giọng đầy ấn tượng, Hồ Văn Cường nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công trên con đường âm nhạc, được đông đảo khán giả mến mộ. Sau "Vietnam Idol Kids 2016", Hồ Văn Cường được ca sĩ Phi Nhung nhận nuôi để phát triển âm nhạc vì gia đình có hoàn cảnh khó khăn. 

Ảnh: Tổng hợp