24h
Yeah1 News

Xoài Non nói gì khi được hỏi về mối quan hệ với Thiều Bảo Trâm sau "drama chiếc bánh kem trà xanh"?

Chủ nhật, 06/03/2022 | 11:54 (GMT+7)

Những chia sẻ của Xoài Non về chuyện còn hay nghỉ chơi với Thiều Bảo Trâm sau những ồn ào thu hút sự chú ý của dân mạng.

Trong phần trả lời câu hỏi trên trang cá nhân, Xoài Non vừa có những hồi đáp khi được hỏi về mối quan hệ với Thiều Bảo Trâm. Cụ thể khi được hỏi "Tại sao chị nghỉ chơi với chị Thiều Bảo Trâm vậy?", Xoài Non đã trả lời rằng: "Ai đồn ác vậy. Tui nghỉ chơi hồi nào". Với chia sẻ này, có vẻ như tình bạn giữa Thiều Bảo Trâm và Xoài Non vẫn rất em đẹp sau mọi chuyện, chỉ là thời gian gần đây không có nhiều tương tác như trước mà thôi.

Tuy nhiên theo quan sát, hiện Xoài Non đã xoá dòng story Q&A này khỏi trang cá nhân của mình để tránh những điều tiếng bàn luận không hay.

Xoài Non nói gì khi được hỏi về mối quan hệ với Thiều Bảo Trâm sau 'drama chiếc bánh kem trà xanh'? - ảnh 1
Xoài Non chia sẻ về mối quan hệ hiện tại với Thiều Bảo Trâm
Xoài Non chia sẻ về mối quan hệ hiện tại với Thiều Bảo Trâm

Đầu năm 2021, ồn ào chuyện tình Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng M-TP - Hải Tú là tâm điểm chú ý của showbiz Việt. Mọi chuyện bắt nguồn từ chiếc bánh kem và lời tố bóng gió ai đó làm trà xanh của hội bạn thân Thiều Bảo Trâm, trong đó có Xoài Non, Linh Ngọc Đàm, Tùng Maru...

Chính chiếc bánh kem và nhiều dòng story vu vơ không rõ đầu đuôi khiến showbiz Việt rần rần bàn tán chuyện Thiều Bảo Trâm đã chia tay Sơn Tùng. Đồng thời talent của công ty Sơn Tùng là Hải Tú bị gắn mác "trà xanh" chen ngang mối tình 9 năm của hai người.

Chiếc bánh kem từng khiến dân tình dậy sóng đầu năm 2021
Chiếc bánh kem từng khiến dân tình dậy sóng đầu năm 2021
Xoài Non nói gì khi được hỏi về mối quan hệ với Thiều Bảo Trâm sau 'drama chiếc bánh kem trà xanh'? - ảnh 4
Xoài Non, Linh Ngọc Đàm...là hai cô bạn thân của Thiều Bảo Trâm tham gia vào drama 'trà xanh'
Xoài Non, Linh Ngọc Đàm...là hai cô bạn thân của Thiều Bảo Trâm tham gia vào drama "trà xanh"

Sau nhiều lùm xùm, cuối năm 2021, bất ngờ cả Xoài Non và Linh Ngọc Đàm đều lên tiếng xin lỗi chuyện chiếc bánh kem "oan nghiệt". Nàng hotgirl sinh năm 2002 cho biết bản thân đã bốc đồng khi xen vào chuyện của người khác và nhận lỗi sai. Chính động thái này khiến nhiều người cho rằng Xoài Non và Thiều Bảo Trâm không còn thân thiết như trước và nghỉ chơi.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Thiều Bảo Trâm   drama   xoài non  

Cùng chuyên mục